» Tìm kiếm:

đất mới

Du kien gia dat moi tai TP HCM Muc toi da se khong toi 67 5 trieu dongm2 Dự kiến giá đất mới tại TP HCM: Mức tối đa sẽ không tới 67,5 triệu đồng/m2

Ngày 25/11, Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải đã chủ trì cuộc họp nghe Ban Chỉ đạo xây dựng Bảng giá đất thành phố báo cáo các phương án xác..

Gia dat moi Nhung phat sinh moi Giá đất mới - Những phát sinh mới

Sau nửa năm ban hành giá đất mới, giá đất của TP.HCM chưa có biến động lớn, tuy nhiên một số vấn đề đã phát sinh khi triển khai vào thực..

Gia dat moi Nhung phat sinh moi Giá đất mới - Những phát sinh mới

Sau nửa năm ban hành giá đất mới, giá đất của TP.HCM chưa có biến động lớn, tuy nhiên một số vấn đề đã phát sinh khi triển khai vào thực..

Gia dat moi Phat sinh moi Giá đất mới - Phát sinh mới

Sau nửa năm ban hành giá đất mới, giá đất của TPHCM chưa có biến động lớn, tuy nhiên một số vấn đề đã phát sinh khi triển khai vào thực..

TP HCM gia dat moi chi bang 35 40 gia thi truong TP.HCM: giá đất mới chỉ bằng 35- 40% giá thị trường!

Chiều 28-12, sau buổi họp cuối cùng của Ban chỉ đạo (BCĐ) xây dựng bảng giá đất TP.HCM với chủ tịch, phó chủ tịch UBND 24 quận huyện, UBND..

Nga Ven man bi an quan dao quan su Vung dat moi Nga: Vén màn bí ẩn quần đảo quân sự Vùng đất mới

TP - Quần đảo có tên Vùng đất mới (Novaya Zemlya) gồm 2 hòn đảo ngăn cách bởi eo biển Matochkin Shar - phần nối dài của dãy Ural tại vùng..

TP HCM Lo lang voi gia dat moi TP.HCM: Lo lắng với giá đất mới

Tiền sử dụng đất sẽ tăng cao theo giá đất mới. Chính vì thế, người dân có nhu cầu làm thủ tục nhà đất cũng như các doanh nghiệp cần thực..

Vi sao co nhung bat hop ly trong khung gia dat moi o TP HCM Vì sao có những bất hợp lý trong khung giá đất mới ở TP.HCM?

Giá đất đường Lý Tự Trọng cao hơn đường Nguyễn Trãi trên 10 triệu đồng/m2 Sau khi bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn TP.HCM được ban..

Chuan bi ban hanh khung gia dat moi Tranh soc cho thi truong bat dong san Chuẩn bị ban hành khung giá đất mới: Tránh "sốc" cho thị trường bất động sản

Dự thảo Nghị định về khung giá đất mới đã được Bộ Tài chính trình Chính phủ. Nếu không có gì thay đổi, khung giá đất mới sẽ được ban hành..

TP HCM Gia dat moi con nhieu bat hop ly TP HCM: Giá đất mới còn nhiều bất hợp lý

Sau gần 2 tuần được áp dụng, khung giá đất mới tại TP HCM đã phát sinh những bất hợp lý, gây nhiều thắc mắc cho người dân. Dân lo ngại khi..

TPHCM Bang gia dat moi duoc dieu chinh TPHCM: Bảng giá đất mới được điều chỉnh

Ban xây dựng bảng giá đất TP HCM vừa trình UBND bảng giá đất mới áp dụng cho năm 2007. Theo đó, bảng giá đất mới về cơ bản vẫn giữ nguyên..

Gia dat moi nam 2006 Mung hay lo Giá đất mới năm 2006: Mừng hay lo?

>> Giá đất 2.204 tuyến đường tại 24 quận huyện trên địa bàn TP.HCMTừ 1/1/2006, một số tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đã chính thức..

Dau nam gia dat moi chua tao chuyen bien manh Đầu năm giá đất mới chưa tạo chuyển biến mạnh

Theo Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Lê Quý Đôn, mặc dù có giá đất mới song các giao dịch bất động sản chưa sôi động trong dịp đầu năm...

Nhung ong chu dat moi Những ông chủ đất mới

Trong khi hàng trăm ngàn nông dân ĐBSCL không có đến “cục đất chọi chim” thì một lượng đất không nhỏ đang tập trung trong tay một số..

Khung gia dat moi se xoa bo dau co che do 2 gia co che xin cho Khung giá đất mới sẽ xóa bỏ đầu cơ, chế độ "2 giá", cơ chế "xin cho"

Về dự thảo nghị định về phương pháp xác định giá đất và khung giá các loại đất mà Bộ Tài chính vừa trình Chính phủ, ông Nguyễn Tiến Thỏa -..

Tien su dung dat Nguoi dan van duoc ghi no Tiền sử dụng đất: Người dân vẫn được ghi nợ?

Trước ngày 1/1/2006, nhiều người dân đổ xô đi trả nợ nghĩa vụ tài chính, mà trước đây, làm sổ đỏ họ đã được ghi nợ, vì sợ phải nộp theo giá..

Gia dat moi khong tac dong toi thi truong “Giá đất mới không tác động tới thị trường”

Nguyên thứ trưởng Bộ TN-MT Đặng Hùng Võ đánh giá như vậy về việc áp dụng khung giá đất mới. Theo ông, mức giá mới chỉ có tác động tới việc..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Cong bo gia dat moi viec lam thieu tinh toan Công bố giá đất mới - việc làm thiếu tính toán

Được biết Bộ Tài chính đang trình Chính phủ chuẩn bị ban hành bảng khung giá đất mới, tôi cho rằng đây là việc làm thiếu tính toán và tiếp..

Se co khung gia dat moi trong thang nay Sẽ có khung giá đất mới trong tháng này

Bộ Tài chính đã chính thức trình Chính phủ xem xét và ban hành khung giá đất mới. Nhiều khả năng Chính phủ sẽ ban hành khung giá này vào..