» Tìm kiếm:

Địa chỉ IP

3 nam nua IPv4 se can kiet 3 năm nữa IPv4 sẽ cạn kiệt

“Cha đẻ Internet” Vint Cerf khuyến cáo nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) cần nhanh chóng chuyển sang ứng dụng hệ thống địa chỉ IP thế..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Dia chi IP de hieu nhu he thong so nha Địa chỉ IP dễ hiểu như hệ thống số nhà

Trong mạng, thiết bị nào cũng phải có địa chỉ riêng cho mỗi kết nối. Nhờ địa chỉ này, các gói tin trao đổi giữa hệ thống máy tính (máy chủ,..

Lam the nao de biet duoc IP cua may tinh dang su dung Làm thế nào để biết được IP của máy tính đang sử dụng?

Một số phần mềm chuyên về mạng luôn đòi hỏi người dùng phải nhập vào địa chỉ IP của máy tính nối mạng mà mình đang sử dụng. Bằng cách nào..

Hoi ve IP 4 Hỏi về IP (4)

Chào các cao thủ, theo tôi được biết thì IP trên mạng là duy nhất, Vậy tại sao các máy khi kết nối vào Internet thường có địa chỉ IP là:

Xu ly cac van de trong Windows Home Server Xử lý các vấn đề trong Windows Home Server

Mọi thứ không phải lúc nào cũng theo đúng như bản kế hoạch khi sử dụng bất kì một phần cứng hay phần mềm mạng nào, Windows Home Server cũng..

Mo lai mot so dia chi IP cung cap dich vu dien thoai Internet Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet

Hôm qua, 24/11, Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông đã có văn bản gửi các doanh nghiệp Internet đề nghị mở lại một số địa chỉ IP để các doanh..

Tim hieu mang rieng ao VPN Phan 7 Tìm hiểu mạng riêng ảo VPN (Phần 7)

Nếu muốn cho máy tính ở một mạng LAN truy cập vào máy ở mạng LAN khác, người sử dụng có thể dùng loại VPN điểm-nối-điểm. Phần này sẽ giới..

ISP nen cung cap dia chi IP tinh cho cac thue bao ISP nên cung cấp địa chỉ IP tĩnh cho các thuê bao

Theo tôi hiểu, các ISP ở Việt Nam hiện tại chưa sử dụng NAT để triển khai cho khách hàng. NAT được các bạn đề cập ở đây vẫn chỉ là NAT đối..

Luot web an toan voi trinh duyet Torpark Lướt web an toàn với trình duyệt Torpark

Một nhóm các nhà lập trình ủng hộ việc bảo vệ tính riêng tư vừa ra mắt trình duyệt Torpark với khả năng xoá mọi dấu vết của người dùng khi..

Dia chi IP can duoc bao ve nhu thong tin ca nhan Địa chỉ IP cần được bảo vệ như thông tin cá nhân

Khi nhiều phần mềm có thể dò được địa chỉ IP của bất kỳ máy tính nối mạng nào, người ta sẽ biết vị trí của chiếc máy và cả những thông tin..

Virus Blaster tan cong may tinh nhu the nao Virus Blaster tấn công máy tính như thế nào?

Hiện nay, Trung tâm Thông tin An ninh mạng F-Secure đã nâng mức báo động về con virus có tên Blaster lên cấp 1 do khả năng phát tán quá..

Can kiet tai nguyen dia chi Internet dang den gan Cạn kiệt tài nguyên địa chỉ Internet: đang đến gần!

Ông Trần Minh Tân (phải) đại diện VNNIC và ông Trần Thanh Sơn - đại diện APNIC trong buổi làm việc mới đây giữa hai đơn vị về vấn đề tài..

Nam 2005 VNNIC ap dung muc phi dia chi IP moi Năm 2005 VNNIC áp dụng mức phí địa chỉ IP mới

Theo Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), giá cước mới sẽ không cao hơn mức phí hiện hành. Cách tính này gồm tiền đăng ký (nộp 1 lần) cộng..

Khac phuc su co Remote Desktop Khắc phục sự cố Remote Desktop

Từ khi Windows XP được phát hành, một trong những tính năng được lưu tâm nhất luôn là Remote Desktop. Trong trường hợp bạn chưa biết gì về..

Tao mang LAN gia dinh Tạo mạng LAN gia đình

Việc tạo mạng LAN (local Area Network) trong gia đình giờ đây có chi phí thấp, dễ lắp đặt, ai làm cũng được. Có hai cách để thực hiện: LAN..

Cach duy nhat chong DDoS la nang cap sever va duong truyen Cách duy nhất chống DDoS là nâng cấp sever và đường truyền

X-flash mà các hacker đang dùng không đơn thuần tấn công thông qua cổng 80 mà nó còn chia ra theo nhiều cổng khác nhau và không phải từ một..

Meo khac phuc nhanh khi ket noi Internet bi dut Mẹo khắc phục nhanh khi kết nối Internet bị "đứt"

Khi đang duyệt web mà thấy thông báo "The page cannot be displayed" (trang không hiển thị được) thì có thể kết nối mạng của đã hỏng. Những..

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Hoi sinh ket noi Internet bi dut “Hồi sinh” kết nối Internet bị đứt

Tự nhiên kết nối Internet bị “ngỏm”? Bạn hãy tận dụng “sức mạnh” của Windows để “cứu” đường truyền của mình trước khi phải mời..