» Tìm kiếm:

Đảng Xanh

Thi nghiem moi Thí nghiệm mới

Mấy năm trước đây, với việc liên minh với Đảng Tự do Áo (FPO) theo quan điểm dân tuý cực hữu, Đảng OVP của Thủ tướng Wolfgang Schuessel đã..

Thanh lap Dang Xanh chau Au Thành lập Đảng Xanh châu Âu

Đại diện các Đảng Xanh từ 32 quốc gia châu Âu đã tổ chức đại hội tại Ý ngày 22/2 và ký Hiến chương chính thức thành lập Đảng Xanh châu Âu..

Duc Dang Xanh tu choi hop tac voi ba Merkel Đức: Đảng Xanh từ chối hợp tác với bà Merkel

(TP) Việc này đã đẩy đảng Dân chủ Thiên chúa giáo bảo thủ của bà Merkel vào tình thế oái oăm: chỉ có thể liên minh với duy nhất đảng Dân..

Van chua co chinh phu moi o Ao Vẫn chưa có chính phủ mới ở Áo

Vòng đàm phán mới nhất diễn ra suốt đêm 15/2 đã không đem lại kết quả gì. Chưa biết liệu Đảng Nhân dân (PR), đảng giành thắng lợi trong..

World Cup 2006 co the bi huy vi cum gia cam World Cup 2006 có thể bị huỷ vì cúm gia cầm

Một chính trị gia là thành viên của Đảng Xanh ở Đức đã tuyên bố rằng World Cup 2006 diễn ra vào mùa hè tới có thể bị huỷ để ngăn ngừa dịch..

Anh Cong Dang duoc ung ho nhieu nhat Anh: Công Đảng được ủng hộ nhiều nhất

Một ngày trước khi bầu cử Quốc hội Anh diễn ra (vào hôm nay), Hãng MORI đã công bố kết quả thăm dò dư luận: 39% (tăng 3%) cho biết sẽ bỏ..

Ukraina tinh pha ky luc the gioi ve hon Ukraina tính phá kỷ lục thế giới về hôn

Đảng Xanh của Ukraina đang tổ chức một sự kiện về hôn trên tòan quốc nhằm cổ động cho cuộc bầu cử quốc hội sẽ diễn ra ngày mai.

Tien trinh bau cu Tong thong Phap Tiến trình bầu cử Tổng thống Pháp

Cử tri Pháp sẽ tham gia bỏ phiếu nhiều lần trong năm nay: hai vòng bầu Tổng thống rồi hai vòng chọn Quốc hội. Dưới đây là một số nét chính..

Duc Cong bo ket qua chinh thuc so bo tong tuyen cu Đức: Công bố kết quả chính thức sơ bộ tổng tuyển cử

Vào 1g35 phút sáng nay (giờ địa phương, tức vào 7g35 phút giờ VN), đại diện Ủy ban bầu cử Đức đã tuyên bố các kết quả sơ bộ chính thức từ..