» Tìm kiếm:

Đồng Nhân

Vong vo cau chuyen dinh gia dong nhan dan te Vòng vo câu chuyện định giá đồng nhân dân tệ

Cũng như bao cuộc họp G7 trước, tại kỳ họp lần này, Trung Quốc lại chỉ đưa ra lời hứa nhã nhặn về chuyện thay đổi chính sách tỷ giá mà..

Co tinh den tha noi dong Viet Nam Có tính đến thả nổi đồng Việt Nam?

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai? "Việt Nam có..

Dong nhan dan te tha noi tac dong the nao den VN Đồng nhân dân tệ thả nổi tác động thế nào đến VN?

Tiến sĩ Lê Xuân Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Chiến lược các ngân hàng (Ngân hàng Nhà nước) phân tích tác động của việc thả nổi đồng nhân dân tệ của..

Trung Quoc se khong pha gia dong nhan dan te Trung Quốc sẽ không phá giá đồng nhân dân tệ

(TP) Tuyên bố tại Hội nghị các Bộ trưởng Tài chính Á - Âu tổ chức tại Bắc Kinh hôm nay (26/6), Thủ tướng Ôn Gia Bảo khẳng định Trung Quốc..

Dong nhan dan te chiu them ap luc Đồng nhân dân tệ chịu thêm áp lực

Bộ trưởng ngân khố Mỹ John Snow đã tăng cường áp lực đối với Trung quốc để nước này nới lỏng những chính sách quản lý tiền tệ chặt chẽ đối..

Trung Quoc Dong NDT tang gia gay thiet hai lon cho nhieu nganh kinh te Trung Quốc: Đồng NDT tăng giá gây thiệt hại lớn cho nhiều ngành kinh tế

Ngày 30/5, sau khi Ngân hàng Trung ương Trung Quốc công bố đồng nhân dân tệ đã tăng giá lên mức kỷ lục 7,64 NDT đổi 1 USD, các chuyên gia..

TQ phat hanh dong nhan dan te ky niem Olympic Bac Kinh 2008 TQ phát hành đồng nhân dân tệ kỷ niệm Olympic Bắc Kinh 2008

Hôm nay (20-9), ngân hàng nhân dân Trung Quốc sẽ phát hành đồng nhân dân tệ (CNY) kỷ niệm Thế vận hội Bắc Kinh lần thứ 29 vào năm 2008 sắp..

Nhan dan te se la dong tien manh o chau A Nhân dân tệ sẽ là đồng tiền mạnh ở châu Á

Giao dịch thương mại bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc tăng mạnh trong 3 năm qua khiến nhiều người tin rằng đồng tiền này sẽ là đối thủ..

Ty gia hoi doai tha noi tu do Tỷ giá hối đoái thả nổi tự do

Bản tin Trung Quốc bước đầu thả nổi đồng Nhân dân tệ khiến không ít người nghĩ đến một đồng Việt Nam thả nổi trong tương lai?

Ty gia NDT USD moi khong giup My giam nhap sieu Tỷ giá NDT/USD mới không giúp Mỹ giảm nhập siêu

Việc Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá hối đoái giữa đồng nhân dân tệ so với đô la Mỹ chắc chắn tạo thuận lợi cho các nhà xuất khẩu Mỹ vào thị..

Trung Quo c pha gia dong Nhan dan te Trung Quốc "phá giá" đồng Nhân dân tệ

Hôm qua 21/7, trong một thông cáo gây bất ngờ kinh tế toàn thế giới, Ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết: hủy bỏ tỷ giá hối đoái cố..

Trung Quo c pha gia dong Nhan dan te Trung Quốc "phá giá" đồng Nhân dân tệ

Hôm qua 21/7, trong một thông cáo gây bất ngờ kinh tế toàn thế giới, Ngân hàng trung ương Trung Quốc cho biết: hủy bỏ tỷ giá hối đoái cố..

Trung Quoc chua muon tha noi dong Nhan dan te Trung Quốc chưa muốn thả nổi đồng Nhân dân tệ

Chưa thể thả nổi đồng Nhân dân tệ khi sức mua nội địa kém.

Trung Quoc co the lien ket dong nhan dan te voi 10 ngoai te khac Trung Quốc có thể liên kết đồng nhân dân tệ với 10 ngoại tệ khác

Theo tờ China Business Post, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đang dự tính liên kết tỉ giá đồng nhân dân tệ với một nhóm 10 ngoại tệ khác,..

Them suc ep voi voi dong nhan dan te Thêm sức ép với với đồng nhân dân tệ

Trung Quốc cho biết thặng dư thương mại của nước này trong tháng 5 vừa qua đạt kỷ lục 13 tỷ USD, tăng 44% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo..

My lai gay ap luc doi voi chinh sach tien te cua Trung Quoc Mỹ lại gây áp lực đối với chính sách tiền tệ của Trung Quốc

Các quan chức Bộ Tài chính Mỹ tỏ ra thất vọng khi thấy giá trị đồng nhân dân tệ tăng không đáng kể sau khi Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá..

Dong nhan dan te duoc tha noi anh huong tich cuc den DNA Đồng nhân dân tệ được thả nổi ảnh hưởng tích cực đến ĐNÁ

Ngày 22-7, Tổng thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) Ong Keng Ong và các nhà phân tích cho biết việc Trung Quốc nâng giá và thả..

Trung Quoc tien toi thi truong tien te tu do Trung Quốc tiến tới thị trường tiền tệ tự do

Chính quyền Bắc Kinh đã cho phép 13 ngân hàng nội địa và nước ngoài giao dịch đồng nhân dân tệ với vai trò kiến tạo thị trường tiền tệ.

Dong nhan dan te se khong bi pha gia truoc nam 2004 Đồng nhân dân tệ sẽ không bị phá giá trước năm 2004

Đây là khẳng định của một số chuyên gia kinh tế Trung Quốc. Họ cho rằng, trong nhiệm kỳ chính phủ hiện tại (kết thúc vào năm 2003), đồng..

Nam 2007 Trung Quoc se nang gia dong Nhan dan te Năm 2007: Trung Quốc sẽ nâng giá đồng Nhân dân tệ

Đồng nhân dân tệ mạnh lên sẽ không giúp Trung Quốc ngay lập tức đạt được cân bằng trong cán cân thương mại, bởi nền kinh tế sẽ phụ thuộc..