» Tìm kiếm:

Đến Huế

Den Hue du xuan tren xe ngua Đến Huế, du xuân trên xe ngựa

Từ 25/1, Công ty Du lịch Hương Giang khai trương dịch vụ đưa du khách tham quan cố đô Huế trong dịp Tết Ất Dậu bằng xe ngựa.

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Huế là thành phố có nhiều chùa chiền vào hàng nhất nước, hơn 400 chùa và 230 niệm phật đường. Về nông thôn mỗi làng cũng có chùa, gọi là..

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Huế là thành phố có nhiều chùa chiền vào hàng nhất nước với hơn 400 chùa và 230 niệm phật đường. Về nông thôn mỗi làng cũng có chùa, gọi là..

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Huế là thành phố có nhiều chùa chiền vào hàng nhất nước, hơn 400 chùa và 230 niệm phật đường. Vì thế, số người ăn chay hàng tháng không..

Den Hue mua Festival Đến Huế mùa Festival

Nhiều hãng lữ hành hối hả tung đủ loại hình tour, và việc sốt giá tour, giá phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tàu hỏa, ôtô đang là vấn đề..

Den Hue an chay Đến Huế ăn chay

Hơn mười năm trở lại đây, quán chay xuất hiện ở Huế nhiều. Khách hàng ngày càng đông, đa số là du khách đến Huế…

Reu Hue Rêu Huế

Đối diện với tôi bây giờ là Khiêm Cung và chiều Huế. Đến Huế lần nào tôi cũng thường dành thời gian viếng thăm các lăng tẩm, đền đài. Khiêm..

Den co do de Len rung Xuong bien Đến cố đô để "Lên rừng - Xuống biển"

Đến Huế, du khách sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị với tour "Lên rừng". Du khách sẽ thăm Vườn Quốc gia Bạch Mã (diện tích 22.031 ha đã..

Con dau song Huong tho mong Còn đâu sông Hương thơ mộng

Đến Huế, du khách ai cũng háo hức và tò mò muốn được một lần bước lên du thuyền nghe ca Huế và thưởng ngoạn cảnh đẹp sông Hương, cầu Tràng..

Bao ve thuong hieu cho ca Hue Bảo vệ thương hiệu cho ca Huế

Đến Huế trưa 23-7, chúng tôi hăm hở đi xem ca Huế ngay buổi tối cùng ngày. Tại bến thuyền đông đúc, chúng tôi ngạc nhiên khi được chào ba..

Chuyen nho ma khong nho Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Đến Huế, điều dị ứng nhất đối với hướng dẫn viên du lịch là phải dặn dò du khách chuẩn bị tiền lẻ để trả tiền... đi vệ sinh.