» Tìm kiếm:

Định Không

Viettel thu nghiem dich vu DT co dinh khong day noi tinh Viettel thử nghiệm dịch vụ ĐT cố định không dây nội tỉnh

Viettel vừa cung cấp thử nghiệm dịch vụ ĐT cố định không dây nội tỉnh, cho phép khách hàng sử dụng di động GSM (các máy Nokia, Samsung,....

Vietel giam 50 gia may dien thoai co dinh khong day Vietel giảm 50% giá máy điện thoại cố định không dây

Sau 3 tháng triển khai thử nghiệm dịch vụ điện thoại cố định không dây HomePhone, từ 20/07 đến 31/08/2007, Vietel tổ chức chương trình..

Dien thoai co dinh khong day Cuoc dua bat dau Điện thoại cố định không dây: Cuộc đua bắt đầu

Bên cạnh thị trường điện thoại di động sôi động, các doanh nghiệp viễn thông cũng đang ngấm ngầm cạnh tranh trong lĩnh vực điện thoại cố..

EVN Telecom da thong tin sai su that EVN Telecom đã thông tin sai sự thật

Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) cho biết, vừa qua, một số báo đã đưa tin về những vướng mắc trong việc kết nối giữa EVN Telecom và VNPT với..

Nhat dinh khong chiu mat nuoc Nhất định không chịu mất nước

Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước..

Viettel cung cap dien thoai co dinh khong day Viettel cung cấp điện thoại cố định không dây

Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) đang cung cấp thử nghiệm dịch vụ điện thoại cố định không dây nội tỉnh cho phép các thuê bao di..

Home phone Dien thoai co dinh khong day Home phone - Điện thoại cố định không dây

Từ ngày 20/07 – 31/08/2007, Vietel tổ chức chương trình khuyến mại giảm 50% giá máy điện thoại cố định không dây dành cho tất cả các..

Viettel giam 50 gia may dien thoai co dinh khong day Viettel giảm 50% giá máy điện thoại cố định không dây

Từ ngày 20/7 đến 31/8, Công ty Viễn thông quân đội Viettel tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm tới 50% giá máy điện thoại cố định..

Siet chat viec quan ly DTDD noi vung va co dinh khong day Siết chặt việc quản lý ĐTDĐ nội vùng và cố định không dây

Nếu không có gì thay đổi, trong tuần tới, Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ ban hành quy định nhằm quản lý triệt để hơn hoạt đông cung..

Khong co chuyen U23 VN ban do va bat dong Không có chuyện U-23 VN bán độ và bất đồng

Một ngày sau thất bại 2-3 trước Singapore làm dấy lên những nghi ngờ về chuyện bán độ cũng như bất đồng nội bộ, tưởng như đội tuyển U-23 VN..

Hang loat benh vien khang dinh khong ban chat thai Hàng loạt bệnh viện khẳng định không bán chất thải

Mặc dù phía Cục Cảnh sát môi trường cho biết có rất nhiều bệnh viện bán rác thải y tế như Việt Đức nhưng trao đổi với VnExpess, lãnh đạo..

EVN ra mat dich vu dien thoai co dinh khong day EVN ra mắt dịch vụ điện thoại cố định không dây

Công ty Viễn thông điện lực EVN Telecom thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) vừa chính thức cho ra mắt dịch vụ điện thoại cố định..

EVN Telecom ra mat dich vu dien thoai co dinh khong day EVN Telecom ra mắt dịch vụ điện thoại cố định không dây

Công ty Viễn thông điện lực EVN Telecom thuộc Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) vừa chính thức cho ra mắt dịch vụ điện thoại cố định..

VFF khang dinh khong ban 200 ve World Cup ra cho den VFF khẳng định không bán 200 vé World Cup ra chợ đen

Mấy hôm nay, sự hoài nghi về 200 chiếc vé World Cup đi đâu trở thành chủ đề nóng trong làng bóng VN. Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn khẳng..

NASA quyet dinh khong va bung cho tau con thoi Endeavour NASA quyết định không vá bụng cho tàu con thoi Endeavour

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA ngày 16/8 đã quyết định không cần thiết phải sửa chữa lỗ thủng trên bụng Endeavour và phi thuyền không..

Khanh Huyen Toi nhat dinh khong dong canh sex Khánh Huyền: “Tôi nhất định không đóng cảnh sex”

“Người Việt mình còn nặng nề tư tưởng về những cảnh diễn mùi mẫn, cho nên dù có vào vai diễn ướt át đến mấy, tôi cũng nhất định không..

1 9 ra mat dich vu dien thoai co dinh khong day 1/9 ra mắt dịch vụ điện thoại cố định không dây

Tổng công ty Điện lực VN (EVN) sẽ ra mắt dịch vụ điện thoại cố định không dây (E-com) sớm hơn dự kiến. Riêng mạng di động 096, EVN sẽ một..

Khanh Huyen Toi nhat dinh khong dong canh sex Khánh Huyền: “Tôi nhất định không đóng cảnh sex”

“Người Việt mình còn nặng nề tư tưởng về những cảnh diễn mùi mẫn, cho nên dù có vào vai diễn ướt át đến mấy, tôi cũng nhất định không..

Jolie va Pitt quyet dinh khong nhan them con Jolie và Pitt quyết định không nhận thêm con

Đôi uyên ương hot nhất Hollywood, Angelina Jolie và Brad Pitt đã quyết định không nhận thêm con nuôi sau một thời gian suy nghĩ bất chấp..

David Beckham khang dinh khong ve choi o giai ngoai hang Anh David Beckham khẳng định không về chơi ở giải ngoại hạng Anh

Tiền vệ cánh phải của câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid vừa chính thức lên tiếng khẳng định không có chuyện mình quay về chơi tại giải ngoại..