» Tìm kiếm:

Đảng Thai Rak Thai

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Thai Lan co the khong du phieu de lap quoc hoi Thái Lan: có thể không đủ phiếu để lập quốc hội

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ tại Thái Lan cho thấy đảng Thai Rak Thai của thủ tướng Thaksin Shinawatra có nhiều khả năng sẽ không đủ số phiếu..

Toa an Thai Lan phan quyet giai the dang Thai Rak Thai Toà án Thái Lan phán quyết giải thể đảng Thai Rak Thai

Toà án Hiến pháp Thái tối qua (30/5) tuyên bố giải tán đảng TRT, cấm Thaksin cùng 110 quan chức của đảng này tham gia chính trường trong 5..

Thai Lan bau cu Thuong vien Thái Lan bầu cử Thượng viện

Ngày mai, cử tri Thái Lan sẽ phải đi bỏ phiếu lần thứ hai trong tháng này để bầu Thượng viện mới. Cuộc chạy đua vào Thượng viện được mở ra..

Nhung loi thoat hiem cho thu tuong Thai Lan Những lối thoát hiểm cho thủ tướng Thái Lan

Đảng của Thủ tướng Thaksin Shinawatra chắc chắn giành thắng lợi trong cuộc bầu cử ngày 2/4, nhưng điều đó không có nghĩa là những rắc rối..

Thai Lan 5 dang bi de nghi giai tan Thái Lan: 5 đảng bị đề nghị giải tán

Chiều nay (6-7), Văn phòng Tổng chưởng lý Thái Lan đã chuyển hồ sơ vụ buộc tội gian lận bầu cử tại nước này sang Tòa án Hiến pháp và đề..

Hom nay 6 2 nguoi dan Thai Lan di bau cu Quoc hoi Hôm nay 6/2, người dân Thái Lan đi bầu cử Quốc hội

Hôm nay 6/2, người dân Thái Lan đi bỏ phiếu bầu ra Quốc hội mới của nước này. Theo dự đoán, nhiều khả năng đảng Thai Rak Thai của Thủ tướng..

Thai Lan sau bau cu van tiep tuc doi thu tuong tu chuc Thái Lan sau bầu cử: vẫn tiếp tục đòi thủ tướng từ chức!

Cuộc bầu cử tại Thái Lan đã kết thúc với kết quả cho thấy đảng Thai Rak Thai giành được hơn 50% số phiếu bầu. Tuy nhiên tình hình tại nước..

Bau cu Thai Lan Thu tuong Thaksin gianh thang loi Bầu cử Thái Lan: Thủ tướng Thaksin giành thắng lợi

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra và đảng Thai Rak Thai của ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 2/4 nhưng ông cũng đã thừa..

Thu tuong Thai Lan keu goi doan ket dan toc Thủ tướng Thái Lan kêu gọi đoàn kết dân tộc

Thủ tướng Thaksin Shinawatra hôm nay đã kêu gọi các đảng phái trong nước đoàn kết sau cuộc bầu cử mà ông chắc chắn giành thắng lợi nhưng..

Ong Thaksin tu chuc Chu tich Thai Rak Thai Ông Thaksin từ chức Chủ tịch Thai Rak Thai

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm qua đã từ chức Chủ tịch đảng Thai Rak Thai (TRT).

Thai Lan noi long lenh cam hoat dong chinh tri Thái Lan nới lỏng lệnh cấm hoạt động chính trị

Hôm qua 5/6, Nội các Thái Lan đã quyết định dỡ bỏ một phần điều 2 trong Công báo số 15 do Hội đồng Cải cách dân chủ (CDR - tức Hội đồng An..

Thai Lan Xu 5 dang ve toi gian lan bau cu Thái Lan: Xử 5 đảng về tội gian lận bầu cử

Tòa án Hiến pháp Thái Lan hôm qua đồng ý xem xét các cáo buộc gian lận bầu cử của đảng Thai Rak Thai (TRT) cầm quyền và đảng Dân chủ đốëi..

Thai Rak Thai phan ung sau khi bi giai the Thai Rak Thai phản ứng sau khi bị giải thể

Hôm qua, quyền Chủ tịch đảng Thai Rak Thai (TRT) ông Chaturon Chaisang nói sẽ đệ đơn kháng án phán quyết giải thể TRT và cấm 111 thành viên..

Thai Rak Thai tat ta tim noi tru chan Thai Rak Thai tất tả tìm nơi trú chân

Các cựu thành viên đảng Thai Rak Thai (TRT) của cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vừa tìm được nơi trú chân để chuẩn bị cho cuộc..

Thai Lan dau gia tai san Thai Rak Thai Thái Lan đấu giá tài sản Thai Rak Thai

Văn phòng Tổng kiểm toán Thái Lan (OAG) vừa cho hay một cuộc bán đấu giá công khai tài sản của trụ sở đảng Thai Rak Thai (TRT) đã bị giải..

Ong Thaksin se quay lai vi tri thu tuong Thai Lan trong vong mot nam nua Ông Thaksin sẽ quay lại vị trí thủ tướng Thái Lan trong vòng một năm nữa?

Phát biểu trong một cuộc họp của đảng Thai Rak Thai (TRT - Người Thái yêu người Thái) mới đây, Tổng thư ký Suriya Jungrungreangkit nói:..

Nha vua se lai cuu chinh truong Thai Lan Nhà vua sẽ lại cứu chính trường Thái Lan?

Trong khi những quả bom gây rối tiếp tục nổ trên đất Thái, người dân nước này đang chờ đợi một phán quyết quan trọng của Tòa án hiến pháp..

Hang ngan dan Oman di lanh bao Hàng ngàn dân Oman đi lánh bão

Chính quyền Bangkok đồng ý cho các đảng phái chính trị tiếp tục hoạt động, chỉ vài ngày sau khi giải tán đảng Thai Rak Thai (TRT). Nhưng..