» Tìm kiếm:

Đạm Phú Mỹ Nam Định trang 2

HTH may man cam chan chu nha DPMND H.TH may mắn cầm chân chủ nhà ĐPM.NĐ

Tưởng như, Halida Thanh Hóa (H.TH) khó có thể bảo vệ được danh hiệu vua sân khách, khi đối thủ của họ ở vòng đấu này là Đạm Phú Mỹ Nam Định..

A quan Hoang Anh Gia Lai that bai Á quân Hoàng Anh Gia Lai thất bại!

Hôm qua đã diễn ra các trận đấu ở 3 bảng A, C và F. Tại bảng A trên sân Trung tâm đào tạo VĐV Nam Định, đội chủ nhà Đạm Phú Mỹ Nam Định đã..

TMN CSG se vuot qua kho khan TMN- CSG sẽ vượt qua khó khăn?

Thua đậm Đạm Phú Mỹ Nam Định, TMN-CSG hiện mới có 4 điểm, chỉ đứng trên Đồng Tháp trên bảng tổng sắp V-League 2007. Việc HLV trưởng Đặng..

Sieu cup Bao Tien Phong Binh Duong thang de Siêu cúp Báo Tiền Phong: Bình Dương thắng dễ!

Với một đội hình đồng đều, lực lượng tinh nhuệ và có đẳng cấp hơn hẳn, đội chủ sân Gò Đậu đã không mấy khó khăn để vượt qua Đạm Phú Mỹ Nam..

CLB Dam Phu My Nam Dinh Bao hiem doi chan cau thu 50 trieu dong CLB Đạm Phú Mỹ Nam Định: Bảo hiểm đôi chân cầu thủ 50 triệu đồng

Hôm qua, CLB Đạm Phú Mỹ Nam Định đã làm lễ ký hợp đồng với Công ty bảo hiểm dầu khí VN (PVI) về việc mua bảo hiểm cho toàn bộ các cầu thủ,..

Moi cau thu Nam Dinh duoc bao hiem doi chan 50 trieu Mỗi cầu thủ Nam Định được bảo hiểm đôi chân 50 triệu

Sáng 7/2, công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) đã ký hợp đồng bảo hiểm với CLB Đạm Phú Mỹ Nam Định. Theo đó, tất cả các cầu thủ thuộc..

DPMNam Dinh Noi tru hang thien ha cuoi vao mui ĐPM.Nam Định: "Nói trụ hạng, thiên hạ cười vào mũi..."

Giám đốc Sở TDTT Nam Định, đồng Chủ tịch CLB Đạm Phú Mỹ Nam Định, Đỗ Thanh Xuân đã tuyên bố mạnh mẽ về mục tiêu của đội bóng trong lễ ra..

DPMND mua bao hiem cho doi chan cau thu ĐPM.NĐ mua bảo hiểm cho "đôi chân" cầu thủ

CLB Đạm Phú Mỹ Nam Định (ĐPM.NĐ) đã chính thức ký hợp đồng kéo dài 3 năm với Công ty Bảo hiểm Dầu khí VN (PVI) vào 7/2 để bảo hiểm tai nạn..