» Tìm kiếm:

Đập Thuỷ Điện

Dap thuy dien Nam Theun 2 loi bat cap hai Đập thuỷ điện Nam Theun 2, lợi bất cập hại?

Sau loạt bài về đập nước sông Mekong, TS đã nhận được thư của ông Gráinne Ryder, Giám đốc chính sách của Probe International - tổ chức đi..

Trung Quoc xay xong dap thuy dien lon nhat the gioi Trung Quốc xây xong đập thuỷ điện lớn nhất thế giới

Hôm nay, Trung Quốc hoàn tất việc xây dựng bức tường chính của đập Tam Hiệp. Nhưng dự án thuỷ điện lớn nhất thế giới toạ lạc ở tỉnh miền..

Thuy dien cung thai nhieu khi nha kinh Thuỷ điện cũng thải nhiều khí nhà kính

Ai cũng nghĩ thuỷ điện là nguồn năng lượng sạch, có thể thay thế nhiên liệu hoá thạch. Tuy nhiên, đập thuỷ điện lại phát thải một lượng khí..

Muc nuoc cua ho Victoria Van de nhuc nhoi Mực nước của hồ Victoria: Vấn đề nhức nhối!

Mực nước trong hồ Victoria cạn một cách đáng báo động. Trong năm 2005, mực nước xuống mức thấp nhất trong vòng 50 năm qua. Theo nghiên cứu..

Thuy dien dang giet chet song Mekong Thuỷ điện đang “giết chết” sông Mekong

Việc xây dựng một con đập giống như dùng một panh kẹp động mạch của một người khoẻ mạnh. Nếu máu của bạn không chảy, bạn chắc chắn sẽ bị..

Vooc mui hech Da quy roi se hiem hon Voọc mũi hếch: Đã quý rồi sẽ... hiếm hơn!

Voọc mũi hếch là loài linh trưởng đặc hữu ở Việt Nam, thuộc 25 loài nguy cấp trên thế giới. Tuy nhiên, chúng đang phải đối mặt với nạn..

Phat hien di tich van hoa Sa Huynh o Phu Yen Phát hiện di tích văn hoá Sa Huỳnh ở Phú Yên

Bảo tàng Phú Yên cho biết, tuần qua, trong lúc làm rẫy, ông Nguyễn Ngọc Kỳ ở khóm 8, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên tình..

Dap nuoc dap nuoc lai dap nuoc Mekong nguy Đập nước, đập nước, lại đập nước... Mekong nguy!

Sông Mekong không phải của riêng ai. Bởi vậy, khi gần đây mực nước ở hạ nguồn bị giảm quá mạnh, các nước thuộc Uỷ ban Sông Mekong (MRC) đã..