» Tìm kiếm:

Đỗ Minh Hội

Nho viet Blog mot cau be co thu nhap 3 trieu d thang Nhờ viết Blog, một cậu bé có thu nhập 3 triệu đ/tháng

Ngày 3/6, trang web Ngoisaoblog đã ký hợp đồng với một Blogger của mình do những hoạt động tích cực cho Ngoisaoblog. Blogger này là Đỗ Minh..

Hanh trinh thuy tinh cua mot blogger Hành trình "thủy tinh" của một blogger

"Bệnh này không chữa được và mọi phương pháp hiện không có tiến triển". Đó là câu trả lời cho 17 năm tìm kiếm đến mòn mỏi khả năng chữa..

Nguoi dau tien o VN kiem duoc viec nho viet blog Người đầu tiên ở VN kiếm được việc nhờ viết blog

Đỗ Minh Hội, một thiếu niên tật nguyền ở TP HCM, đã ký hợp đồng trị giá 20 triệu đồng với Ban quản trị website Ngôi Sao blog để viết nhật..

Thu di tin lai Thư đi tin lại

Bài "Con sẽ sống, mẹ ơi!" (TS 15-9-2006) của em Đỗ Minh Hội khiến chúng tôi xúc động không cầm được nước mắt. Xin cho biết địa chỉ của em..

Nguoi dan ba voi hoi uc thuy tinh Người đàn bà với “hồi ức thủy tinh”

Chàng thiếu niên 16 tuổi Đỗ Minh Hội, từng làm xúc động hàng ngàn trái tim bạn đọc bằng câu chuyện thật “Con phải sống mẹ ơi!” (bài..

Teen viet thu tinh kiem tien Teen viết thư tình kiếm tiền

Mới đây trong nước rộ lên chuyện teen Đỗ Minh Hội hay còn được biết đến với cái tên Blogger Xương Thủy Tinh đã kiếm được 20 triệu từ bản..

Khi blogger buoc ra doi thuc Khi blogger “bước ra” đời thực

TP - Cuộc triển lãm blog đầu tiên ở Việt Nam diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM từ ngày 9 - 11/3. Trong ngày trao giải, các blogger..

Bien dung luong dia cung thanh bo nho Biến dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ

Xin quý báo cho biết có cách nào để biến một phần dung lượng đĩa cứng thành bộ nhớ RAM được không, vì ổ cứng nhà cháu còn dư quá nhiều (mà..

Tiep tuc nhung chuyen doi Tiếp tục những chuyện đời…

Ấm áp. Bắt đầu ngay bằng một tính từ như vậy vì thật sự những người làm báo hay được dự hội họp như chúng tôi cũng rất ít khi được dự một..

Cau be xuong thuy tinh da co viec lam Cậu bé “xương thủy tinh” đã có việc làm

Đỗ Minh Hội, cậu bé “xương thủy tinh”, vừa ký hợp đồng làm việc cho website Ngôi sao blog vào ngày 3-6. Giá trị hợp đồng là 20 triệu..