» Tìm kiếm:

Đệ nhất Phu nhân Mỹ

De nhat phu nhan My viet sach cho tre em Đệ nhất phu nhân Mỹ viết sách cho trẻ em

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush và ái nữ Jenna đã đồng ý chắp bút chung trong một ấn phẩm dành riêng cho trẻ em, hãng tin AP trích lời nhà..

Cuu de nhat phu nhan My nhap vien vi bi nga Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ nhập viện vì bị ngã

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan hôm qua (17/2) đã phải nhập viện vì bị ngã tại nhà riêng. Tuy nhiên, người phát ngôn của bà cho biết,..

Laura Bush di Trung Dong chong ung thu Laura Bush đi Trung Đông "chống ung thư"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush, tối qua, đã có mặt tại thành phố Abu Dhabi - Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ảrập thống nhất, bắt đầu chuyến..

Cuu De nhat phu nhan My qua doi Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ qua đời

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Bird Johnson, người từng làm việc không biết mệt mỏi cho sự nghiệp chính trị của chồng là cựu Tổng thống Lyndon B...

Cuu de nhat phu nhan My Lady Bird Johnson qua doi Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Lady Bird Johnson qua đời

Cựu đệ nhất phu nhân Alta Taylor Johnson, quả phụ của cựu tổng thống Mỹ thứ 36 Lyndon Johnson, nổi tiếng với biệt danh “con bọ rùa” đã..

De nhat phu nhan My chon mama tong quan Đệ nhất phu nhân Mỹ chọn "mama tổng quản"

Sau khi đích thân sa thải bếp trưởng của Nhà Trắng hồi tháng 2, đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã mất gần nửa năm để tìm người thay thế...

De nhat phu nhan My len an vu sat hai mot nu nha bao o Afghanistan Đệ nhất phu nhân Mỹ lên án vụ sát hại một nữ nhà báo ở Afghanistan

Đệ nhất phu nhân Mỹ - bà Laura Bush ngày 10.6 vừa phát đi một thông báo lên án vụ sát hại nữ nhà báo Zakia Zaki - Giám đốc Đài tiếng nói..

De nhat phu nhan My bi ung thu da Đệ nhất phu nhân Mỹ bị ung thư da

Đầu tháng 11, đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ khối u ung thư da ở chân. Tuy nhiên, sự việc đã..

De nhat phu nhan My bi dung hang Đệ nhất phu nhân Mỹ bị "đụng hàng"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush đã rơi vào tình huống khó xử khi 3 người phụ nữ khác tại một tiệc chiêu đãi cùng trưng diện bộ áo váy đỏ..

Cuu De nhat phu nhan My Hillary Clinton nhan giai thuong bao chi Duc nam 2004 Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton nhận giải thưởng báo chí Đức năm 2004

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Hillary Clinton đã nhận giải thưởng này ngày 13/2 tại Hội nghị An ninh quốc tế tổ chức..

De nhat phu nhan My Laura Bush muon lat do Donald Rumsfeld Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush muốn lật đổ Donald Rumsfeld?

Phóng viên Mỹ lừng danh Bob Woodward vừa cho xuất bản một cuộn sách được đông đảo người dân Mỹ chú ý, trong đó tiết lộ những nỗ lực của Nhà..

De nhat phu nhan My phai phau thuat Đệ nhất phu nhân Mỹ phải phẫu thuật

Đệ nhất phu nhân Laura Bush hôm nay phải tiến hành phẫu thuật để giúp giảm đau ở cổ, bắt đầu xuất hiện từ mùa xuân năm ngoái sau lần bà đi..

Laura Bush la mot ba noi tro dau kho Laura Bush là một "bà nội trợ đau khổ"

Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush tiết lộ rằng thói quen đi ngủ sớm của chồng đã biến bà từ một phụ nữ luôn tươi cười thành một "bà nội trợ..

De nhat phu nhan My cong du Chau Phi Đệ nhất phu nhân Mỹ công du Châu Phi

Đệ nhất phu nhân Laura Bush và con gái Jenna đang trong chuyến công du tới thăm một số quốc gia Châu Phi nhằm ủng hộ, tuyên truyền cho cuộc..

Ven man bi mat De nhat phu nhan My Laura Bush Vén màn bí mật Đệ nhất phu nhân Mỹ Laura Bush

Một cuốn tiểu sử về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Laura Bush được xuất bản hôm 4/4 đã vén bức màn bí mật về vai trò của bà trên chính trường...

Ke hoach ly hon cua de nhat phu nhan My Kế hoạch ly hôn của đệ nhất phu nhân Mỹ

Dư luận cho rằng bà Laura Bush đã đưa ra tối hậu thư, theo đó sẽ ly thân, thậm chí ly hôn nếu chồng tiếp tục uống rượu và “lệnh cấm”..

Laura Bush Hillary Clinton la ba noi tro toi Laura Bush: “Hillary Clinton là bà nội trợ tồi”

Đó là nhận xét của Đệ nhất phu nhân Mỹ dành cho người tiền nhiệm của mình trong cuốn sách sẽ được phát hành vào ngày mai (4/4) với tiêu đề..

Ke hoach ly hon cua de nhat phu nhan My Kế hoạch ly hôn của đệ nhất phu nhân Mỹ

Dư luận cho rằng bà Laura Bush đã đưa ra tối hậu thư, theo đó sẽ ly thân, thậm chí ly hôn nếu chồng tiếp tục uống rượu và “lệnh cấm”..

Cuu de nhat phu nhan My Betty Ford nhap vien Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Betty Ford nhập viện

Hôm nay 6/4, cựu đệ nhật phu nhân Mỹ Betty Ford đã có dấu hiệu hồi phục sau khi phải trải qua một cuộc phẫu thuật không được xác định,..

De nhat phu nhan My mot minh toi tham Trung Dong Đệ nhất phu nhân Mỹ một mình tới thăm Trung Đông

Đệ nhất phu nhân nước Mỹ, Laura Bush, sẽ một mình tới thăm Trung Đông trong bối cảnh căng thẳng vẫn tiếp tục gia tăng ở thế giới Hồi giáo,..