» Tìm kiếm:

Đắc R’Lấp

Kiem lam rung Bu Gia Map lam sai nen bi danh Kiểm lâm rừng Bù Gia Mập làm sai nên bị đánh

Ngày 8/4, Giám đốc Vườn quốc gia Bù Gia Mập Nguyễn Đại Phú đã xin lỗi cơ quan chức năng và chính quyền tỉnh Đắc Nông về những việc làm sai..

Mua lon o Dac Nong va Binh Phuoc Mưa lớn ở Đắc Nông và Bình Phước

Chiều 27/3, trên địa bàn các xã Quảng Tân, Quảng Tín, Nhân Cơ và thị trấn Kiến Đức thuộc huyện Đắc R’Lấp, tỉnh Đắc Nông đã có mưa lớn kéo..

Mua lon o Dac Nong va Binh Phuoc Mưa lớn ở Đắc Nông và Bình Phước

TT (Đắc Nông, Bình Phước) - Chiều 27-3-2004, trên địa bàn các xã Quảng Tân, Quảng Tín, Nhân Cơ và thị trấn Kiến Đức thuộc huyện Đắc..

Hoc vien HAGL Arsenal JMG Them 3 thi sinh duoc chon Học viện HAGL- Arsenal-JMG: Thêm 3 thí sinh được chọn

Hôm qua 31-5, ngày tuyển sinh thứ hai ở hai huyện Đắc R’Lấp và Đắc Min, tỉnh Đắc Nông đã có 162 em dự tuyển. Trong đó với 132 thi sinh,..

Cac co so cai nghien Mo 5 lop dai hoc tu xa Các cơ sở cai nghiện: Mở 5 lớp đại học từ xa

Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP (thuộc Lực lượng TNXP TP.HCM) và ĐH Mở TP.HCM đã liên kết mở được năm lớp đại học từ xa tại các trường..

Ba sieu thi dau tien cua truong cai nghien Ba siêu thị đầu tiên của trường cai nghiện

Lực lượng Thanh niên xung phong TP.HCM vừa khai trương hai siêu thị mini đặt tại Trường Giáo dục đào tạo - giải quyết việc làm số 5 và số 6..

Boi duong nghiep vu cho nha bao truong cai nghien Bồi dưỡng nghiệp vụ cho “nhà báo trường cai nghiện”

Một lớp học nghiệp vụ phát thanh vừa được Lực lượng TNXP TP.HCM tổ chức dành cho các nhà báo không chuyên đang công tác tại cụm cơ sở cai..

Giai phap nao can co hon Giải pháp nào căn cơ hơn?

Đi thăm và chúc tết các trường cai nghiện của TP trú đóng trên địa bàn huyện Đắc R’Lấp, Đắc Nông, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải đã..