» Tìm kiếm:

Đặng Hạnh

Nghi ngo su cong bang cua Lien hoan phim VN 15 Nghi ngờ sự công bằng của Liên hoan phim VN 15

Tôi không chê những bộ phim khác, nhưng "Áo lụa Hà Đông" bị "lãng quên" trong đêm trao giải là điều vô lý. Trương Ngọc Ánh không được nhận..

tin anh tin ảnh

Người phụ nữ này (ảnh) bị hỏng cả đôi tay, chỉ còn sử dụng được vài ngón chân nhưng đã nuôi 6 người em học hành đến nơi đến chốn, bản thân..

Luoi chan ca map Lưới chắn cá mập

Các nhà nghiên cứu ở Nam Phi và Úc đã chế tạo một loại lưới điện tử để bảo vệ những người bơi lội khỏi sự tấn công của cá mập. Tấm lưới này..

Day nhanh tien do thi diem hai quan dien tu giai doan II Đẩy nhanh tiến độ thí điểm hải quan điện tử giai đoạn II

Theo Tổng cục Hải quan, chương trình thí điểm mô hình hải quan điện tử tại TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng đã bước đầu thu được kết quả tốt,..

TPHCM Hai quan khac phuc xong su co trong thong quan dien tu TPHCM: Hải quan khắc phục xong sự cố trong thông quan điện tử

Ngày 4/10, Tổng cục Hải quan và Hải quan TP.Hồ Chí Minh đã khắc phục xong các sự cố của hệ thống thông quan điện tử tại Chi cục Hải quan..

TP Ho Chi Minh Hai quan khac phuc xong su co trong thong quan dien tu TP Hồ Chí Minh: Hải quan khắc phục xong sự cố trong thông quan điện tử

Trong cuộc họp báo tổ chức ngày 4.10 tại Hà Nội, ông Đặng Hạnh Thu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan cho biết, đến ngày 4.10, Tổng cục..

Cac nha dau tu Dong Nai keu ve thue va hai quan Các nhà đầu tư Đồng Nai “kêu” về thuế và hải quan

Tại cuộc đối thoại giữa các ngành chức năng với các nhà đầu tư do UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức ngày 25-26/10, Cục trưởng Cục Hải quan Đồng..

DN duoc ho tro khi tham gia hai quan dien tu DN được hỗ trợ khi tham gia hải quan điện tử

Trong một số trường hợp, cơ quan hải quan có thể gửi chuyên viên đến tư vấn trợ giúp, đặc biệt là về hạ tầng CNTT; cung cấp những khoá đào..

DN duoc ho tro khi tham gia hai quan dien tu DN được hỗ trợ khi tham gia hải quan điện tử

Theo thống kê của Tổng cục Hải Quan, cả nước hiện có 304 DN tham gia thủ tục hải quan điện tử tại cục Hải Quan TP.HCM và Hải Phòng. Bước..