» Tìm kiếm:

Đặng Hồng

Thu linh ho o dau Thủ lĩnh, họ ở đâu?

Chưa một SEA Games nào, nhiều môn thi đấu của thể thao Việt Nam, đặc biệt là các môn bóng (bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ và bóng đá) lại..

Ban sung doat them 1 HC bac 1 HC dong Tiec cho Dang Hong Ha Bắn súng đoạt thêm 1 HC bạc, 1 HC đồng: Tiếc cho Đặng Hồng Hà

10 giờ 30 sáng (14 giờ 30 giờ VN) hôm qua, khi Đặng Hồng Hà bước vào loạt đấu quyết định để tranh chấp HC vàng đồng đội nội dung 10m súng..

Nam vang cua co gai Ha Noi Dang Hong Ha Năm "vàng" của cô gái Hà Nội Đặng Hồng Hà

Đoạt 3 HCV, 1 HCB tại SEA Games 22 và lập 2 kỷ lục mới của Đại hội. Trước đó, lần lượt tại sân chơi "quốc nội", Hà cũng đã có 5 lần phá kỷ..

Dang Hong Ha gianh 2 tam huy chuong Đặng Hồng Hà giành 2 tấm huy chương

Trong cuộc thi chiều nay, xạ thủ Đặng Hồng Hà đã giành HCĐ nội dung súng trường hơi 10m di động. Hồng Hà cùng với Thu Hằng và Thu Trà còn..

Co vua giup doan Viet Nam co huy chuong thu 5 o ASIAD Cờ vua giúp đoàn Việt Nam có huy chương thứ 5 ở ASIAD

Tối nay, Đào Thiên Hải chỉ giành HC bạc cờ nhanh. Còn buổi chiều, các nữ xạ thủ mang về hai tấm huy chương ở nội dung súng trường hơi di..

Xa thu vo dich SEA Games dan chuong trinh truyen hinh Xạ thủ vô địch SEA Games dẫn chương trình truyền hình

Hết rong ruổi cùng xe đạp, Đặng Hồng Hà lại chuyển sang bắn súng với bộ sưu tập hàng chục HC vàng, trong đó có 3 HC vàng SEA Games. Cây văn..

Hoa khoi lang no Hoa khôi làng "nổ"

Trước khi đến với bắn súng, Đặng Hồng Hà từng có thời gian dài tập luyện xe đạp. Một thời, Hà được xem là cua-rơ tương lai của Hà Nội khi..

Them 1 HCB va 1 HCD VN leo len vi tri 13 Thêm 1 HCB và 1 HCĐ, VN leo lên vị trí 13

Nữ xạ thủ Đặng Hồng Hà trong chiều nay đã xuất sắc mang về tấm HCĐ cho đoàn TTVN trong nội dung súng trường hơi di động. Cũng trong nội..

Doan Viet Nam da co 4 huy chuong ASIAD 15 Đoàn Việt Nam đã có 4 huy chương ASIAD 15

Tính đến 16 giờ chiều nay, Đoàn Việt Nam đã có 4 huy chương ASIAD trong đó có 2 HC bạc và 2 HC đồng, hiện đứng thứ 13 trong bảng tổng sắp.

Nhat ky ASIAD 15 Van chua thay Vang Nhật ký ASIAD 15: Vẫn chưa thấy Vàng!

2 bạc - 1 đồng, một ngày thi đấu không đến nỗi nào với TTVN, đặc biệt khi cả 3 tấm huy chương kia đều là những chiến tích mới. Thế nhưng,..

Nhat ky ASIAD 15 Ban sung gianh them 1 HCB_ 1 HCD Nhật ký ASIAD 15: Bắn súng giành thêm 1 HCB, 1 HCĐ

Sau tấm HCĐ của đội nam súng ngắn hơi vào hôm qua (03/12), trong buổi thi đấu sáng nay (theo giờ Doha), các nữ xạ thủ còn làm được điều kỳ..

Giai Tay sung xuat sac toan quoc nam 2000 Thanh cong ruc ro cua doan Ha Noi Giải “Tay súng xuất sắc toàn quốc năm 2000”: Thành công rực rỡ của đoàn Hà Nội

Giải đã kết thúc ngày hôm qua tại Trung tâm I, Nhổn, với bốn kỷ lục quốc gia mới đều thuộc về đoàn Hà Nội: Nguyễn Tấn Nam (hai nội dung) -..

VN co them 2 huy chuong VN có thêm 2 huy chương

Nữ xạ thủ Đặng Hồng Hà vừa xuất sắc đoạt HC đồng 10 m súng trường hơi di động với tổng số 368 điểm. Nội dung này cũng đóng góp thêm một HC..

Dang Hong Anh Yeu nhung ban linh Đặng Hồng Anh - Yếu nhưng... bản lĩnh!

Bi sắt (petanque) được xem là “trò chơi” của phái mạnh. Đặng Hồng Anh muốn phá vỡ quan niệm ấy...

Dang Hong Anh tuyen bo giai nghe Đặng Hồng Anh tuyên bố giải nghệ

Bị loại khỏi đội tuyển quần vợt Việt Nam tham dự SEA Games 21 vì ban huấn luyện cho rằng bị chấn thương, nhưng tay vợt 21 tuổi Đặng Hồng..

Co gai me bi sat Cô gái mê bi sắt

Bi sắt (petanque) được xem là “trò chơi” của phái mạnh. Đặng Hồng Anh muốn phá vỡ quan niệm ấy...

Hong Anh khong tham du SEA Games 21 vi chan thuong Hồng Anh không tham dự SEA Games 21 vì chấn thương

Đỗ Minh Quân, Đỗ Thanh Hoàng, Huỳnh Chí Khương và Lê Quốc Khánh sẽ là 4 nam VĐV quần vợt Việt Nam tham dự SEA Games 21. Đặng Hồng Anh, một..

Ho tre va tai nang Họ trẻ và tài năng

Ai chẳng thích trẻ, đẹp và tài năng. Nhưng để có được những tiêu chí đó là cả một hành trình lao động và học tập không mệt mỏi. Những gương..

8X Viet Nam lam giau 8X Việt Nam làm giàu

25 tuổi, Ngô Thị Giáng Uyên đã đảm nhiệm vị trí giám đốc nhãn hiệu của Hãng dược phẩm GlaxoSmithKline tại VN và trở thành sếp trẻ nhất của..