» Tìm kiếm:

Đức Frank

Duc canh bao ve hai moi de doa lon nhat cho hoa binh the gioi Đức cảnh báo về hai mối đe doạ lớn nhất cho hoà bình thế giới

Ngày 18/10, trong cuộc phỏng vấn đăng trên tuần báo "Stern" (Đức), Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cho rằng chương trình hạt nhân..

EU vien tro 600 trieu euro cho Afghanistan EU viện trợ 600 triệu euro cho Afghanistan

Liên minh Châu Âu (EU) cho biết, họ sẽ tiếp tục tài trợ 600 triệu euro (khoảng 775 triệu USD) cho Afghanistan trong vòng 4 năm tới. Uỷ viên..

Hai Ngoai truong Phap Duc bieu dien karaoke Hai Ngoại trưởng Pháp - Đức biểu diễn karaoke!?

Thứ Hai là ngày đầu tuần phải bắt đầu làm việc? Nhưng thứ Hai 12/11 đối với hai chính trị gia châu Âu lại là một ngày đi… hát karaoke!..

Chau Au My van muon thang tay voi Iran Châu Âu, Mỹ vẫn muốn "thẳng tay" với Iran

Hôm qua 6/12, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice đã dành được sự ủng hộ của các đồng minh Châu Âu trong việc tiếp tục thúc đẩy gói lệnh trừng..

Duc My can dam phan voi Nga Đức: Mỹ cần đàm phán với Nga

Hãng tin Nga RIA Novosti ngày 19/2 dẫn lời Bộ trưởng Ngoại giao Đức Frank-Walter Steinmeier cho rằng chính quyền Mỹ cần đàm phán với Nga..

Duc xem Ngoai truong Han Quoc la ung vien sang gia nhat thay Kofi Annan Đức xem Ngoại trưởng Hàn Quốc là "ứng viên sáng giá nhất" thay Kofi Annan

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier ngày 19/12 cho biết, ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-Moon là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế ông..

Hai ngoai truong lam ca si Hai ngoại trưởng làm ca sĩ

Để cổ vũ sự hội nhập xã hội của dân nhập cư, ngoại trưởng Pháp Bernard Kouchner và Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cùng một nhóm..

Taliban tha con tin nguoi Duc Taliban thả con tin người Đức

Một kỹ sư Đức và 4 người Afghanistan bị Taliban bắt cóc ở miền nam Afghanistan trong gần 3 tháng qua vừa được trả tự do. Trong một thông..

Phan ung cua chau Au va My voi Putin Phản ứng của châu Âu và Mỹ với Putin

Khi Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier phát biểu hôm qua tại diễn đàn an ninh Munich về mối quan hệ liên Đại Ttây dương, ông không hề..

Se som xay dung truong Dai hoc Viet Duc Sẽ sớm xây dựng trường Đại học Việt - Đức

29/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Liên bang Đức Frank-Walter Steinmeier.

Bo Dao Nha tiep quan chuc chu tich luan phien EU Bồ Đào Nha tiếp quản chức chủ tịch luân phiên EU

Ngày 30-6, trước cổng thành lịch sử Brandenburg ở thủ đô Berlin, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier đã trao biểu tượng cho người đồng..

Duc Ngoai truong Han Quoc la ung cu vien sang gia nhat Đức: Ngoại trưởng Hàn Quốc là "ứng cử viên sáng giá nhất"

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cho biết ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-Moon là ứng cử viên sáng giá nhất thay thế ông Kofi Annan..

Iraq con tin nguoi Duc duoc tra tu do Iraq: con tin người Đức được trả tự do

Hôm nay 19-12, Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier cho biết bà Susanne Osthoff, nhà khảo cổ học người Đức bị bắt cóc cùng với tài xế..

Nu con tin Duc tai Iraq duoc tra tu do Nữ con tin Đức tại Iraq được trả tự do

Susanne Osthoff, nhà khảo cổ người Đức bị bắt cóc cùng người tài xế tại Iraq tháng trước, đã được trả tự do và trong tình trạng sức khỏe..

Quoc hoi Duc dieu tra vu Be boi tinh bao Quốc hội Đức điều tra vụ "Bê bối tình báo“

Bộ trưởng Ngoại giao Đức Frank Steinmeier đã bị chỉ trích nặng nề vì khi xảy ra vụ việc ông là Chánh văn phòng Chính phủ kiêm phụ trách các..