» Tìm kiếm:

Đỗ Quang Hiển

Chu tich CLB TT Ha Noi va SHB Da Nang Do Quang Hien CLB nao cung la mau cua toi Chủ tịch CLB T-T Hà Nội và SHB Đà Nẵng, Đỗ Quang Hiển: "CLB nào cũng là máu của tôi"

Mua Mai Tiến Thành 6,5 tỉ đồng, Công Vinh 1 triệu USD, T-T HN phá giá thị trường chẳng qua chỉ muốn "đánh bóng thương hiệu". Rồi chuyện..

Da Nang sa thai HLV Phan Thanh Hung Đà Nẵng sa thải HLV Phan Thanh Hùng

Chiều qua, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch CLB, đã chủ trì cuộc họp báo đột xuất, công bố các quyết định về việc thay đổi này.

Them SHB xin len san Ha Noi Thêm SHB xin lên sàn Hà Nội

TP - Chiều 24/10, ông Đỗ Quang Hiển - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) cho biết: HĐQT SHB..

Noi lo dang sau chien thang cua dai gia TT Ha Noi Nỗi lo đằng sau chiến thắng của đại gia T-T Hà Nội

Lãnh đạo đội bóng thủ đô vẫn lo lắng, dù họ vừa thắng trận đầu ở mùa giải mới, với tỷ số 1-0 trước Quảng Ninh chiều qua. Thiếu thủ lĩnh ở..

T T Ha Noi phat tien Truong doan va BHL sa thai Anh Thi T - T Hà Nội phạt tiền Trưởng đoàn và BHL, sa thải Anh Thi

Chủ tịch Đỗ Quang Hiển vừa ra quyết định kỷ luật liên quan đến việc 5 cầu thủ đi lắc và bị công an bắt.

SHB Da Nang Keo nen gay SHB Đà Nẵng: “Keo” nên gãy

Sẽ chẳng có gì tệ hại hơn với SHB Đà Nẵng nếu họ khởi đầu mùa giải 2008 với một hat-trick thất bại. Nhưng viễn cảnh đó đang đến rất gần,..

Thi truong xe may Dua nhau giam gia Thị trường xe máy: Đua nhau giảm giá

Những tháng đầu năm, các doanh nghiệp xe máy trong nước chạy hết công suất vẫn không kịp cho nhu cầu mua, thì nay xe sản xuất ra không tiêu..

Amaobi xin loi va mong duoc o lai Da Nang Amaobi xin lỗi và mong được ở lại Đà Nẵng

Trong buổi họp với lãnh đạo CLB Đà Nẵng, Amaobi đã xin lỗi HLV Lê Huỳnh Đức và hy vọng được ở lại cống hiến cho CLB trong lúc khó khăn. Tuy..

Da Nang dat muc tieu vao top 3 VLeague 2008 Đà Nẵng đặt mục tiêu vào tốp 3 V-League 2008

Tại lễ xuất quân tham dự V-League 2008, Chủ tịch SHB Đà Nẵng Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh 3 lần mục tiêu lọt vào tốp 3 ngay trong mùa này!