» Tìm kiếm:

Động Vật Ăn Cỏ

40 90 dong vat an co nhiem san la gan 40%-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

TS-40%-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú Y..

4090 dong vat an co nhiem san la gan 40-90% động vật ăn cỏ nhiễm sán lá gan

40-90% động vật ăn cỏ sống ở vùng cao đều bị nhiễm sán lá gan lớn... Thạc sĩ Nguyễn Thị Giang Thanh, Phòng Ký sinh trùng-Viện Thú y Quốc..

Vo dich nhai dau tien tren the gioi “Vô địch nhai” đầu tiên trên thế giới

Đó là Suminia, một con bò sát “hao hao” khỉ hay động vật gặm nhấm. Chỉ bằng một chú sóc, nhưng Suminia là động vật đầu tiên “biết”..

EC Gan chip cho cuu va de EC: Gắn chip cho cừu và dê

Kể từ nay, cừu và dê tại các nước châu Âu có thể được gắn bọ điện tử (chip) nhằm cải thiện việc kiểm soát dấu vết của các cá thể động vật..

Vat nuoi Nguon benh nguy hiem Vật nuôi - Nguồn bệnh nguy hiểm

Gia súc, gia cầm là người bạn thân thiết nhất của con người, chúng mang lại nguồn lợi kinh tế rất to lớn, song chúng cũng lại mắc một số..

Giai quyet nghi van ve loai T rex bang chup CT Giải quyết nghi vấn về loài T rex bằng chụp CT

Bằng cách quét CT xương khủng long giúp các nhà khoa học giải quyết được nghi vấn về những cuộc tấn công của loài khủng long bạo chúa (T..

Khai quat xuong khung long tai Nga Khai quật xương khủng long tại Nga

Yuri Bolotsky, trưởng nhóm khai quật, cho biết: ""Chỉ có 2 bộ xương thuộc về một loài khủng long mà chúng tôi biết. Đó là khủng long..

Tai tao he dong vat ky Nhan sinh Tái tạo hệ động vật kỷ Nhân sinh

Một số nhà khoa học Nga và Mỹ đang dự định tái tạo lại hệ sinh thái trong đó có voi ma mút đã biến mất khỏi trái đất hơn 10.000 năm trước...