» Tìm kiếm:

Đồng Kỵ

Lang giam doc Làng "giám đốc"

Suốt một đoạn đường dài gần 3 km, hàng trăm căn nhà 4-5 tầng với kiến trúc hiện đại chen vai nhau. Những xe hơi đời mới biển 29, 99... đưa..

Chum anh Hoi phao Dong Ky vao xuan Chùm ảnh: Hội pháo Đồng Kỵ vào xuân

Hôm qua, mồng 4 tết Ất Dậu, dân làng Đồng Kỵ (Tiên Sơn - Bắc Ninh) lại nô nức mở hội rước pháo làm sống dậy những hồi ức xưa cũ về cuộc thi..

Lang doanh nhan Làng doanh nhân

TTXUÂN - Gọi là làng nhưng có những con đường nhựa mới rộng thênh thang như đại lộ ở Hà Nội; những biệt thự, nhà cao năm sáu tầng cứ nối..

Lang doanh nhan Làng doanh nhân

Gọi là làng nhưng có những con đường nhựa mới rộng thênh thang như đại lộ ở Hà Nội; những biệt thự, nhà cao năm sáu tầng cứ nối tiếp nhau..

Tung bung hoi Dong Ky Tưng bừng hội Đồng Kỵ

Hằng năm, cứ vào Mồng 4 Tết Âm lịch, lễ hội Đồng Kỵ (huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) lại được tổ chức rộn ràng và hoành tráng... Từ khắp nẻo,..

Le hoi phao Dong Ky Ruoc phao gia dot phao that Lễ hội pháo Đồng Kỵ: Rước pháo giả, đốt pháo thật

Mồng bốn Tết, không khí ngày xuân vẫn còn nguyên trên các ngả đường thôn xóm làng Đồng Kỵ (Bắc Ninh) có điều lạ là trên các con đường đã..

Thon co 200 giam doc Thôn có 200 giám đốc

Chỉ với 12.500 nhân khẩu trong tổng số 2.500 hộ dân nhưng Đồng Kỵ (Từ Sơn -Bắc Ninh) đã lập nên "kỷ lục Việt Nam" với 200 giám đốc hầu hết..

Phong su anh Hoi ruoc phao Dong Ky Phóng sự ảnh: Hội rước pháo Đồng Kỵ

Từ Sơn - Bắc Ninh có làng Đồng Kỵ nổi tiếng với Hội rước Pháo truyền thống vào ngày mùng 4 Tết âm lịch. Năm nay, từ sáng mùng 4 Tết Đinh..

La ky le hoi Dong Ky Bac Ninh Lạ kỳ lễ hội Đồng Kỵ (Bắc Ninh)

Cách Hà Nội chưa đến ba mươi cây số, và gối vào một dãy phố ngất ngưởng những toà nhà mới xây và chi chít tên các công ty sản xuất, xuất..

Ruoc phao o Hoi lang Dong Ky Rước pháo ở Hội làng Đồng Kỵ

Làng Đồng Kỵ xưa thuộc tổng Nhân Hậu, phủ Từ Sơn, trấn Kinh Bắc (nay thuộc tỉnh Bắc Ninh) từ lâu đã nổi tiếng với tục rước pháo đầu năm..

Lang Dong Ky ngap trong phao Làng Đồng Kỵ ngập trong pháo

Mồng 4 Tết Âm lịch, làng Đồng Kỵ, tỉnh Bắc Ninh mở hội cổ truyền hàng năm. Xác pháo đỏ ngập dọc theo lối đi trong các thôn xóm. Trẻ con,..

400 400

Đó là số giám đốc công ty trong làng Đồng Kỵ, Từ Sơn, Bắc Ninh nổi tiếng với nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp. Toàn tỉnh Bắc Ninh có..

Bac Ninh Nga tu lech Bắc Ninh: Ngã tư... lệch

TP - Dự án nâng cấp tỉnh lộ 271 đoạn từ thị trấn Từ Sơn đến Đồng Kỵ (Bắc Ninh) đang được triển khai với tốc độ “rùa” và có một thiết kế..

Dot phao tai dien tai nhieu tinh Đốt pháo tái diễn tại nhiều tỉnh

Sáng mùng 4 Tết, tại hội Đồng Kỵ (Bắc Ninh), nhiều thanh niên mang theo cả bánh pháo dài để đốt. Có gia đình chi 30 triệu đồng để "đì..

Nguoc dong song chet Ngược dòng sông “chết”

TP - Ngũ Huyện Khê, dòng sông uốn lượn qua các làng nghề: Đồng Kỵ, Phong Khê, Đa Hội... của Bắc Ninh. Ngày ngày, hàng ngàn mét khối nước..

De nghi truy to trum go sua Le Van Thai Đề nghị truy tố trùm gỗ sưa Lê Văn Thái

Kết thúc điều tra vụ buôn bán gỗ xưa tại Bắc Ninh, Cơ quan CSĐT Bộ CA đã đề nghị truy tố Lê Văn Thái (SN 1962, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh) về..

Von xa hoi cua doanh nhan Vốn xã hội của doanh nhân

Theo nghĩa thông thường, vốn (tư bản) là toàn bộ của cải mà ta có, đối lập với của cải do lợi nhuận của nó đem lại. Đó là vốn vật chất. Sau..

Ban cay sua 100 trieu Bán cây sưa 100 triệu

Ngay sau khi công an Đống Đa khởi tố bị can đối với 4 người có liên quan đến vụ bán cây gỗ sưa tại gò Đống Đa, Hà Nội, tối 22/8, Vũ Văn..