» Tìm kiếm:

Đấu tranh sinh tồn

Tan gau cung la dau tranh sinh ton Tán gẫu cũng là đấu tranh sinh tồn

Giáo sư tâm lý Frank MacAndrew, Đại học Galesburg (Mỹ), cho rằng khác với loài vật, loài người không thể tồn tại được nếu thiếu chuyện..

Cinemax 251 The Warlord Battle For The Galaxy Cinemax 25/1: The Warlord: Battle For The Galaxy

Dải ngân hà chìm trong kỷ nguyên bóng tối khi công nghệ cao ngừng phát triển trong cuộc đấu tranh sinh tồn của con người.

Vong 23 VLeague 2007 Chi con nong khu tru hang Vòng 23 V-League 2007: Chỉ còn nóng khu trụ hạng

- “Sự kiện” Bình Dương lên ngôi quá sớm làm không khí V-League nhạt hẳn. Tất nhiên, tâm điểm trong những ngày còn lại chỉ nhắm vào..

Ppremier Lleague vong 34 London khong yen tinh Ppremier Lleague vòng 34: London không yên tĩnh

Chiến thắng sẽ thuộc về Arsenal trong trận derby thành London với Tottenham và cuộc chiến trụ hạng sẽ càng nóng lên trong cuộc đấu tranh..

Mot loai virus co the giet chet te bao ung thu Một loại virus có thể giết chết tế bào ung thư

Các nhà khoa học tin rằng họ có thể chữa được bệnh ung thư bằng cách lợi dụng vào bản năng đấu tranh sinh tồn của chúng, đây là công trình..

Dung nam cham loai co dai trong nong nghiep Dùng nam châm loại cỏ dại trong nông nghiệp

Trên hạt cỏ dại thường có những tua sợi, có thể bám vào lông của những con vật chạy lướt qua nó, bởi thế nó có thể lan truyền đến một nơi ở..

Loi don co the danh bai su that Lời đồn có thể đánh bại sự thật

Mọi người bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những lời đồn đại về người khác, kể cả khi nó mâu thuẫn với những gì chính mắt họ thấy.> Tán gẫu cũng là..

Lang kinh tu nhien Lăng kính tự nhiên

Chen chúc, tranh giành nhau một chỗ trú chân, các loài tảo biển, san hô, hải miên… đầy màu sắc đã vẽ nên một bức tranh sặc sỡ dưới lòng..