» Tìm kiếm:

Đảng Dân chủ Mỹ

Tuong lai cua dang Dan chu My Tương lai của đảng Dân chủ Mỹ

24 giờ vừa qua là khoảng thời gian tồi tệ với những người Dân chủ Mỹ. Họ không chỉ thua trong cuộc bầu cử tổng thống với độ cách biệt lớn..

Nha gay quy cua dang Dan chu My bi khoi to Nhà gây quỹ của đảng Dân chủ Mỹ bị khởi tố

Tòa án liên bang Mỹ vừa khởi tố một nhân vật gây quỹ hàng đầu của đảng Dân chủ vì tội lừa đảo hơn 20 triệu USD và vi phạm luật bầu cử liên..

Dang Dan chu My keu goi dieu tra ve bang chung WMD cua Iraq Đảng Dân chủ Mỹ kêu gọi điều tra về bằng chứng WMD của Iraq

Các thượng nghị sĩ thuộc Đảng Dân chủ Hoa Kỳ hôm thứ ba (10/6) vừa nhắc lại yêu cầu đòi phe Cộng hoà nhanh chóng đi tới nhất trí mở một..

Luan chien tai dang Dan chu My Luận chiến tại đảng Dân chủ Mỹ

Các ứng viên Dân chủ vừa có một cuộc tranh luận sôi nổi tại Đại học Nam Carolina. Đây là thử thách đầu tiên đối với những người muốn đại..

Dang Dan chu My tam lui Đảng Dân chủ Mỹ "tạm lui"

Quốc hội Mỹ vừa thông qua dự luật về ngân sách cho quân đội nước này tại Iraq và Afghanistan. Đây được coi là hành động nhượng bộ của đảng..

Dang Dan chu My gianh chien thang tai Ha vien Đảng Dân chủ Mỹ giành chiến thắng tại Hạ viện

Đảng Dân chủ đã có được một thắng lợi dễ dàng tại Hạ viện trước đảng Cộng hoà cầm quyền và đang có lợi thế trong cuộc đua giành quyền kiểm..

Dang Dan chu My kiem soat hai vien Đảng Dân chủ Mỹ kiểm soát hai viện

12 năm sau khi mất ưu thế về Đảng Cộng hòa, Đảng Dân chủ đã giành chiến thắng vang dội trong cuộc bầu cử quốc hội giữa kỳ hôm 7-11 với việc..

Dang Dan chu My bo phieu truc tuyen chon ung cu vien Đảng Dân chủ Mỹ bỏ phiếu trực tuyến chọn ứng cử viên

Mặc dù năm 2004 các cử tri Mỹ mới đi bỏ phiếu bầu tổng thống, nhưng những cuộc bầu cử "ảo" sơ bộ do đảng Dân chủ thực hiện trên mạng cho..

Dang Dan chu My chon ung vien tong thong Cuoc tranh dua quyet liet Đảng Dân chủ Mỹ chọn ứng viên tổng thống: Cuộc tranh đua quyết liệt

Sau khi giành thắng lợi vang dội 7/9 bang trong cuộc bầu cử sơ bộ chọn ứng viên tổng thống của đảng Dân chủ, Thượng nghị sĩ J.Kerry, 60..

Dang Dan chu My gianh chuc thong doc tai 2 bang Đảng Dân chủ Mỹ giành chức thống đốc tại 2 bang

Chiến thắng của phe Dân chủ tại bang Virginia và New Jersey là một bước lùi cho Tổng thống Bush trước cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm tới.

Kerry vuot len trong cac cuoc bau cu dang Dan chu My Kerry vượt lên trong các cuộc bầu cử đảng Dân chủ Mỹ

Ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ John Kerry hiện dẫn trước các đối thủ trong đảng, sau một loạt thắng lợi bầu cử quan trọng hôm qua tại..

Dang Dan chu My han hoan chien thang Đảng Dân chủ Mỹ hân hoan chiến thắng

Sau hơn 1 thập kỉ kiểm soát hoàn toàn 2 viện, ngày 8/11, Đảng Cộng hoà đã chính thức để mất quyền kiểm soát Hạ viện vào tay phe Dân chủ...

Cuoc chay dua vao Nha Trang bat dau Cuộc chạy đua vào Nhà Trắng bắt đầu

Gần 22 tháng nữa mới đến ngày bầu cử tổng thống ở nước Mỹ, nhưng cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đã bắt đầu và thường trước hết ở đảng đang ở..

Su thuc tinh kip thoi Sự thức tỉnh kịp thời

Thông điệp chính từ kết quả cuộc bầu cử sơ bộ tại bang New Hampshire không phải chiều hướng thắng thế của ông Kerry và khả năng trượt dốc..

Cac Nghi si My phan doi hiep dinh mau dich tu do My Han Các Nghị sĩ Mỹ phản đối hiệp định mậu dịch tự do Mỹ - Hàn

TP - Bản hiệp định mậu dịch tự do song phương đang vấp phải sự chống đối từ phía đảng Dân chủ Mỹ nên không loại trừ khi hiệp định đó được..

Nguoi khoi xuong phong trao chong chien tranh Viet Nam qua doi Người khởi xướng phong trào chống chiến tranh Việt Nam qua đời

Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Mỹ Eugene McCathy được cả thế giới nhớ đến với tư cách là người đi đầu trong phong trào phản đối chiến tranh..

OPEC se bi khieu nai len WTO OPEC sẽ bị khiếu nại lên WTO?

Đảng Dân chủ Mỹ vừa yêu cầu chính quyền Bush chỉ trích Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) tại WTO và đồng thời xuất kho dự trữ dầu..

Muu su tai nhan thanh su tai thien Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên

Vài tuần sau cuộc bầu cử nghị viện giữa nhiệm kỳ ở Mỹ, đảng Dân chủ Mỹ đang có nguy cơ bị tuột khỏi tay đa số tại Thượng viện vừa mới giành..

Ba Hillary van dong duoc 6 trieu USD trong 3 thang Bà Hillary vận động được 6 triệu USD trong 3 tháng

Để chuẩn bị cho kỳ chạy đua vào ghế thượng nghị sĩ bang New York (Mỹ) nhiệm kỳ 2 của mình vào năm nay, nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ Hillary..