» Tìm kiếm:

Đỗ Ngọc Tuấn

Mao danh nhan vien FPT lua nguoi tim viec Mạo danh nhân viên FPT, lừa người tìm việc

Mạo nhận là người của Công ty FPT, một thanh niên tự xưng là Đỗ Ngọc Tuấn đã vào mạng đăng tin tuyển dụng, sau đó ung dung ngồi chờ “con..

Cum cang Hang khong Mien Trung Ky luat Dang hai ong Dong Huu Nghiem va Do Ngoc Tuan Cụm cảng Hàng không Miền Trung: Kỷ luật Đảng hai ông Đồng Hữu Nghiêm và Đỗ Ngọc Tuấn

Ngày 11.7, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải kiêm Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam Nguyễn Tiến Sâm đã thông báo quyết định bổ nhiệm đại..

Thong tin tuyen dung lua chuc cho tren mang Thông tin tuyển dụng "lừa" chực chờ trên mạng

Nắm bắt được những nhu cầu tìm việc làm của nhiều người, một số đối tượng đã lợi dụng những trang web này và giả danh đơn vị tuyển dụng,..

Dinh chi cong tac Pho tong giam doc cum cang mien Trung Đình chỉ công tác Phó tổng giám đốc cụm cảng miền Trung

Tổng Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác ông Đồng Hữu Nghiêm (Phó tổng giám đốc Cụm cảng hàng không..

Be boi tai Cum cang hang khong mien Trung Ong Dong Huu Nghiem co vo can Bê bối tại Cụm cảng hàng không miền Trung: Ông Đồng Hữu Nghiêm có vô can?

Ngày 19/1/2004, ông Nghiêm còn lấy tư cách Phó Tổng giám đốc ký Giấy đề nghị gửi Trung tâm Quản lý bay miền Trung yêu cầu chuyển số tiền..

Ky luat them hai lanh dao cum cang hang khong mien Trung Kỷ luật thêm hai lãnh đạo cụm cảng hàng không miền Trung

Liên quan đến tiêu cực ở cụm cảng hàng không miền Trung, Cục hàng không dân dụng VN tiếp tục đình chỉ công tác với ông Đồng Hữu Nghiêm (Phó..