» Tìm kiếm:

Đảng Nhân dân Pakistan

Con trai cuu Thu tuong Bhutto se ke nhiem me Con trai cựu Thủ tướng Bhutto sẽ kế nhiệm mẹ

Hôm qua 30/12, con trai cả của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto đã được bầu làm Chủ tịch đảng Nhân dân Pakistan (PPP). Tuy nhiên, anh..

Dang Nhan dan Pakistan chon nguoi ke nhiem ba Bhutto Đảng Nhân dân Pakistan chọn người kế nhiệm bà Bhutto

Hôm nay (30/12), đảng cầm quyền ở Pakistan cho biết cuộc tổng tuyển cử ở Pakistan chắc chắn sẽ bị hoãn vài tuần hoặc nhiều tháng, sau vụ ám..

Bau cu o Pakistan Dang doi lap da an mung chien thang Bầu cử ở Pakistan: Đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng

Đêm qua 18/2, những người ủng hộ đảng đối lập đã ăn mừng chiến thắng ở Pakistan sau một cuộc tổng tuyển cử được mong đợi là để hoàn thành..

Cau con trai ke nhiem ba Bhutto Cậu con trai kế nhiệm bà Bhutto

Bilawal Bhutto Zardari, con trai của cựu thủ tướng vừa bị ám sát, đã được đề cử là người đứng đầu đảng Nhân dân Pakistan (PPP). Tuy nhiên,..

Ba Bhutto trung mot vien dan vao dau Bà Bhutto trúng một viên đạn vào đầu

Đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cựu thủ tướng Benazir Bhutto hôm qua cho biết bà chết vì một phát đạn vào đầu chứ không phải do đập vào..

Con trai ba Bhutto bi bao chi quay Con trai bà Bhutto bị báo chí "quây"

Mười hai ngày trước đây, Bilawal Zardari là một thanh niên 19 tuổi, một sinh viên bước vào năm thứ hai ở Đại học Oxford.

Nhung cai chet bi an trong dong ho Bhutto Những cái chết bí ẩn trong dòng họ Bhutto

Bhutto là một trong những dòng họ danh giá và quyền lực bậc nhất không chỉ ở Pakistan mà của cả vùng Nam Á, sánh ngang gia tộc Nehru-Gandhi..

Cuu thu tuong Benazir Bhutto bi am sat Cựu thủ tướng Benazir Bhutto bị ám sát

"Bà đã tử vì đạo". Thông báo vắn tắt của một quan chức đảng đối lập PPP (Đảng Nhân dân Pakistan) về cựu thủ tướng Benazir Bhutto đã làm đảo..

Pakistan Cuoc tap hop luc luong moi Pakistan - Cuộc tập hợp lực lượng mới

Dù sự trở về của bà Bhutto được những người ủng hộ và các thành viên đảng Nhân dân Pakistan (PPP) tung hô như là sự thay đổi về chất trên..

Ai sat hai ba Bhutto Ai sát hại bà Bhutto?

11g30 tối qua (giờ VN), Bộ Nội vụ Pakistan đã họp báo cho biết họ có thông tin tình báo xác nhận thủ lĩnh Baitullah Mehsud của Al Qaeda..

Tong tuyen cu Pakistan van dien ra vao 812008 Tổng tuyển cử Pakistan vẫn diễn ra vào 8/1/2008

Ngày 28/12, Thủ tướng Chính phủ lâm thời Pakistan Mohammedmian Soomro cho biết chính phủ không có ý định hoãn cuộc bầu cử Quốc hội, đã được..

Van phong ba Bhutto bi tan cong Văn phòng bà Bhutto bị tấn công

Hôm qua, một nhóm tay súng lạ mặt đã tấn công một văn phòng thuộc đảng Nhân dân Pakistan (PPP) của cựu Thủ tướng Benazir Bhutto ở thành phố..

Pakistan se hoan bau cu Pakistan sẽ hoãn bầu cử

Ngày 31/12, theo lời một quan chức nội các Pakistan, cuộc tổng tuyển cử dự kiến diễn ra ngày 8/1/2008, sẽ phải hoãn lại ít nhất 4 tuần do..

Pakistan cang thang truoc them cuoc tong tuyen cu Pakistan căng thẳng trước thềm cuộc tổng tuyển cử

An ninh đang được thắt chặt ở Pakistan khi các cử tri chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử sẽ diễn ra trong ngày hôm nay (18/2) trong bối cảnh..

Chong ba Bhutto thoat toi tham nhung Chồng bà Bhutto thoát tội tham nhũng

Hôm nay (14/3), tòa án thành phố Rawalpindi ở Pakistan đã bác bỏ những cáo buộc tham nhũng chống lại chồng bà Benazir Bhutto, qua đó xoá bỏ..