» Tìm kiếm:

Đặng Văn Thành

M H Hai Phong san sang de Dang Van Thanh ra di M.H.Hải Phòng sẵn sàng để Đặng Văn Thành ra đi

TP - Chánh VP CLB M.H.Hải Phòng Nguyễn Hưng Hùng đã xác nhận rằng, CLB sẵn sàng để tiền đạo trẻ Đặng Văn Thành ra đi theo đúng Quy chế bóng..

Dang Van Thanh nhan tam ung 400 trieu tu GDTLA Đặng Văn Thành nhận “tạm ứng” 400 triệu từ GĐT.LA ?

Có thông tin gia đình Đặng Văn Thành (M.H.HP) đã nhận “tạm ứng” 400 triệu đồng của GĐT.LA để đổi lấy việc cầu thủ này sẽ về với đội..

AFF Cup 2007 Goi lai Dang Van Thanh AFF Cup 2007: Gọi lại Đặng Văn Thành

Tiền đạo Đặng Văn Thành (Hải Phòng), vừa được HLV Riedl gọi lại để tăng cường cho thế công của đội tuyển Việt Nam vào sáng 8-1, sau khi ba..

Dang Van Thanh van chua co duyen cung doi tuyen Đặng Văn Thành vẫn chưa có duyên cùng đội tuyển

TP - Sau buổi làm việc hôm thứ Ba tuần trước để chốt lại danh sách tuyển thủ tập trung đợt đầu cho VTV – T-T Cup 2006, HLV Riedl cho biết..

Tien dao Dang Van Thanh co gia 1 5 ty dong Tiền đạo Đặng Văn Thành có giá... 1,5 tỷ đồng

CLB Mitsustar Haier Hải Phòng đã đánh tiếng rằng sẽ chỉ chấp nhận chuyển nhượng tiền đạo Đặng Văn Thành nếu có ai trả giá cao ngất ngưởng..

Dang Van Thanh bi loai khoi doi tuyen quoc gia Đặng Văn Thành bị loại khỏi đội tuyển quốc gia

Kết thúc buổi tập cuối cùng tại SVĐ cấp... làng xã tại thủ đô Maldives chiều tối 12/10, HLV Tavares đã quyết định loại tiền đạo Đặng Văn..

Dang Van Thanh bi loai khoi U.23 Đặng Văn Thành bị loại khỏi U.23

Hôm qua, BHL đội U.23 VN đã thông báo chính thức trả tiền đạo Đặng Văn Thành về CLB với lý do: Đội U.23 đã đủ 4 tiền đạo cần thiết là Văn..

Dang Van Thanh co gia 1 5 ti dong Đặng Văn Thành có giá 1,5 tỉ đồng!

CLB Misustar Hải Phòng đã đánh tiếng rao giá chuyển nhượng tiền đạo tuyển thủ U23 Đặng Văn Thành với giá... 1,5 tỉ đồng. Đây là một mức giá..

Dang Van Thanh Hoi buon nhung khong chan nan Đặng Văn Thành: ""Hơi buồn nhưng không chán nản!""

Tiền đạo trẻ của đội Hải Phòng là người đầu tiên trong số 5 cầu thủ bị loại khỏi đội Olympic Việt Nam trước ngày gút lại danh sách 20 cầu..

Bo sung tien dao Dang Van Thanh Bổ sung tiền đạo Đặng Văn Thành

TP - Hôm qua, ĐTQG đã phải hoãn trận đấu tập với GĐT.LA vì đội tuyển chỉ còn một tiền đạo không chấn thương là Phan Thanh Bình.

Doi hinh doi tuyen bong da VN Ai se la tien ve to chuc Đội hình đội tuyển bóng đá VN: Ai sẽ là tiền vệ tổ chức?

Nhìn danh sách đội tuyển bóng đá VN chuẩn bị cho Cúp Mùa xuân, có thể thấy ngay những vị trí nòng cốt cho đội hình chính. Tuy nhiên. có một..

Bon guong mat moi cua Olympic Viet Nam Bốn gương mặt mới của Olympic Việt Nam

Cuối chiều hôm qua, 10-11, sau cuộc làm việc với Chủ tịch Liên đòan bóng đá VN Mai Liêm Trực, HLV Riedl đã thay đổi ý kiến và quyết định..

Nguoi phut chot Người… “phút chót”

Phải gọi Đặng Văn Thành là người “phút chót” bởi vì anh đã được cùng ĐT sang Singapore vào phút chót, và cũng trở thành 1 trong 22..

Nguoi phut chot Người… “phút chót”

Cái hôm 1/1/2007, khi Đặng Văn Thành lặng lẽ rời ĐT về quê có lẽ Thành đã không hề nghĩ tới cuộc hội ngộ phút chót này. Thế nên, về quê..

Van Thanh Da cho Hai Phong hoac ve chan trau Văn Thành: Đá cho Hải Phòng hoặc về... chăn trâu

Tình trạng "chiến tranh" giữa cầu thủ Đặng Văn Thành và M.H. Hải Phòng vẫn tiếp tục căng thẳng, thậm chí không có lối thoát. Văn Thành kiên..

Van Thanh tam ung 400 trieu cua GDT LA Văn Thành “tạm ứng” 400 triệu của GĐT.LA?

Có thông tin gia đình Đặng Văn Thành (M.H.Hải Phòng) đã nhận “tạm ứng” 400 triệu đồng của GĐT.LA để đổi lấy việc cầu thủ này sẽ về với..

Ai se la tien ve to chuc cua doi tuyen VN Ai sẽ là tiền vệ tổ chức của đội tuyển VN?

Nhìn danh sách đội tuyển bóng đá VN chuẩn bị cho Cúp Mùa xuân, có thể thấy ngay những vị trí nòng cốt cho đội hình chính. Tuy nhiên. có một..

Anh Duc bi loai Van Thanh thay the Anh Đức bị loại, Văn Thành thay thế

Theo tin điện của phóng viên Thể Thao VTC có mặt tại Singapore, sáng nay (12/1) HLV trưởng ĐTVN Alfred Riedl quyết định gút danh sách 22..

Chan thuong tiep tuc lam kho tuyen VN Chấn thương tiếp tục làm khó tuyển VN

Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup 2007) chỉ còn vài ngày nữa sẽ khởi tranh (VN đá trận mở màn bảng A với chủ nhà Singapore vào ngày..

Ong Riedl dang can nhac truong hop Phan Nhu Thuat Ông Riedl đang cân nhắc trường hợp Phan Như Thuật

Các trợ lý HLV trưởng A.Riedl mới đây đã đề xuất bản danh sách 4 cầu thủ cần bổ sung vào thành phần ĐT Olympic VN gồm: trung vệ Trịnh Phong..