» Tìm kiếm:

đạo hồi

Tan binh Hoi giao mat xanh ho la ai Tân binh Hồi giáo mắt xanh, họ là ai?

Ngày càng nhiều người phương Tây đang cải giáo sang đạo Hồi và trong một số trường hợp đi theo con đường cực đoan. Tại sao họ lại cải giáo..

Lanh dao Hoi giao Indonesia keu goi tra tu do cho 21 con tin HQ Lãnh đạo Hồi giáo Indonesia kêu gọi trả tự do cho 21 con tin HQ

Hôm nay 1/8, lãnh đạo Hồi giáo của Indonesia đã lên tiếng kêu gọi nhóm phiến quân Taliban ở Afghanistan trả tự do cho 21 con tin Hàn Quốc,..

The ky 21 thoi dai cua chien tranh Hoi giao Thế kỷ 21 - thời đại của chiến tranh Hồi giáo

Sang thiên niên kỷ mới, với nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật, lẽ ra con người phải được sống trong hòa bình và hạnh phúc. Nhưng từng phút,..

Giao hoang keu goi tu bo bao luc Giáo hoàng kêu gọi từ bỏ bạo lực

Trong cuộc gặp đại diện các quốc gia đạo Hồi ngày hôm qua (25/9), Giáo hoàng Benedict XVI bày tỏ sự tôn trọng với thế giới đạo Hồi và kêu..

Lanh dao Hoi giao gui thong diep hoa binh toi Giao hoang Lãnh đạo Hồi giáo gửi thông điệp hòa bình tới Giáo hoàng

Hơn 130 học giả, lãnh đạo Hồi giáo đã viết thư ngỏ cho Giáo hoàng Benedict XVI và các lãnh đạo Cơ Đốc giáo khác, kêu gọi sự hiểu biết hơn..

Chan dung am muu khung bo o thu do CH Sec Chặn đứng âm mưu khủng bố ở thủ đô CH Séc

Cảnh sát CH Séc tuyên bố, họ vừa chặn đứng âm mưu tấn công của một nhóm đạo Hồi cực đoan nhằm vào một Thánh đường Do Thái ở ngay giữa thủ..

Canh sat theo dao Hoi bi sa thai vi lay vo hai Cảnh sát theo đạo Hồi bị sa thải vì... lấy vợ hai

Mặc dù theo đạo Hồi một người đàn ông có thể lấy 4 vợ nếu anh ta có thể nuôi được họ. Tuy nhiên, một cảnh sát ở Malaysia, nơi đa số dân..

Luat su theo dao Hoi dau tien vao Ha vien My Luật sư theo đạo Hồi đầu tiên vào Hạ viện Mỹ

Keith Ellison là luật sư và nhà lập pháp theo đạo Hồi đầu tiên trở thành nghị sĩ Hạ viện, đại diện cho khu vực Minneapolis ở bang Minnesota..

Cac lanh dao Hoi giao muon dich than Giao hoang xin loi Các lãnh đạo Hồi giáo muốn đích thân Giáo hoàng xin lỗi

Các lãnh đạo của cộng đồng Hồi giáo trên khắp thế giới yêu cầu Giáo hoàng Benedict XVI phải đích thân xin lỗi vì những phát biểu mới đây..

Chu tich Ha vien Anh gay han voi phu nu dao Hoi Chủ tịch Hạ viện Anh "gây hấn" với phụ nữ đạo Hồi?

Cựu Ngoại trưởng Anh, Jack Straw, hiện là chủ tịch Hạ viện, đã khiến hàng triệu phụ nữ theo đạo Hồi trên khắp nước Anh tỏ ra tức giận khi..

Al Qaeda keu goi nguoi My cai dao Al-Qaeda kêu gọi người Mỹ cải đạo

Xuất hiện trong cuốn băng video cùng với phó tướng của Bin Laden, một thành viên nhóm al-Qaeda quốc tịch Mỹ đã kêu gọi người dân Mỹ hãy..

Cach dam phan voi doanh nhan theo dao Hoi Dong Nam A Cách đàm phán với doanh nhân theo đạo Hồi Đông Nam Á

Nhóm nước theo đạo Hồi ở khu vực ASEAN bao gồm Brunei, Malaysia và Indonesia. Tuy nhiên, phong cách của doanh nhân ba quốc gia này có nhiều..

Thoi khac nguy hiem voi chau Au va dao Hoi "Thời khắc nguy hiểm" với châu Âu và đạo Hồi

Trong lúc biểu tình phản đối các biếm họa đấng tiên tri đang sôi sục ở Trung Đông, một phong trào của người Ảrập ở Bỉ, Hà Lan và Đan Mạch..

Giao hoang xin loi tin do dao Hoi Giáo hoàng xin lỗi tín đồ đạo Hồi

Giáo hoàng Benedict XVI hôm qua xin lỗi vì đã dẫn một phát biểu chỉ trích Nhà tiên tri Mohammed. Động thái trên được nhiều nhóm đạo Hồi..

Thach thuc doi voi xa hoi da van hoa va long bao dung Thách thức đối với xã hội đa văn hóa và lòng bao dung

Vụ Theo van Gogh - cháu họ bốn đời của danh họa Vincent Van Gogh bị giết chết một cách dã man ngay giữa đường phố Amsterdam vì tội "báng bổ..

Thoi khac nguy hiem voi chau Au va dao Hoi "Thời khắc nguy hiểm" với châu Âu và đạo Hồi

Trong lúc biểu tình phản đối các biếm họa đấng tiên tri đang sôi sục ở Trung Đông, người Ảrập ở Bỉ, Hà Lan và Đan Mạch đã trả đũa bằng cách..

Thu vien lon nhat ve dao Hoi tren mang Thư viện lớn nhất về đạo Hồi trên mạng

Theo công bố của trường Đào tạo Giáo sĩ thuộc nhà thờ đạo Hồi Al Azhar (Ai Cập), thư viện đạo Hồi trên mạng sẽ lưu trữ khoảng 44 nghìn bản..

Nhung guong mat chinh khach trien vong nam 2006 Những gương mặt chính khách triển vọng năm 2006

Họ là ai? Là những người sẽ ít nhiều tạo ra thay đổi tác động tới môi trường chính trị từng nước nói riêng và thế giới nói chung. Đặc biệt,..

Nguoi Hoi giao doi Giao hoang xin loi Người Hồi giáo đòi Giáo hoàng xin lỗi

Các nhà lãnh đạo Hồi giáo trên khắp thế giới đang đòi hỏi Giáo hoàng Benedict XVI đích thân xin lỗi vì những lời mà ông nói về đạo Hồi và..

Khach san lo lang ve thuc don cho nguoi Hoi giao Khách sạn lo lắng về thực đơn cho người Hồi giáo

Một tháng trước ngày khai mạc SEA Games, nhiều khách sạn đã hoàn tất công tác huấn luyện nhân viên phục vụ, chuẩn bị thêm các món ăn mới..