» Tìm kiếm:

đầu đinh

Mat mang vi mun dau dinh Mất mạng vì mụn đầu đinh

Những chiếc mụn đầu đinh li ti xuất hiện tại bất cứ điểm nào trên cơ thể, nếu không khống chế được sự phát triển của chúng tức thì, có thể..

Tet tan man ve nhau Tết, tản mạn về... nhậu

Rượu vào lời ra. Nhưng đây là những lời nhắc chân tình đầu xuân của một người trong giới... nhậu. Chiều cuối năm, nắng phương Nam vàng au,..

Xu phat cong nhan vi khong cat toc kieu dau dinh Xử phạt công nhân vì không cắt tóc kiểu đầu đinh

“Mỗi tháng công ty buộc chúng em phải cắt tóc 2 lần mà chỉ cắt mỗi một kiểu… đầu đinh. Cán bộ công ty kiểm tra bằng cách nắm tóc trên..

Mot can bo VKS Ha Noi than thiet voi dan em Nam Cam Một cán bộ VKS Hà Nội thân thiết với đàn em Năm Cam

Ông Nguyễn Thập Nhất, Trưởng phòng kiểm sát giam giữ cải tạo VKSND TP Hà Nội, chính là người mà Thuyết "buôn vua" đã liên lạc nhiều lần..

Hanh quyet Hau due Lao Ton giua long di san Hành quyết "Hậu duệ Lão Tôn" giữa lòng di sản

TP - Điện thoại réo. Đầu dây, một “đại ca” vùng sơn cước cộc lốc: “Này, đầu năm có dám sát sinh không?”. “Sát gì?”. “Khỉ”.

Hanh quyet Hau due Lao Ton giua long di san Hành quyết "Hậu duệ Lão Tôn" giữa lòng di sản

Điện thoại réo. Đầu dây, một “đại ca” vùng sơn cước cộc lốc: “Này, đầu năm có dám sát sinh không?”. “Sát gì?”. “Khỉ”.

Ngoi sao Star Wars de dau dinh Ngôi sao Star Wars để "đầu đinh"

Hôm qua (15/5), Natalie Portman, ngôi sao của “Star Wars” đã làm cho tất cả những người tới dự liên hoan phim Cannes kinh ngạc đến sững..

Vu Nam Cam Bat 3 si quan cong an TP HCM 1 truong phong kiem sat Ha Noi Vụ Năm Cam: Bắt 3 sĩ quan công an TP HCM, 1 trưởng phòng kiểm sát Hà Nội

Hôm qua, lực lượng của Ban chỉ đạo điều tra đã đồng loạt tiến hành các thủ tục khởi tố, bắt tạm giam với ông Nguyễn Thập Nhất - Trưởng..

Bo quy dinh xu phat cong nhan khong de dau dinh Bỏ quy định xử phạt công nhân không để đầu đinh

Ngày 15/4, Ban giám đốc Công ty Tân Hiệp Phong (tỉnh Bình Dương) chính thức thông báo bãi bỏ toàn bộ các quy định xử phạt người lao động..

Loi song quan hon Chuyen cua nguoi trong cuoc Lối sống quần hôn: Chuyện của người trong cuộc

Dũng "sừng" - cậu em 9X thản nhiên: "Quần hôn à, chuyện thường ngày ở huyện thôi. Với bọn em, đẳng cấp chơi là phải có vài em cùng làm "cái..

Nguoi dong dinh bang tay Người đóng đinh bằng tay

Đầu tiên anh Trung luyện đóng đinh bằng tay vào phần mũ đinh sau đó vào đầu đinh đã cưa phần nhọn. Rồi tiếp đến anh lại tập đóng đinh vào..

Ballack xuong toc theo thay Mourinho Ballack "xuống tóc" theo thầy Mourinho

Thế vào mái tóc bồng bềnh quen thuộc ngày nào của tiền vệ người Đức giờ là một cái đầu đinh ba phân cụt lủn. Tân binh này còn phải tích cực..

Loi song quan hon cua gioi tre Lối sống "quần hôn" của giới trẻ

Dũng "sừng" - cậu em 9X thản nhiên: "Quần hôn à, chuyện thường ngày ở huyện thôi. Với bọn em, đẳng cấp chơi là phải có vài em cùng làm "cái..

Nam Khanh Da tinh dau phai la xau Nam Khánh: "Đa tình đâu phải là xấu"

Thành viên để đầu đinh của nhóm AC-M luôn nói và cười liến thoắng, không khác gì khi biểu diễn trên sân khấu. Một số người bảo anh có phong..

9x quan hon 9x "quần hôn"

Dũng "sừng" - cậu em 9X thản nhiên: "Quần hôn à, chuyện thường ngày ở huyện thôi. Với bọn em, đẳng cấp chơi là phải có vài em cùng làm "cái..

Tha hoa loi song quan hon Tha hóa lối sống “quần hôn”

Giản dị, không màu mè, Dũng đưa tôi vào thế giới của em, với những thác loạn tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh. Điều khiến tôi đau lòng là..

Dot tien dot doi Đốt tiền, đốt đời

Đêm cuối tuần ở một quán bar tại quận 10, TP HCM diễn ra một bữa tiệc mà các thành viên tham dự được tắm bằng... bia rượu! Hai cô gái trong..

Dong dinh bang tay Đóng đinh bằng tay

Đầu tiên anh luyện đóng đinh bằng tay vào phần mũ đinh sau đó vào đầu đinh đã cưa phần nhọn. Rồi tiếp đến lại tập đóng đinh vào vật cứng,..

Ballack xuong toc theo HLV Mourinho Ballack "xuống tóc" theo HLV Mourinho

Thế vào mái tóc bồng bềnh quen thuộc ngày nào của tiền vệ người Đức giờ là một đầu đinh ba phân cụt lủn. Tân binh này còn phải tích cực tập..