» Tìm kiếm:

Địa Đạo Vịnh Mốc

Quang Tri ban giai phap ton tao dia dao Vinh Moc Quảng Trị bàn giải pháp tôn tạo địa đạo Vịnh Mốc

"Việc bê tông cốt thép các cửa và một phần đầu địa đạo Vịnh Mốc là hoàn toàn đúng; xây dựng các công trình bên trên địa đạo như đài phun..

Du khach phan doi viec be tong hoa dia dao Vinh Moc Du khách phản đối việc bê tông hóa địa đạo Vịnh Mốc

Công trình bê tông hoá, điện khí hoá địa đạo Vịnh Mốc (Quảng Trị), một di tích lịch sử cấp quốc gia, đang được dư luận hết sức quan tâm. Có..

Vinh Moc Con Co hanh trinh mau Vịnh Mốc - Cồn Cỏ: hành trình máu!

Ông Hồ Triêm, người thôn Vịnh Mốc, nguyên là xã đội phó xã Vĩnh Thạch vào giai đoạn đào địa đạo Vịnh Mốc, cũng như ông Lê Xuân Vy đều đã..

Vuot can trong long dat Vượt cạn trong lòng đất

Tiếng khóc của những đứa trẻ sơ sinh vỡ òa trong lòng đất. Át tiếng bom rền... Đó là một trong những huyền thoại của địa đạo Vĩnh Linh. Hôm..

Toa lau dai co trong long dat Quang Tri Toà lâu đài cổ trong lòng đất Quảng Trị

Làng địa đạo Vịnh Mốc - Một toà lâu đài cổ trong lòng đất Quảng Trị. Vịnh Mốc (thuộc xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) là một..

Con sinh ra tu long dat Con sinh ra từ lòng đất

Cuộc sống đôi khi cũng có nhiều bất ngờ thú vị. Lê Xuân An và tôi cùng làm... rể một cơ quan. Thi thoảng vẫn gặp nhau ngồi tán đủ chuyện..

Hoan thanh 10 quy hoach van hoa the thao lon vao 2010 Hoàn thành 10 quy hoạch văn hóa thể thao lớn vào 2010

Từ nay đến năm 2010, ngành văn hóa thông tin sẽ hoàn thành 10 quy hoạch lớn. - Phục hồi các di sản văn hóa vùng biên giới. - Sắp khởi công..

Du khach da co the vao tham dia dao Vinh Moc Du khách đã có thể vào thăm địa đạo Vịnh Mốc

Sau khi xảy ra sự cố sập, lún, sạt lở địa đạo, các cơ quan chức năng đã huy động cấp tốc nhân lực địa phương nạo vét bùn đất, làm vệ sinh..

Bo ra 6 8 ty dong de huy hoai di tich Vinh Moc Bỏ ra 6,8 tỷ đồng để “hủy hoại” di tích Vịnh Mốc

“Các bạn đang tự phá hủy một mảng lịch sử. Hãy để nguyên những gì chúng có! Các công trình xây dựng này chỉ làm phung phí thời gian, tiền..

Nhung ngoi lang ben duoi cuoc chien Những ngôi làng bên dưới cuộc chiến

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước hào hùng của cả dân tộc, chỉ riêng hai hệ thống địa đạo đã là một kỳ tích với nhiều huyền thoại bi..

Ap nguc vao dat Vinh Linh Áp ngực vào đất Vĩnh Linh

Chúng tôi về mảnh đất "bên ven bờ Hiền Lương", một ngày trước dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập đặc khu Vĩnh Linh (nay là huyện Vĩnh Linh,..

30 nam mo tap the 30 nấm mồ tập thể

Bãi biển cửa Tùng đẹp mê hồn trong mắt nhiều du khách hôm nay, nhưng ít ai biết ngay cạnh đấy có một nấm mộ chung với 61 người bị chết vùi..

Dia dao Vinh Moc bi sap Địa đạo Vĩnh Mốc bị sập

16h ngày 25/10, trong lúc đoàn công tác của Sở VH-TT Quảng Trị đi kiểm tra lòng địa đạo Vịnh Mốc (xã Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Linh) thì bất..