» Tìm kiếm:

Đất Mũi

Chuyen o Ca Mau Trai mam o chot cung Dat Mui Ky I Chuyện ở Cà Mau: Trái mắm ở chót cùng Đất Mũi (Kỳ I)

TP - Mười năm trước nằm ở TPHCM nghe một ông bạn gào lên trong máy để điều hành một chuyến đi Đất Mũi mà thấy khiếp.

Khai sida voi Niem tin Dat Mui “Khải sida” với Niềm tin Đất Mũi

TP - Nhiều người gọi anh Trần Minh Khải là “Khải Sida”. Từ ngõ cụt ngoi lên, anh gây dựng CLB “Niềm tin Đất Mũi” để tư vấn, chăm..

Chuyen o truong Dat Mui Chuyện ở trường Đất Mũi

TTCN - Tại xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, Cà Mau) học sinh không có phòng học và hằng ngày phải chen chúc trong những lớp học tre lá tạm bợ...

Minh Hoang lan dau dong vai chinh trong Loi the Dat Mui Minh Hoàng lần đầu đóng vai chính trong Lời thề Đất Mũi

Những ngày đầu tháng 10, Minh Hoàng cùng đoàn làm phim Lời thề Đất Mũi ráo riết quay tại các địa phương Long Hải, Đồng Tháp, Long An. Đây..

Dau truong noi dau song “Đấu trường” nơi đầu sóng

Nghề đăng cua biển giống đang phát triển rầm rộ ở tỉnh Cà Mau. Kéo theo nó là những trận cọ xát nảy lửa giữa các lực lượng bảo vệ rừng,..

Ca ong mac can o Dat Mui Cá ông mắc cạn ở Đất Mũi

TT (Cà Mau) - Lúc 6g sáng 30-12, một cá ông đã trôi dạt vào bờ và mắc cạn ở gần khu du lịch văn hóa Mũi Cà Mau, thuộc địa phận ấp Cồn Mũi,..

Ca voi mac can o Dat Mui Cá voi mắc cạn ở Đất Mũi

Lúc 6h sáng hôm qua 30/12, một con cá voi (còn gọi là cá ông) đã trôi dạt vào bờ và mắc cạn ở gần khu du lịch văn hóa Mũi Cà Mau, thuộc địa..

Ca voi mac can o Dat Mui Cá voi mắc cạn ở Đất Mũi

Lúc 6h sáng 30/12, một con cá voi (còn gọi là cá ông) đã trôi dạt vào bờ và mắc cạn ở gần khu du lịch văn hóa Mũi Cà Mau, thuộc địa phận ấp..

Nu cuoi Dat Mui Nụ cười Đất Mũi

TTCN - Có lẽ ai cũng khao khát một lần trong đời được đến mũi Cà Mau, mỏm đất cực nam của Tổ quốc, nơi bình minh lên nhìn về phía đông thấy..

Ca voi mac can tai mui Ca Mau Cá voi mắc cạn tại mũi Cà Mau

Sáng 30/12, ngư dân ven biển xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau phát hiện một con cá voi rướn vào bãi bồi thuộc Vườn quốc gia Mũi Cà Mau,..

Ca voi mac can tai mui Ca Mau Cá voi mắc cạn tại mũi Cà Mau

Vào lúc 6h sáng ngày 30/12, ngư dân ven biển xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau phát hiện một con cá voi rướn vào bãi bồi thuộc Vườn quốc..

Dat phuong Nam Đất phương Nam

Vùng hạ lưu không còn gì để khám phá? Câu trả lời là còn rất nhiều. Hãy cùng "điểm danh" vài điểm son trên vùng đất mà nhiều người cho rằng..

Hoi chung mat ho so vu an "Hội chứng" mất hồ sơ vụ án

Vụ mất hồ sơ điển hình phải kể đến đầu tiên là vụ con trai của ông Lê Hoàng Thinh - Phó bí thư Đảng ủy xã Đất Mũi kiêm Chủ tịch HĐND xã Đất..

Duoc nghe da coi tam long Được nghe đã cởi tấm lòng...

Khi chúng tôi đến được UBND xã Đất Mũi, tỉnh Cà Mau, nhiều người dân đã ngồi chờ sẵn, giấy tờ trên tay, bức xúc trong lòng.

DBSCL Nhung ngoi truong keu cuu ĐBSCL: Những ngôi trường kêu cứu

Trong tất cả các báo cáo, thống kê về chất lượng giáo dục, bao giờ khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng được xếp vào hàng cuối bảng hoặc..

Xay dung duong Ho Chi Minh thanh duong oto cao toc Xây dựng đường Hồ Chí Minh thành đường ôtô cao tốc

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt qui hoạch tổng thể đường Hồ Chí Minh với tổng chiều dài 3.167km, từ Pắc Bó (Cao Bằng) đến Đất Mũi (Cà..

Mot lan den Ca Mau Một lần đến Cà Mau

Cà Mau từ ngày có dự án khí - điện - đạm bỗng trở nên náo nhiệt, giá đất tăng chóng mặt. Nhưng vẫn còn chỗ cho khách đến thăm vườn chim...

Doan lam phim mao danh VTV Đoàn làm phim mạo danh VTV

Sau hơn 7 tháng trốn sự truy nã ráo riết của cơ quan công an, đầu tháng 10 Huỳnh Minh Hải (bút danh Huỳnh Hải) nguyên phóng viên Báo ảnh..

Nam Can chim trong tang toc Năm Căn chìm trong tang tóc

Thị trấn xa xôi tận cùng của dải đất hình chữ S mấy ngày nay bỗng gần hơn khi đồng loạt xuất hiện trên mặt báo. Nhưng việc liên tục nhắc..