» Tìm kiếm:

Đảng Nhân dân

Dang Nhan dan Tay Ban Nha bi trung phat do lua doi cu tri Đảng Nhân dân Tây Ban Nha bị trừng phạt do lừa dối cử tri

Tôi nhất trí với quan điểm cua bạn Tran Thu Ha. Việc một số người cho rằng nhân dân Tây Ban Nha run sợ hay đầu hàng khủng bố là hoàn toàn..

Dang Nhan dan Dan Mach cham biem nha tien tri Mohammed Đảng Nhân dân Đan Mạch châm biếm nhà tiên tri Mohammed

Sau khi đài truyền hình quốc gia Đan Mạch phát đoạn băng chiếu cảnh những thành viên trẻ của đảng Nhân dân Đan Mạch thi nhau vẽ biếm hoạ..

Ao sap co thu tuong moi Áo sắp có thủ tướng mới

Áo sẽ có thủ tướng mới sau khi Đảng Dân chủ xã hội đối lập bất ngờ vượt qua Đảng Nhân dân của đương kim thủ tướng Wolfgang Schuessel để..

Chinh phu TBN khong dau hang khung bo thi la gi Chính phủ TBN không đầu hàng khủng bố thì là gì?

Đầu tiên, có bạn cho rằng đảng Nhân dân thất bại vì "theo đuôi Mỹ", nói như thế có thoả đáng không, khi mà vẫn phải nhắc lại rằng tỷ lệ ủng..

Bi hai kich o Tay Ban Nha Bi hài kịch ở Tây Ban Nha

Thắng lợi của đảng Xã hội Công nhân Tây Ban Nha trong cuộc bầu cử nghị viện ngày 14/3 là điều khó có thể hình dung trước sự kiện khủng bố..

Dang Xa hoi doi lap thang cu o Tay Ban Nha Đảng Xã hội đối lập thắng cử ở Tây Ban Nha

Với 43% phiếu bầu, đảng Xã hội đã vượt qua đảng Nhân dân cầm quyền (chỉ đạt 37,5% phiếu bầu) trong cuộc bầu cử ngày 14-3. José Blanco, đại..

Fidel Castro Chan dung mot huyen thoai Fidel Castro - Chân dung một huyền thoại

Fidel Castro, sinh năm 1926 tại Cuba, là con trai của một chủ đồn điền mía thành công. Ở tuổi 13, ông đã tham gia tổ chức một cuộc đình..

Tan quan tan chinh sach Tân quan tân chính sách

Khi thể hiện chính kiến ngày 14/3/2004, cử tri Tây Ban Nha ý thức được giá trị lá phiếu của họ: chính sách cũ với Đảng Nhân dân, chính sách..

Dan Mach lai roi vi tranh biem hoa Đan Mạch lại “rối” vì tranh biếm họa

Hôm qua (9-10), Ngoại trưởng Đan Mạch Per Stig Moeller đã phải gặp các đại sứ từ các quốc gia Hồi giáo ở Copenhagen để giải thích quan điểm..

Bau cu o Tay Ban Nha Dang xa hoi gianh thang loi Bầu cử ở Tây Ban Nha: Đảng xã hội giành thắng lợi

Với số phiếu ủng hộ đạt được là 42,07 % so với 37,6% số phiếu của Đảng nhân dân cầm quyền, Đảng Xã hội đã chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm..

Cuoc song noi dat khach cua vo chong cuu Thu tuong Butto Cuộc sống nơi đất khách của vợ chồng cựu Thủ tướng Butto

TP - Theo các quan chức Pakistan thì trong 7 năm sống lưu vong vừa qua, B.Buttto đã phải sống ở các nước: Mỹ, Arập Saudi, Các Tiểu vương..

Mong Co co Tong thong moi Mông Cổ có Tổng thống mới

Ủy ban bầu cử chính phủ Mông Cổ loan báo ông Nambariin Enkhbayar, ứng viên Đảng Nhân dân Cách mạng Mông Cổ, đã giành thắng lợi trong cuộc..

Be tac o Campuchia Bế tắc ở Campuchia

Chưa kiếm đủ 2/3 số ghế cần thiết để tự lập chính phủ, đảng Nhân dân (CPP) vẫn lạc quan dự báo sẽ giành được 73 trong số 123 ghế quốc hội...

Chinh phu Tay Ban Nha that the Chính phủ Tây Ban Nha thất thế

Vẫn chưa hết bàng hoàng và đau đớn vì các vụ đánh bom chết chóc ở Madrid, người dân Tây Ban Nha hôm qua đã bỏ phiếu loại bỏ đảng Nhân dân..

Tay Ban Nha Chien thang ngoan muc cua dang doi lap Tây Ban Nha: Chiến thắng ngoạn mục của đảng đối lập

Trong sự thất vọng, phẫn uất và ám ảnh bởi vụ khủng bố hôm 11/3, cử tri Tây Ban Nha hôm qua (14/3) đã quay lưng lại với Đảng Nhân dân cầm..

Viet Nam Mong Co ky 3 hiep dinh hop tac Việt Nam - Mông Cổ ký 3 hiệp định hợp tác

Sáng 3/10, Lễ đón chính thức Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Đảng Nhân dân Cách mạng Mông Cổ N. Enkhbayar được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ..

Dong tinh Tay Ban Nha doa khung bo chinh khach Đồng tính Tây Ban Nha doạ "khủng bố" chính khách

Những người đồng tính trong đảng Nhân dân (PP) đối lập của Tây Ban Nha doạ sẽ rêu rao tên những lãnh đạo đồng tính trong đảng trừ khi PP từ..

Y Dang moi cua cuu TT Berlusconi khong co cac dong minh Ý: Đảng mới của cựu TT Berlusconi không có các đồng minh

Cựu thủ tướng Silvio Berlusconi mới đây tuyên bố Đảng nhân dân tự do Ý (PPIL) vừa được ông thành lập sẽ thống trị chính trường Ý cho dù có..

Van chua co chinh phu moi o Ao Vẫn chưa có chính phủ mới ở Áo

Vòng đàm phán mới nhất diễn ra suốt đêm 15/2 đã không đem lại kết quả gì. Chưa biết liệu Đảng Nhân dân (PR), đảng giành thắng lợi trong..

Mong Co Roi vao khung hoang chinh tri Mông Cổ: Rơi vào khủng hoảng chính trị

Ngày 12/1, khoảng 1.500 người biểu tình đã tràn vào các trụ sở của Đảng Nhân dân Cách mạng Mông Cổ (MPRP), sau khi đảng này rút khỏi liên..