» Tìm kiếm:

Đảng phái chính trị

Cuoc hon nhan cua ly tri Cuộc hôn nhân của lý trí

Cuối cùng, điều mà dư luận chung đã dự đoán trước cũng như sau cuộc bầu cử quốc hội ở Campuchia hồi tháng 7 vừa qua đã trở thành hiện thực:..

Chuyen du hanh ve mien Nam Chuyến du hành về miền Nam

Có thể thấy rõ rằng, những đảng phái chính trị ở Nasiriyah không những có khả năng tự tổ chức những cuộc bầu cử, không cần tới sự giám sát..

Tags: ,
Trung Quoc ra sach trang ve dang phai Trung Quốc ra sách trắng về đảng phái

Hôm qua, Chính phủ Trung Quốc đã công bố sách trắng đầu tiên về hệ thống đảng phái chính trị của nước này. Theo Tân Hoa Xã, sách trắng giải..

Nguoi Thai lan dau tien duoc di bau cu sau cuoc dao chinh Người Thái lần đầu tiên được đi bầu cử sau cuộc đảo chính

Hôm nay (23/12), khoảng 45 triệu cử tri Thái sẽ tham gia cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ cuộc đảo chính quân sự lật đổ Thủ tướng Thaksin..

Nepal truoc nga ba duong Nepal trước ngã ba đường

Tình hình chính trị nội bộ ở Vương quốc Nepal diễn biến ngày càng thêm phức tạp. Biểu tình và đình công vẫn tiếp diễn, thiết quân luật vẫn..

Loi canh tinh cua cu tri Lời cảnh tỉnh của cử tri

Kết quả cuộc bầu cử nghị viện ở Bắc Ireland không được như tính toán và mong đợi của cả Chính phủ Anh, Chính phủ Ireland cũng như đảng UUP..

Sri Lanka 6.024 nguoi tranh 225 ghe nghi si Sri Lanka: 6.024 người tranh 225 ghế nghị sĩ

Người phát ngôn Uỷ ban bầu cử Sri Lanka ngày 25/2 cho biết, quá trình đề cử ứng viên cho cuộc bầu cử Quốc hội ngày 2/4 đã kết thúc. Kết quả..

Cai kho cua ke thang cai de cua nguoi thua Cái khó của kẻ thắng, cái dễ của người thua

Cuộc bầu cử quốc hội trước thời hạn ở Israel đã không chỉ khẳng định quyền lực của đương kim thủ tướng Ariel Sharon mà còn đưa Đảng Likud..

Iraq Chien dich tranh cu bat dau Iraq: Chiến dịch tranh cử bắt đầu

Các đảng phái chính trị ở Iraq hôm nay (15/12) chính thức phát động chiến dịch tranh cử. Ngày 30/1/2005, cử tri Iraq sẽ bầu ra 275 nghị sĩ..

Cuu Thu tuong Thai Lan keu goi cham dut khung hoang Cựu Thủ tướng Thái Lan kêu gọi chấm dứt khủng hoảng

Cựu thủ tướng Thái Lan Prem Tinsulanonda vừa lên tiếng kêu gọi các đảng phái chính trị trong nước nhanh chóng xoá bỏ xung đột vì hoà bình,..

Ngay phan quyet tren chinh truong Thai Lan Ngày phán quyết trên chính trường Thái Lan

Chiều nay (30/5), Tòa án Hiến pháp Thái sẽ ra quyết định có giải thể hai đảng phái chính trị lớn ở nước này là Thai Rak Thai và Dân chủ hay..

Dem dang ra dau gia Đem đảng ra đấu giá

Một nhóm hoạt động tại Anh đã quyết định bán đấu giá đảng phái chính trị của mình. Trên trang web eBay hôm 16.10, Chủ tịch R.Fedorovsky..

Thai Lan chon ngay bau cu lai Thái Lan chọn ngày bầu cử lại

Ngày (15/5), đại diện 19 đảng phái chính trị của Thái Lan, bao gồm cả đảng cầm quyền Người Thái yêu người Thái (TRT) đã tham gia cuộc họp..

Van bai moi cua doi thu cu Ván bài mới của đối thủ cũ

Kết quả của cuộc bầu cử ở Bắc Ireland có thể được coi là vừa mới mà cũng vừa cũ. Mới ở chỗ trước cơ hội được hoạt động trở lại kể từ mùa..

Nga ba duong Ngã ba đường

Tình hình chính trị nội bộ ở Vương quốc Nepal diễn biến ngày càng thêm phức tạp. Biểu tình và đình công vẫn tiếp diễn, thiết quân luật vẫn..

Quan noi day Nepal tham gia doi thoai cong khai Quân nổi dậy Nepal tham gia đối thoại công khai

Cuộc họp bao gồm các bên đã diễn ra sau khi Chính phủ nước này kêu gọi các đảng phái chính trị tổ chức hội đàm với lực lượng nổi dậy. Các..

Cang bau ban cang phan re Càng bầu bán, càng phân rẽ

Cuộc bầu cử nghị viện mới rồi ở Bỉ không chỉ sẽ làm thay đổi liên minh cầm quyền hiện tại mà còn khẳng định một chiều hướng diễn biến lâu..

Tong thong My WBush keu goi thanh lap mot quoc gia thong nhat o Iraq Tổng thống Mỹ W.Bush kêu gọi thành lập một quốc gia thống nhất ở Iraq

Hôm qua 10/1, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã kêu gọi người Iraq thuộc các đảng phái chính trị, tôn giáo khác thành lập một chính phủ của..

Dam phan de thanh lap chinh phu lien hiep tai Iraq Đàm phán để thành lập chính phủ liên hiệp tại Iraq

Các đảng phái chính trị tại Iraq đang chuẩn bị cho các cuộc đàm phán khó khăn để thành lập một chính phủ liên hiệp mới, một ngày sau khi..

Su lua chon kho khan Sự lựa chọn khó khăn

Mấy ngày nữa, cử tri Ba Lan lại được hoặc phải đi bầu nghị viện mới trong hy vọng cuộc tổng tuyển cử trước thời hạn này sẽ giải quyết được..