» Tìm kiếm:

Đời sống hoang dã

Gia i nhie p a nh Do i so ng hoang da 2006 Giải nhiếp ảnh Đời sống hoang dã 2006

Đây là những tấm ảnh đoạt giải trong cuộc thi Ảnh đời sống hoang dã 2006 do Bảo tàng lịch sử tự nhiên tại London và tạp chí Đời sống hoang..

Anh doat giai doi song hoang da 2007 Ảnh đoạt giải đời sống hoang dã 2007

Năm nay, giải nhiếp ảnh đời sống hoang dã do Bảo tàng lịch sử tự nhiên London tổ chức đã thu hút đến 32.000 tấm ảnh dự thi từ các tay ảnh..

UNEP canh bao nguy co doi song hoang da tren bien va cac dai duong UNEP cảnh báo nguy cơ đời sống hoang dã trên biển và các đại dương

Hôm qua (14 - 10), Chương trình Môi trường LHQ (UNEP) đã lên tiếng cảnh báo về nguy cơ đe dọa đời sống hoang dã trên biển và các đại dương...

Con rai ca so nuoc Con rái cá sợ... nước

Cậu rái cá Torrent ở Trung tâm Đời sống hoang dã Somerser (Anh) có điểm khác biệt bất thường so với bạn bè đồng loại: nó cực kỳ sợ nước và..

Du lich bao ve sinh thai Du lịch bảo vệ sinh thái

Bạn đã từng mơ làm một chuyến thám hiểm giữa rừng sâu, hay làm một nhà khảo cổ học trên hoang mạc, hoặc nghiên cứu đời sống hoang dã ở thảo..

Steve Irwin su ra di day nuoi tiec Steve Irwin - sự ra đi đầy nuối tiếc

Một tin buồn đã được loan báo đến với đông đảo những người yêu thích chương trình truyền hình "Crocodile Hunter” phát trên khắp thế giới:..

Tim thay 11 loai moi tai Hue Tìm thấy 11 loài mới tại Huế

Quỹ đời sống hoang dã (WWF) vừa cho biết đã tìm thấy 11 loài mới, trong đó đã xác định được chính xác 1 loài rắn, 2 loài bướm và 5 loài lan..

Hi vo ng cho te giac Sumatra Hi vọng cho tê giác Sumatra

Một khảo sát về đời sống hoang dã mới đây tại Malaysia cho thấy có bằng chứng là vẫn còn hi vọng đối với loài tê giác Sumatra vốn có nguy..

Cuoc truy lung nguoi soi Cuộc truy lùng "người sói"

Cảnh sát Nga đang truy lùng một cậu bé “người sói” sau khi cậu trốn thoát khỏi bệnh viện ở Moscow. Cậu bé này vừa được giải thoát từ đời..

Khi rau xanh Khỉ "râu xanh"

Theo BBC, vào đầu tháng 8, một đàn khỉ hung hãn đã "quấy rối" nhiều phụ nữ tại làng Nachu ở miền trung Kenya và phá hoại mùa màng. Ông..

Mot chu cop quy chet tai Nam Phi Một chú cọp quý chết tại Nam Phi

Trong ảnh là hai chú cọp Hope và Cathay được chụp tại Pretoria, thảo cầm viên tại Nam Phi vào tháng 9-2003. Đây là hai trong số bốn chú cọp..

Nhung anh hung xanh cua the ky XXI Những “anh hùng xanh” của thế kỷ XXI

Tạp chí Time của Mỹ số ra ngày 19-10 vừa lập danh sách những vị “anh hùng xanh”. Họ có thể là chính khách, cựu chính khách, nhà khoa..

Nepal So luong te giac mot sung dang suy giam Nepal: Số lượng tê giác một sừng đang suy giảm

Các chuyên gia về đời sống hoang dã Nepal cho biết, Nepal hiện đang là nơi có số lượng tê giác một sừng- một loài tê giác quý- sinh sống..

Choang ngop o Bach Ma Choáng ngợp ở Bạch Mã

TTCN - Khách du lịch không chỉ tìm đến Bạch Mã như đến với một chuyến dạo chơi êm ả. Niềm vui ở đây mãnh liệt hơn nhiều, quang cảnh núi..

Mot con vet ap nham trung socola Một con vẹt ấp “nhầm” trứng sôcôla

3 tuần nay, vẹt mào Pippa ở Khu bảo tồn Đời sống hoang dã Warwickshire (Anh) không chịu rời khỏi tổ nửa bước. Cô nàng 17 tuổi này đang bận..

Nha tu nhien hoc noi tieng Australia qua doi Nhà tự nhiên học nổi tiếng Australia qua đời

Một tin buồn đã được loan báo đến với đông đảo những người yêu thích chương trình truyền hình "Kẻ săn cá sấu” phát trên khắp thế giới:..

Dai bang tan cong tuan loc con Đại bàng tấn công tuần lộc con

Theo kết quả nghiên cứu mới đây về đời sống hoang dã thì đại bàng bắt đầu tấn công tuần lộc con ở Newfoundland và Labrador, Canada.

Hoa chat anh huong den nao cua tre Hoá chất ảnh hưởng đến não của trẻ

Quỹ đời sống hoang dã thế giới (WWF) cho biết những vật liệu, vật dụng hằng ngày như tivi, máy vi tính và ghế ngồi xe hơi có thể ảnh hưởng..

Phong Nha voi tiem nang du lich ca trong va ngoai dong Phong Nha với tiềm năng du lịch cả trong và ngoài động

Nơi đây không chỉ toát lên cảnh tượng huy hoàng của một hang động, mà tiềm năng lớn còn nằm trong cả hệ thống sông và hang ngầm cùng với..

Du lich de doa vung dam lay Dia Trung Hai Du lịch đe dọa vùng đầm lầy Địa Trung Hải

Một báo cáo mới của Quỹ đời sống hoang dã thế giới (WWF) mang tên Nước sạch và du lịch tại Địa Trung Hải (ĐTH), cảnh báo về mối hiểm họa mà..