» Tìm kiếm:

Đảng Quốc

Tu Gandhi den Gandhi Từ Gandhi đến Gandhi

Với việc trao cho con trai mình là Rahul Gandhi chức vụ của một tổng thư ký Đảng Quốc đại, Chủ tịch Đảng Quốc đại, bà Sonia Gandhi, đã..

An Do Mot lanh dao Dang Quoc dai bi ban chet Ấn Độ: Một lãnh đạo Đảng Quốc đại bị bắn chết

Một lãnh đạo cấp cao của Đảng Quốc đại đang cầm quyền ở bang Assam, Ấn Độ, đã chết sau khi bị những kẻ tình nghi là quân ly khai bắn trọng..

Rac roi voi cuon phim ve ba Gandhi Rắc rối với cuốn phim về bà Gandhi

Đảng Quốc đại cầm quyền Ấn Độ dọa sẽ kiện ra tòa bộ phim đang thực hiện về cuộc đời của bà Sonia Gandhi, chủ tịch đảng này. Theo họ, cuốn..

M Singh se la thu tuong An Do M.Singh sẽ là thủ tướng Ấn Độ

Ông Manhoman Singh, 72 tuổi, người được xem là "cha đẻ của các cuộc cải cách kinh tế ở Ấn Độ" đã trở thành sự lựa chọn của Đảng Quốc đại..

Dang Quoc dai An Do nam giu cac bo quan trong Đảng Quốc đại Ấn Độ nắm giữ các bộ quan trọng

Những thành viên đảng của bà Sonia Gandhi đã chiếm 18 trên 28 ghế trong nội các mới của Thủ tướng Manmohan Singh với các bộ cốt yếu như Tài..

Han Quoc 23 nghi sy tu bo dang cam quyen Hàn Quốc: 23 nghị sỹ từ bỏ đảng cầm quyền

Hôm nay (6/2), 23 nghị sỹ của Quốc Hội Hàn Quốc tuyên bố đã quyết định rời khỏi đảng cầm quyền Uri để thiết lập một đảng mới. "Với việc từ..

Sonia nguoi ke vi cua dong ho Gandhi Nehru Sonia - người kế vị của dòng họ Gandhi - Nehru

Số phận đã đưa một cô gái châu Âu bước chân vào gia đình dòng dõi nhất của đất nước bên bờ sông Hằng. Nhưng định mệnh đã khiến người phụ nữ..

Bau cu dia phuong o Anh Cong dang truoc nguy co that bai Bầu cử địa phương ở Anh: Công đảng trước nguy cơ thất bại

Công đảng của Thủ tướng Anh Tony Blair đang phải chịu những mất mát tại các cuộc bầu cử địa phương ở Anh và xứ Wales, đồng thời cũng phải..

Bau cu o Thai Lan Dang ung ho Thaksin gianh chien thang Bầu cử ở Thái Lan: Đảng ủng hộ Thaksin giành chiến thắng

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy Đảng Quyền lực nhân dân (PPP) ủng hộ cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, đã giành chiến thắng..

Tan tong thong Han Quoc chinh thuc tuyen the nham chuc Tân tổng thống Hàn Quốc chính thức tuyên thế nhậm chức

Hôm nay 25/2, ông Lee Myung-bak đã chính thức tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hàn Quốc sau khi giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử..

An Do Tong tuyen cu ket thuc Ấn Độ: Tổng tuyển cử kết thúc

Liên minh cầm quyền của Thủ tướng A.Vajpayee đang tìm cách lôi kéo các đồng minh chính trị mới sau khi kết quả thăm dò cho thấy Đảng Quốc..

Bao chi An Do soc va kinh hoang truoc ket qua bau cu Báo chí Ấn Độ "sốc và kinh hoàng" trước kết quả bầu cử

Hầu hết các tờ báo đồng ý rằng thành công của Đảng Quốc đại đã mang lại sự sụp đổ đầy bất ngờ của một chính phủ. Theo họ, “sự kiêu..

Anh tai tro lam phim truyen ve cuoc doi ba Sonia Gandhi Anh tài trợ làm phim truyện về cuộc đời bà Sonia Gandhi

Chính phủ Anh đã tài trợ 6 triệu USD để khởi quay bộ phim "Sonia" bằng tiếng Anh, kể về cuộc đời và sự nghiệp của bà Sonia Gandhi, Chủ tịch..

Malaysia Phe Hoi giao cuc doan thua ngay tren san nha Malaysia: Phe Hồi giáo cực đoan thua ngay trên sân nhà

Theo thống kê không chính thức, Đảng Quốc gia Tiền Phong (UNMO) của đương kim thủ tuớng Abdullah Ahmad Badawii đã thắng lợi trong cuộc bầu..

Phe doi lap Han Quoc tim cach luan toi tong thong Phe đối lập Hàn Quốc tìm cách luận tội tổng thống

Đảng Quốc đại hôm nay cho biết đang chuẩn bị mọi bước đi để bắt ông Roh Moo-hyun phải giải trình việc vi phạm luật bầu cử, với các bình..

Anh Cong Dang duoc ung ho nhieu nhat Anh: Công Đảng được ủng hộ nhiều nhất

Một ngày trước khi bầu cử Quốc hội Anh diễn ra (vào hôm nay), Hãng MORI đã công bố kết quả thăm dò dư luận: 39% (tăng 3%) cho biết sẽ bỏ..

Cu tri An Do bau hoi dong lap phap bang Cử tri Ấn Độ bầu hội đồng lập pháp bang

Cuộc bỏ phiếu quan trọng bầu cơ quan lập pháp 4 bang Rajasthan, Madhya Pradesh, Chattisgarh và Delhi đã hoàn thành vào hôm qua (1/12). Theo..

Dai Loan ngay mai kiem lai phieu Đài Loan: ngày mai kiểm lại phiếu?

Hôm qua, đảng Quốc dân đối lập ở Đài Loan cho biết sẽ đệ đơn kiện vào hôm nay để thúc đẩy việc đếm lại phiếu cuộc bầu cử người đứng đầu..

Toa an Dai Loan bac yeu cau tuyen huy bau cu Toà án Đài Loan bác yêu cầu tuyên huỷ bầu cử

Toà tối cao tại lãnh thổ này hôm nay cho biết không thụ lý yêu cầu của ứng viên đảng Quốc dân Liên Chiến tuyên cuộc bầu cử tổng thống vừa..

Hoan dau gia buc The Absinthe Drinker cua Picasso Hoãn đấu giá bức The Absinthe Drinker của Picasso

Lệnh hoãn được đưa ra sau khi có một người Đức khiếu kiện rằng, bức tranh ấy là của ông bà họ, trước đây đã bị Đảng quốc xã dùng vũ lực ép..