» Tìm kiếm:

Đức Hải

Duc Hai Catse chinh la dang cap Đức Hải: "Cát-sê chính là... đẳng cấp"

Tác giả của tiêu chí làm nghệ thuật này là người mẫu "sẽ được gọi là diễn viên" Đức Hải. Người thủ vai chính trong Trai nhảy giải thích vì..

Duc Hai Cat se chinh la dang cap Đức Hải: "Cát-sê chính là... đẳng cấp"

Tác giả của tiêu chí làm nghệ thuật này là người mẫu "sẽ được gọi là diễn viên" Đức Hải. Người thủ vai chính trong Trai nhảy giải thích vì..

Duc Hai vao vai dong tinh Đức Hải vào vai đồng tính

Sau hơn 2 năm ớ nhà trông con đỡ đần cho vợ, lấy lý do các con giờ đã cứng cáp, việc nhà cũng rảnh rang hơn, Đức Hải lại cắm đầu cắm cổ vào..

Duc Hai 4 la so it toi muon phuc vu nhieu tre em hon Đức Hải: "4 là số ít, tôi muốn phục vụ nhiều trẻ em hơn"

Gặp nghệ sĩ Đức Hải sau khi kết thúc vở "Sơn Tinh - Thủy Tinh" ở sân khấu Phú Nhuận TP HCM tối 1/6, VnExpress ngạc nhiên vì anh vẫn đi diễn..

Nghe si Duc Hai Toi tiec vi da khong cuoi vo som hon Nghệ sĩ Đức Hải: Tôi tiếc vì đã không cưới vợ... sớm hơn

Có một Đức Hải danh hài trên sàn diễn và một Đức Hải là nhà giáo, chuyện đó có lẽ nhiều bạn đã rõ! Nhưng bên cạnh đó cũng hiện hữu một Đức..

Nghe si Duc Hai Ong bo 4 trong 1 Nghệ sĩ Đức Hải - Ông bố “4 trong 1”

Người ác mồm đồn đại nghệ sĩ Đức Hải “xăng pha nhớt”. Anh trả lời bằng việc lấy vợ, sinh con gái, rồi sinh tiếp “chùm 3” một trai..

Duc Hai tam su ve con duong nghe thuat Đức Hải tâm sự về con đường nghệ thuật

Vì cả nhà đều làm khoa học, nên quyết định trở thành diễn viên của anh đã bị ba mẹ phản đối quyết liệt. Nhưng rồi lòng yêu nghề của Đức Hải..

Danh hai Duc Hai Vo no cuoi Danh hài Đức Hải: ""Vỡ nợ""... cười

""Tiếng cười phải luôn cộng hưởng giữa khán giả và người diễn. Tôi từng đi một số nước châu Âu và thấy rằng khi người ta có trình độ dân..

Duc Hai Toi biet gia cua minh den dau Đức Hải: "Tôi biết giá của mình đến đâu"

Gọi điện cho Đức Hải mà anh không bắt máy, cứ nghĩ anh chàng nổi tiếng kiêu kì này không nghe điện thoại số lạ là chuyện thường. Thế là kế..

Duc Hai vi con chap nhan song chi li Đức Hải vì con chấp nhận sống chi li

Ba "cục cưng" của nghệ sĩ Đức Hải chưa có tên vì còn chờ đợi ý kiến của ông bà. Tạm thời anh gọi các con là Trần Đồng Loạt, tên riêng là Vô..

Duc Hai cay de nuoi con Đức Hải "cày" để nuôi con

Thời gian gần đây, Đức Hải chạy show vào Nam ra Bắc liên tục. Đóng phim, diễn hài, dẫn chương trình, rồi phải đảm bảo có mặt chấm thi tốt..

Duc Hai va noi vat va cua ong bo co 3 con sinh cung luc Đức Hải và nỗi vất vả của ông bố có 3 con sinh cùng lúc

Đức Hải tâm sự, anh đón nhận việc vợ sẽ sinh ba một cách tự tin, dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn. Hãy tưởng tượng 3 đứa trẻ cùng oe oe đòi ăn..

Buon chuyen voi chu Duc Hai hoi Buôn chuyện với "chú Đức Hải hói"

Vừa đáp xuống sân bay, Đức Hải vội vàng đến ngay Nhà thi đấu Hai Bà Trưng để kịp giờ ghi hình chương trình "Đồ rê mí". Thời gian gần đây,..

Ong bo 4 trong 1 Ông bố "4 trong 1"

Người ác mồm đồn đại nghệ sĩ Đức Hải "xăng pha nhớt". Anh trả lời bằng việc lấy vợ, sinh con gái, rồi sinh tiếp "chùm 3" một trai hai gái...

Duc Hai nguoi mau ca tinh Đức Hải - người mẫu cá tính

Tôi cũng cùng tuổi với Đức Hải, cũng đã đang thực hiện được những ước mơ từ thời trẻ, và cũng đạt được một chút thành công. Nhìn lại, và tự..

Duc Hai 3 nam 4 con van cuoi tuoi Đức Hải: 3 năm 4 con - vẫn... cười tươi

Lâu nay Đức Hải vắng mặt trên nhiều sân khấu bởi vợ anh 3 năm sinh tới 4 nhóc, cộng thêm công việc của 1 trưởng khoa đạo diễn tại ĐH Sân..

Duc Hai Vo sinh ba ta tiet kiem Đức Hải: Vợ sinh ba, ta tiết kiệm

TP - Đùng một cái anh lấy vợ. Rồi cũng bất ngờ như thế, anh làm mọi người choáng váng với cái tin: “bà xã” sinh ba. Vậy nay “đèo”..

Ai se la hotboy 2007 Ai sẽ là hotboy 2007?

Qua công việc, những người đàn ông này đã làm xao xuyến biết bao trái tim phụ nữ. Họ có xứng đáng trở thành hotboy trong tương lai không?

Duc Hai Vo sinh ba ta tiet kiem Đức Hải: Vợ sinh ba, ta tiết kiệm

Đùng một cái anh lấy vợ. Rồi cũng bất ngờ như thế, anh làm mọi người choáng váng với cái tin: “bà xã” sinh ba. Vậy nay “đèo” thêm..

Duc Hai va nhung ky niem voi nghe dien Đức Hải và những kỷ niệm với nghề diễn

“Có lần, một cô gái đi chợ về thấy tôi cứ ngoái cổ lại nhìn. Loạng choạng tay lái vài giây rồi chị ta đổ kềnh xuống đường. Đồ ăn trong..