» Tìm kiếm:

Đảng Baath

Iraq cho phep thanh vien dang Baath giu chuc vu trong chinh phu Iraq cho phép thành viên đảng Baath giữ chức vụ trong chính phủ

Ali al-Lamy, một quan chức cấp cao Iraq, vừa cho biết chính phủ nước này ngày hôm qua (6/11) đã phác thảo kế hoạch cho phép các thành viên..

My Dang Baath o Iraq da tan dan xe nghe Mỹ: Đảng Baath ở Iraq đã tan đàn xẻ nghé

Tướng Tommy Franks hôm qua tuyên bố, công cụ tuyên truyền của chính quyền Baghdad trước đây đã “chết hẳn”. Ông Franks cam kết sẽ xóa bỏ..

Cai chet cua con trai Hussein co nghia gi voi Iraq Cái chết của con trai Hussein có nghĩa gì với Iraq?

Mỹ đang cố gắng tung lực lượng đàn áp các thành viên Đảng Baath, song làn sóng kháng cự vẫn chẳng có dấu hiệu lắng giảm. Như vậy, chỉ có sự..

Co 10 den 25 cuoc tan cong vao linh My trong mot ngay o Iraq ""Có 10 đến 25 cuộc tấn công vào lính Mỹ trong một ngày ở Iraq""

Đó là lời của Tướng Tommy Franks đưa ra hôm qua (10/7). Theo đó, quân đội Mỹ tại Iraq phải đối mặt với từ 10 đến 25 vụ tấn công trả đũa các..

30.000 thanh vien dang Baath bi cam tham gia tan chinh phu Iraq 30.000 thành viên đảng Baath bị cấm tham gia tân chính phủ Iraq

Chính quyền hành chính tại Iraq do Mỹ lãnh đạo cho biết, toàn bộ thành viên Đảng Baath sẽ không được tham gia vào chính phủ mới ở nước này...

Ban ve cac nhom co lien quan den Iraq Bàn về các nhóm có liên quan đến Iraq

Tôi thấy bài phân tích về các "tay chơi" trong cuộc chiến Iraq của cây viết Vương Hoàng Minh khá lý thú, nhưng còn hơi đơn giản. Tôi muốn..

Ong Saddam Hussein lai ho hao thanh chien Ông Saddam Hussein lại hô hào thánh chiến

Trong cuốn băng mới nhất được phát nhân dịp kỷ niệm lần thứ 35 ngày Đảng Baath tiến hành cuộc cách mạng lên cầm quyền, một giọng nói được..

My bat giu 2 cuu quan chuc cap cao Iraq Mỹ bắt giữ 2 cựu quan chức cấp cao Iraq

Lính Mỹ hôm qua (8/7) đã bắt giữ cựu bộ trưởng Nội vụ Iraq và một thành viên cấp cao Đảng Baath. Đây là 2 trong số 55 "lá bài" bị liên quân..

Syria xu ly ke phan boi Syria xử lý "kẻ phản bội"

Đảng Baath cầm quyền tại Syria mới quyết định trục xuất cựu Phó Tổng thống Abdul Halim Khaddam, và yêu cầu ông ta bị xét xử vì tội phản..