» Tìm kiếm:

Đạm Phú Mỹ Nam Định

Vong chung ket giai U.21 Bao Thanh Nien 2007 Dam Phu My Nam Dinh voi doi hinh rat tre Vòng chung kết giải U.21 Báo Thanh Niên 2007: Đạm Phú Mỹ Nam Định với đội hình rất trẻ

So với các vòng chung kết U.21 trước đây có nhiều cầu thủ dày dạn kinh nghiệm, Đạm Phú Mỹ Nam Định (NĐ) đến Nha Trang lần này với một đội..

Vong loai giai U.21 Bao Thanh Nien 2007 Dam Phu My Nam Dinh va Da Nang gianh ve du VCK Vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2007: Đạm Phú Mỹ Nam Định và Đà Nẵng giành vé dự VCK

Hôm qua đã tiếp tục diễn ra các trận đấu ở 3 bảng A, B, C. Tại bảng A, đội Đạm Phú Mỹ Nam Định thắng Thể Công Viettel 2-0 do Việt Dũng (7)..

VTC phat song AFC Champions League VTC phát sóng AFC Champions League

Tiếp nối thành công trong việc tường thuật trực tiếp các trận đấu trong khuôn khổ Cúp C1 Châu Á 2007, đặc biệt là các trận đấu có đại diện..

Sieu Cup quoc gia Binh Duong thang de "Siêu Cúp quốc gia": Bình Dương thắng dễ

Chiều nay, 28/12, trên sân vận động Gò Đậu, tỉnh Bình Dương, đương kim vô địch V-League Becamex Bình Dương đã có chiến thắng nhẹ nhàng với..

Nam Dinh lan dau gianh Cup Quoc gia Nam Định lần đầu giành Cúp Quốc gia

Đạm Phú Mỹ Nam Định đã giành Cúp Quốc gia năm 2007 sau khi vượt qua Pisico Bình Định 1-0 chiều nay tại sân Ninh Bình.

Mot chiec cup hai khat vong Một chiếc cúp, hai khát vọng

Có thêm danh hiệu Siêu Cúp đầu tiên trong phòng truyền thống của mình đều là khát vọng của Becamex Bình Dương và Đạm Phú Mỹ Nam Định.

8 doi chuyen nghiep thu quan 8 đội chuyên nghiệp thử quân

TP - 8 đội chia làm hai bảng, bảng A gồm chủ nhà Pisico Bình Định, Đạm Phú Mỹ Nam Định, TMN Cảng Sài Gòn, Huda Huế; bảng B gồm Bình Dương,..

Bong ma tro lai "Bóng ma" trở lại?

Hai vòng đấu gần đây dư luận bắt đầu ồn ào về hiện tượng nhường điểm, cho điểm của một số đội tốp giữa đã gần đủ điểm trụ hạng với những..

San Thien Truong Khach buong sung chu nha thang de Sân Thiên Trường: Khách buông súng, chủ nhà thắng dễ

Kiểm soát bóng tới 2/3 thời gian thi đấu, áp đảo về số cơ hội ăn bàn, Đạm Phú Mỹ Nam Định đã cống hiến cho khán giả thành Nam một trận đấu..

HTH may man cam chan chu nha DPMND H.TH may mắn cầm chân chủ nhà ĐPM.NĐ

Tưởng như, Halida Thanh Hóa (H.TH) khó có thể bảo vệ được danh hiệu vua sân khách, khi đối thủ của họ ở vòng đấu này là Đạm Phú Mỹ Nam Định..

San Thien Truong Khach buong sung chu nha thang de Sân Thiên Trường: Khách buông súng, chủ nhà thắng dễ

Kiểm soát bóng tới 2/3 thời gian thi đấu, áp đảo về số cơ hội ăn bàn, Đạm Phú Mỹ Nam Định đã cống hiến cho khán giả thành Nam một trận đấu..

Tuyen VN thang Nam Dinh 1 0 Doi hinh manh nhat xuat quan Tuyển VN thắng Nam Định 1-0: Đội hình mạnh nhất xuất quân

Hôm qua, trên sân Nhổn, đội tuyển bóng đá VN đã có buổi đá tập thứ 2 với đội Đạm Phú Mỹ Nam Định và thắng 1-0.