» Tìm kiếm:

Động Phong Nha

7 cai nhat cua dong Phong Nha 7 cái nhất của động Phong Nha

Phong Nha - Kẻ Bàng là di sản thế giới thứ 5 của Việt Nam được UNESCO công nhận năm 2003. Trong đó, động Phong Nha được giới chuyên môn cho..

Quang Binh ngheo di vi dong Phong Nha Quảng Bình nghèo đi vì động Phong Nha

Lâu nay, động Phong Nha vẫn là điểm du lịch hấp dẫn, thường xuyên thu hút hơn 50% lượng du khách trong nước và quốc tế đến địa phương. Tuy..

Dong Kho o nui Ke Bang Động Khô ở núi Kẻ Bàng

Đến núi Kẻ Bàng mà chỉ biết động Phong Nha thì thật thiếu sót. Bởi Kẻ Bàng (xã Sơn Thạch, Bố Trạch, Quảng Bình), vương quốc của hang động,..

Phong Nha su ky bi cua thien nhien Phong Nha - sự kỳ bí của thiên nhiên

Từ thị xã Đồng Hới, rong ruổi trên đường Trường Sơn hùng vĩ, chỉ mất hơn một giờ để đến Phong Nha. Thêm 1,5 giờ ngược sông Son, bạn sẽ đến..

Kham pha dong Phong Nha Khám phá động Phong Nha

Từ lâu, di sản thiên nhiên và văn hóa lịch sử thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng là tuyến điểm du lịch hấp dẫn của vùng Bắc Trung Bộ mà du khách..

Phong Nha Quan Phong Nha Quán

Du lịch động Phong Nha - là địa chỉ quen thuộc của các tour du lịch trong và ngoài nước từ vài năm nay, và nhất là từ năm 2003, khi địa..

Phat hien hang dong lon nhat tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện hang động lớn nhất tại Phong Nha – Kẻ Bàng

Đây là một hang khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha. Nếu như chiều dài đến nay đo được ở động Phong Nha là trên 8,3 km thì..

Nhung nguoi hanh nghe nhiep anh o Phong Nha bi lam luat Những người hành nghề nhiếp ảnh ở Phong Nha bị "làm luật"

Vừa qua, dư luận đã lên tiếng về những sai phạm của Ban quản lý di tích danh thắng Quảng Bình về việc tuỳ tiện cho một tư nhân độc quyền..

Chi loi toi dong Phong Nha Chỉ lối tới động Phong Nha

Phong Nha là di sản thiên nhiên thế giới, là “mỏ vàng” duy nhất hiện nay để tỉnh Quảng Bình thu hút du khách và phát triển du lịch...

Ba dia danh VN nam trong top 21 ky quan thien nhien the gioi Ba địa danh VN nằm trong top 21 kỳ quan thiên nhiên thế giới

Sáng 20/1, tại TPHCM, đại diện những người hoạt động ở các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, kinh tế, tôn giáo, thanh niên TP đã cùng bấm nút và..

3 ky quan thien nhien Viet Nam gianh vi tri dan dau 3 kỳ quan thiên nhiên Việt Nam giành vị trí dẫn đầu

- Việc bầu chọn cho 3 kỳ quan thiên nhiên của VN (Vịnh Hạ Long, động Phong Nha Kẻ Bàng và đỉnh Phan-xi-păng) vào danh sách 7 kỳ quan thiên..

Phat hien hang dong lon nhat tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện hang động lớn nhất tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Mới đây, Đại học Hoàng gia Anh phối hợp với ĐH Quốc gia Hà Nội đã có chuyến khảo sát tại khu vực Phong Nha - Kẻ Bàng và phát hiện một khu..

Phat hien hang dong lon nhat tai Phong Nha Ke Bang Phát hiện hang động lớn nhất tại Phong Nha - Kẻ Bàng

Đây là một hang khô, không có sông ngầm chảy qua như động Phong Nha. Hang có rất nhiều vòm cao, rộng cùng những hình thù kỳ thú, huyền bí.

Quang Binh Ca lang mac no vi lam du lich Quảng Bình: Cả làng mắc nợ vì… làm du lịch

Chủ tịch UBND xã Sơn Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) Nguyễn Văn Hoà cho biết: Hầu hết người dân nơi đây đóng thuyền phục vụ khách du lịch vào..

3 ky quan thien nhien Viet Nam gianh vi tri dan dau 3 kỳ quan thiên nhiên Việt Nam giành vị trí dẫn đầu

- Việc bầu chọn cho 3 kỳ quan thiên nhiên của VN (Vịnh Hạ Long, động Phong Nha Kẻ Bàng và đỉnh Phan-xi-păng) vào danh sách 7 kỳ quan thiên..

Nhung cong trinh dang do o dong Phong Nha Những công trình dang dở ở động Phong Nha

Mấy năm qua, lúc nào tỉnh Quảng Bình cũng bàn đến quy hoạch, và năm nào cũng thấy có hội nghị thông qua quy hoạch, rồi phê duyệt, rồi bổ..

Song ngam Sông ngầm

Với câu chuyện này, có thể là không. Nhưng tình yêu đôi lúc như con sông ngầm không biết đâu mà lần. Trên dòng Sông ngầm ấy đôi lúc du..