» Tìm kiếm:

Đồng Sơn

Oc dao cua nhung nguoi truong tho Ốc đảo của những người trường thọ

Chủ tịch hội người cao tuổi ở đây cho biết: Số hội viên là 400 cụ (từ 70 tuổi trở lên) trên tổng số gần 3.000 dân, chỉ tính riêng các cụ từ..

200 ngay dem mat tu do 200 ngày đêm mất tự do

27 tháng 9 năm 1949: Hơn 100 tù binh, trong đó có anh Quyền, tôi, anh Thìn, anh Sơn... bị giải về Phú Lâm. Nguyên đó là cái đồn, xây dựng..

Cho hop tren bun va cho mot nguoi ban Chợ họp trên bùn và chợ một người bán

Có chợ xây hoành tráng nhưng chỉ có... một người bán, rất ít người mua; có chợ rất đông người mua bán, nhưng lại phải mua bán trên...vũng..

Phat hien loai ca quy hiem tai Quang Ninh Phát hiện loại cá quý hiếm tại Quảng Ninh

Các nhà khoa học vừa phát hiện loại cá cóc quý hiếm có tên khoa học Paramesotriton deloustail tại một con suối trên độ cao 600m thuộc khu..

Mot gia dinh kiet que vi benh tat cam on ban doc Tien phong Một gia đình kiệt quệ vì bệnh tật cảm ơn bạn đọc Tiền phong

TP - Sau khi được bạn đọc TP giúp đỡ, bà Thân Thị Cởi (xóm Đồng Sau, xã Đồng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đã gửi lời cảm ơn.

Phat hien loai ca quy hiem tai Quang Ninh Phát hiện loại cá quý hiếm tại Quảng Ninh

Các nhà khoa học vừa phát hiện loại cá cóc quý hiếm có tên khoa học Paramesotriton deloustail tại một con suối trên độ cao 600m thuộc khu..

Benh vien nuoi benh de thu tien Bệnh viện “nuôi bệnh” để... thu tiền?

Như Thanh Niên đã đưa tin, bệnh nhân Trương Quốc Hắm(55 tuổi, ở P.Đồng Sơn, TP Đồng Hới, Quảng Bình) điều trị tại Bệnh viện Ngoại khoa..

Bac Giang Them 2 benh nhan nghi nhiem H5N1 Bắc Giang: Thêm 2 bệnh nhân nghi nhiễm H5N1

Đó là anh N.V.K 43 tuổi ở xã Đồng Sơn và cháu N.T.H xã Trí Yên huyện Yên Dũng, nhập viện hôm 8/11 với triệu chứng sốt, ho và khó thở.

Cham lo nhung manh doi bat hanh Chăm lo những mảnh đời bất hạnh

Ngày 27/11, tại các xã Đồng Sơn, Đồng Thạnh (H.Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang), Bệnh viện đa khoa tỉnh kết hợp với Hiệp hội Nhựa TP.HCM và..

Them mot ca nhan tang co vat cho Bao tang Dan toc hoc Viet Nam Thêm một cá nhân tặng cổ vật cho Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Ngày 13-3-2007, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam chính thức được bổ sung thêm một hiện vật rất có giá trị cùng những hiện vật đang trưng bày:..

Quen gac sau mo toi 10 thang Quên gạc sau mổ tới… 10 tháng

Ông Trương Quốc Hắm, 55 tuổi, ở P.Đồng Sơn, TP Đồng Hới (Quảng Bình) bị tai nạn lao động gãy xương đùi trái và được phẫu thuật tại Bệnh..

Sai nho dap sai lon tha Sai nhỏ: đập, sai lớn: tha!

Có hai việc gây sự bàn tán của dư luận ở TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Chuyện thứ nhất, công trình xây dựng rộng hơn 3m2 (gồm sân, mương..

Xe cong vu cho kem go lau Xe công vụ chở kèm... gỗ lậu

Ngày 17.7, Hạt Kiểm lâm Phong Nha - Kẻ Bàng cho biết, trạm kiểm lâm Trộ Mợng đóng trên đường Hồ Chí Minh tuyến phía tây thuộc khu vực Vườn..

Hang tram can nha hu hai vi loc xoay Hàng trăm căn nhà hư hại vì lốc xoáy

Vào lúc 4 giờ ngày 10/8, một cơn dông kèm theo lốc xoáy đã làm sập và tốc mái hơn 74 căn nhà ở các xã Đồng Thạnh, Đồng Sơn và Thành Công,..

Mot benh nhan bi sot gac sau mo hon 10 thang Một bệnh nhân bị sót gạc sau mổ hơn 10 tháng

Ngày 19.8, ông Trương Quốc Hắm, 55 tuổi, ở P.Đồng Sơn, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết: ông bị tai nạn lao động gãy xương đùi trái và..