» Tìm kiếm:

Đỗ Lâm Hoàng

UBND TP HCM se thuong cao cho Do Lam Hoang UBND TP.HCM sẽ thưởng cao cho Đỗ Lâm Hoàng

Ngay sau khi nhận được tin Đỗ Lâm Hoàng (Trường THPT Gò Vấp) mang vòng nguyệt quế về thành phố mang tên Bác, ông Lê Thanh Hải, Chủ tịch..

Chung ket Duong len dinh Olympia 2004 Song gio bat ngo Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2004: Sóng gió bất ngờ

"Có thể tôi không phải là người chiến thắng, nhưng tôi sẽ là người không bỏ cuộc cho đến cuối cùng". Đỗ Lâm Hoàng - cậu học sinh đến từ TP..

Nguoi mang vong nguyet que ve thanh pho Bac Người mang vòng nguyệt quế về thành phố Bác

Nhìn dáng người tròn trĩnh của Đỗ Lâm Hoàng (lớp 12C1 THPT Gò Vấp) ít ai ngờ người bạn này lại có thể vượt qua các đối thủ khác một cách..

Giao luu voi cac nha vo dich Duong len dinh Olympia Giao lưu với các nhà vô địch “Đường lên đỉnh Olympia"

Chương trình Giao lưu với các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là Trần Ngọc Minh, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng do IDP Education Australia..

Gap go cac nha vo dich Duong len dinh Olympia Gặp gỡ các nhà vô địch "Đường lên đỉnh Olympia"

Chương trình Giao lưu với các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là Trần Ngọc Minh, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng do IDP Education Australia..

Giao luu voi cac Nha vo dich Duong len dinh Olympia Giao lưu với các Nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia

IDP Education Australia và Đại học Swinburne phối hợp cùng Câu lạc bộ Du học sinh (thuộc Ban Quốc tế, Thành đoàn TP HCM) tổ chức buổi giao..

Cang thang den phut 89 Căng thẳng đến phút 89

Vòng nguyệt quế cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” lần 5 đã được trao cho người về nhất, đó là bạn Đỗ Lâm Hoàng, lớp 12C1 Trường THPT Gò..

Gap go cac nha vo dich Olympia Gặp gỡ các nhà vô địch Olympia

Chương trình Giao lưu với các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia là Trần Ngọc Minh, Võ Văn Dũng và Đỗ Lâm Hoàng sẽ diễn ra vào sáng chủ..

Chung ket Duong len dinh Olympia Chung kết "Đường lên đỉnh Olympia"

Vượt qua 140 thí sinh khác, bốn bạn Đỗ Lâm Hoàng, Nguyễn Thị Ngọc Thơ, Nguyễn Nguyễn Thái Bảo và Nguyễn Trung Dũng sẽ cùng tham gia chung..

Thong minh tao bao nang dong mau so chung o cac nha vo dich Thông minh, táo bạo, năng động: mẫu số chung ở các nhà vô địch

Sáng 25-9 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM, Công ty Tư vấn giáo dục Úc IDP, ĐH Kỹ thuật Swinburne và CLB Du học sinh TP (Thành Đoàn..