» Tìm kiếm:

đầu xuân

Di le dau nam Đi lễ đầu năm

Dịp Tết cũng là dịp để mọi người cùng nhau đi trẩy hội, đi lễ đầu xuân để cầu mong cho cả gia đình năm mới được mạnh khoẻ, bình an, công ăn..

Van Mieu nhung ngay dau xuan Văn Miếu - những ngày đầu xuân

Văn Miếu những ngày đầu xuân Bính Tuất thật nhộn nhịp khách thập phương. Khu di tích văn hoá nằm giữa lòng Thủ đô Hà Nội này là điểm..

Di le dau xuan Đi lễ đầu xuân

Dịp Tết cũng là dịp để mọi người cùng nhau đi trẩy hội, đi lễ đầu xuân để cầu mong cho cả gia đình năm mới được mạnh khoẻ, bình an, công ăn..

Dau xuan tan man chuyen Thay do va Thu phap Đầu xuân tản mạn chuyện Thầy đồ và Thư pháp

- Những ngày đầu xuân, cùng với việc ngược xuôi du xuân, thăm chúc bạn bè thì việc đến gặp Thầy đồ để xin chữ là một trong những phong tục..

Cac lang quan ho dua tai dau xuan 2003 Các làng quan họ đua tài đầu xuân 2003

Trong hai ngày 10, 11/2 vừa qua, tại Trung tâm Nhà văn hoá tỉnh Bắc Ninh, Sở Văn hoá tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội thi Tiếng hát quan họ đầu..

Anh em hoi hop dau xuan va di an trua “Anh em hội họp đầu xuân và đi ăn trưa”

“Nhân gặp mặt đầu xuân những cán bộ lực lượng trong ngành công an tham gia tổng động viên tháng 3/1975 và chia tay một số cán bộ chuẩn bị..

Mua xuan uoc le Mùa xuân ước lệ

Khi ngày đầu xuân năm mới đã qua, Thư Hà Nội nhận được bài viết của một cộng tác viên từ nước Mỹ xa xôi. Bài viết về một “Mùa xuân ước..

Chuong trinh Hoi ngo danh hai dau Xuan Chương trình Hội ngộ danh hài đầu Xuân

Tối nay, Nhà hát Bến Thành (TPHCM) sẽ tổ chức chương trình Hội ngộ danh hài đầu Xuân do đạo diễn Minh Phát và Hoàng Thạch dàn dựng.

Ha Noi Van Mieu Quoc Tu Giam hut khach dau xuan Hà Nội: Văn Miếu - Quốc Tử Giám hút khách đầu xuân

Mặc dù thời tiết tại Hà Nội những ngày Tết khá oi bức nhưng hàng chục ngàn người vẫn tập trung về Văn Miếu - Quốc Tử Giám tham gia các hoạt..

Dau xuan o noi xa Đầu xuân ở nơi xa

Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã lên công trường thủy điện Bản Vẽ - công trình lớn nhất khu vực bắc miền Trung (thuộc xã Yên Na, huyện..

98 loi chuc dau Xuan “98 lời chúc đầu Xuân”

(TP) Viettel Mobile vừa đưa ra chương trình khuyến mại có tên gọi “98 lời chúc đầu Xuân” dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng dịch..

T U Doan ra quan thi dua dau Xuan moi T.Ư Đoàn ra quân thi đua đầu Xuân mới

TP - Sáng 22/2, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu năm mới và phát động thi đua nhân dịp đầu Xuân Đinh Hợi 2007. Nhiều đồng chí..

Cam xuc dau xuan 2003 Cảm xúc đầu xuân 2003

Hà Nội đang đắm mình trong những ngày đầu xuân Quý Mùi. Sáng mồng hai chọn để khai bút, trời bỗng se lạnh thêm. Màn mưa mỏng nhẹ như sương..

Don loc dau xuan tu Viettel Mobile Đón lộc đầu xuân từ Viettel Mobile

Đúng khoảnh khắc giao thừa, trong lúc người dân Hà Nội đang háo hức ngắm nhìn những chùm pháo hoa được bắn lên bầu trời thì hơn 30 nhân..

Hai loc nhung dung triet cay Hái lộc nhưng đừng “triệt” cây

Những thời khắc cuối cùng của một năm cũ đang dần qua, năm mới Mậu Tý đang cận kề cũng là thời điểm nhiều người e ngại về số phận của những..