» Tìm kiếm:

Đảng Sức mạnh Nhân dân

Dang than Thaksin du luc de thanh lap chinh phu Đảng thân Thaksin đủ lực để thành lập chính phủ

Cuộc chạy đua thành lập một chính phủ liên minh tại Thái Lan đang diễn ra nhanh chóng với đảng Sức mạnh nhân dân (PPP) đã dàn xếp xong mọi..

Dong minh cua ong Thaksin duoc bau lam thu tuong Đồng minh của ông Thaksin được bầu làm thủ tướng

Quốc hội Thái Lan hôm nay đã bầu lãnh đạo đảng Sức mạnh Nhân dân Samak Sundaravej, một đồng minh của nhà lãnh đạo bị lật đổ Thaksin..

Thai Lan PPP cong bo lien minh Thái Lan: PPP công bố liên minh

Đảng Sức mạnh nhân dân (PPP) thân cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra hôm qua bất ngờ công bố liên minh để thành lập chính phủ. Liên..

Thai Lan Them co hoi cho lien minh cua PPP Thái Lan: Thêm cơ hội cho liên minh của PPP

Hôm qua 29.12, con trai của Chủ tịch đảng Chart Thai (CTP) Banharn Silapa-archa cho hay đảng này đã chấp nhận lời mời gia nhập liên minh..

Ba dang lien minh voi PPP Ba đảng liên minh với PPP

Cuối giờ chiều hôm qua, đảng Sức mạnh nhân dân (PPP) tuyên bố đã có 3 đảng đồng ý liên minh với họ để thành lập chính phủ liên hiệp tại..

My se noi lai vien tro quan su cho Thai Lan Mỹ sẽ nối lại viện trợ quân sự cho Thái Lan

Đại sứ Mỹ tại Thái Lan Eric John hôm nay (1/2) cho biết, viện trợ quân sự Mỹ vốn bị ngừng lại vì cuộc đảo chính năm 2006 tại nước này có..

Thai Rak Thai 2 co lanh dao moi "Thai Rak Thai 2" có lãnh đạo mới

Ngày 24.8 tại Bangkok (Thái Lan), đảng Sức mạnh Nhân dân (PPP) đã bầu ra chủ tịch mới để kịp chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử dự định diễn..

Rac roi de doa tan chinh phu Thai Lan Rắc rối đe dọa tân chính phủ Thái Lan

Bất ổn chính trị tại Thái Lan vẫn chưa chấm dứt sau khi có tin hai trong số sáu đảng của chính phủ liên minh mới công bố hồi cuối tuần..

Dang ung ho ong Thaksin tuyen bo thang cu Đảng ủng hộ ông Thaksin tuyên bố thắng cử

Theo kết quả sơ bộ do Uỷ ban bầu cử Thái Lan công bố, đảng Sức mạnh Nhân dân (PPP), đảng đồng minh với Thủ tướng bị lật đổ Thaksin..

Toa an Thai Lan ra phan quyet ung ho dang than Thaksin Tòa án Thái Lan ra phán quyết ủng hộ đảng thân Thaksin

Tòa án tối cao Thái Lan hôm nay (18/1) đã bác bỏ vụ kiện chống lại đảng Sức mạnh nhân dân (PPP), mở đường cho các đồng minh của cựu Thủ..

Thai Lan huy ket qua thang cu cua 3 nghi si PPP Thái Lan hủy kết quả thắng cử của 3 nghị sĩ PPP

Một ủy ban đặc biệt của Hội đồng nhà nước Thái hôm nay (7/1) phê chuẩn việc không công nhận chiến thắng của 3 chính trị gia đảng Sức mạnh..