» Tìm kiếm:

Đế chế La Mã

BBC lam phim ve de che La Ma BBC làm phim về đế chế La Mã

Kênh BBC2 ở Anh sắp công chiếu sêri phim truyền hình về đế chế La Mã, do BBC và HBO cùng hợp tác thực hiện, với kinh phí 100 triệu đôla.

BBC la m phim ve de che La Ma BBC làm phim về đế chế La Mã

Kênh BBC2 ở Anh sắp công chiếu serie phim truyền hình về đế chế La Mã, do BBC và HBO cùng hợp tác thực hiện, với kinh phí 100 triệu đôla.

Rome Total War bien nien su cua de che La Ma "Rome: Total War" - biên niên sử của đế chế La Mã

Đây là một trong những trò chơi hoành tráng nhất của thể loại chiến lược sử thi. Với thiết kế mang tính đột phá cả về ý tưởng lẫn kỹ thuật,..

Tim thay dong xu thoi de che La Ma Tìm thấy đồng xu thời đế chế La Mã

Đồng tiền xu có khắc hình hoàng đế Domitianus được Brian Malin tìm thấy ở một cánh đồng ở Oxfordshire với một máy dò kim loại. Với việc..

Game Ceasar IV Rome Suc manh cua de che La ma Game Ceasar IV: Rome – Sức mạnh của đế chế La mã

Nếu đã từng say mê dòng game “xây dựng thành phố” như Ceasar III, hay bị mê hoặc với Civilation IV thì chắc chắn bạn sẽ “mất ăn mất..

Phat hien tau cho hang co La Ma Phát hiện tàu chở hàng cổ La Mã

Các nhà khảo cổ học Hà Lan vừa phát hiện ra một con tàu cổ của La Mã có mái chèo trên bờ sông Rhine, tại thị trấn Woerden (Hà Lan). Nơi đây..

Toi Italy Tới Italy

Nói đến nơi này, chúng ta nhớ ngay đến đất nước của nền văn minh đế chế La Mã cổ đại, được ví như cái nôi của nền văn minh thế giới, là..

Di tham phao dai Carlisle Đi thăm pháo đài Carlisle

Một buổi chiều cuối tuần tháng 3, tôi ra mua vé tàu đi Liverpool nhưng lại quá đắt vì mua sát ngày đi chỉ có một ngày. Trong số các địa..

Thu nghiem mien phi Close Beta 2 cua game online Con duong to lua Thử nghiệm miễn phí Close Beta 2 của game online "Con đường tơ lụa”

Hôm nay (12/7), Công ty cổ phần phát triển dịch vụ học tập và giải trí trực tuyến (VDC-Net2E) đã kết thúc thành công giai đoạn thử nghiệm..

Phap Phat hien khu nghia trang co thoi La Ma Pháp: Phát hiện khu nghĩa trang cổ thời La Mã

Các nhà khảo cổ Pháp vừa phát hiện một khu nghĩa trang lớn tại thị trấn Bông-đi, ngoại ô Pa-ri, có thể tồn tại từ thế kỷ thứ ba- từ thời Đế..

D Versace se thiet ke trang phuc cho phim Caligula D. Versace sẽ thiết kế trang phục cho phim Caligula

(TP) Donatella Versace vừa nhận lời trở thành người thiết kế trang phục cho bộ phim điện ảnh Caligula. Đây là một bộ phim khá hoánh tráng..

Vat doi sao doi Vật đổi sao dời

Hơn 2.000 năm trước, Italia được nhân loại nhắc đến bằng cả sự thán phục và sợ hãi “Đế chế La Mã”. Nhưng sau khi đế chế La Mã tan rã,..

Khai hoan mon o cac nuoc Khải hoàn môn ở các nước

TTCN - Việc xây khải hoàn môn (KHM) bắt nguồn ban đầu từ đế chế La Mã thời cổ đại, trước Công nguyên khoảng 200 năm, nhằm ca ngợi những..

John Lennon ke chuyen Beatles John Lennon kể chuyện Beatles

Trong cuộc nói chuyện với tạp chí Rolling Stone vào tháng 12/1970, 8 tháng sau khi ban nhạc tan rã, thủ lĩnh tứ quái ví Beatles với đế chế..

Co kinh thanh Rome Cổ kính thành Rome

Mới đầu, cổ thành chỉ là sự hợp nhất của các làng trên 7 quả đồi. Từ thế kỷ thứ 6 trước công nguyên, Rome bắt đầu phát triển mạnh. Vài trăm..

Ben trong Toa thanh Vatican phan III Bên trong Tòa thánh Vatican (phần III)

Công trình Nhà thờ Thánh Peter kỷ niệm việc Thánh Peter được Chúa Jesus phong làm tông đồ chính. Vì Rome là thủ đô của đế chế La Mã, hai..

Vo si giac dau bieu tuong sex thoi La Ma Võ sĩ giác đấu - biểu tượng sex thời La Mã

Các thợ lặn khám phá con sông chạy quanh một pháo đài thuộc đế chế La Mã và khu dân cư ở Anh đã tìm thấy một mảnh gốm có vẽ hình phía sau..

Phat hien ngoi mo cua vua Herod Phát hiện ngôi mộ của vua Herod

Các nhà khoa học Israel đã tìm thấy ngôi mộ của Herod vĩ đại - vị hoàng đế Do Thái trong đế chế La mã ở thành Judea cổ đại.

Tai hien thanh co Rome Tái hiện thành cổ Rome

Dù đã tiêu tốn hàng chục triệu USD để tái hiện, song hình ảnh thành cổ Rome của đế chế La mã xuất hiện trong phim Võ Sĩ giác đấu của..