» Tìm kiếm:

Đại học Virginia

Truong Dai hoc Virginia da duoc canh bao ve ten sat nhan Trường Đại học Virginia đã được cảnh báo về tên sát nhân

Một giảng viên trực tiếp giảng dạy cho tên giết người gây ra vụ thảm sát khiến 32 sinh viên thiệt mạng ở trường Đại học Công nghệ Virginia..

Game tham sat tai Dai hoc Virginia bi phan doi Game thảm sát tại Đại học Virginia bị phản đối

Trò chơi trực tuyến do một thanh niên Úc tạo ra mô phỏng vụ thảm sát ở Đại học Công nghệ Virginia (Mỹ) hồi tháng trước đã gây nên làn sóng..

Sieu may tinh gia re Siêu máy tính giá rẻ

Một siêu máy tính trên thị trường có giá khỏang 100 triệu USD. Tuy nhiên, khoa kỹ thuật trường đại học Virginia vừa chế tạo một siêu máy..

Hacker danh cap thong tin giang vien truong dai hoc Virginia Hacker đánh cắp thông tin giảng viên trường đại học Virginia

Thông tin cá nhân của 6.000 giảng viên của trường đại học bang Virginia (Mỹ) có thể bị hacker đánh cắp từ tháng 5-2005 cho đến tháng..

My Truong dai hoc Virginia chuan bi mo cua tro lai Mỹ: Trường đại học Virginia chuẩn bị mở cửa trở lại

Một tuần sau vụ thảm sát đẫm máu nhất lịch sử bạo lực học đường Mỹ, các sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Virginia đã trở lại trường, chuẩn..

Wikipedia Khoa hoc chinh thong hay tri tue fast food Wikipedia – Khoa học chính thống hay trí tuệ... fast-food?

Giáo sư người Anh John Sullivan, giảng viên môn truyền thông đa phương tiện và văn hoá Mỹ tại Đại học Virginia tỏ ý nghi ngờ tính chính xác..

Tham sat dam mau o dai hoc My Thảm sát đẫm máu ở đại học Mỹ

Hôm qua, một tay súng xông vào khuôn viên trường Đại học Virginia Tech ở bang Virginia, bắn chết 32 người và làm 21 nạn nhân khác bị..

Ten cuong sat tai Dai hoc Virginia con hon 200 vien dan Tên cuồng sát tại Đại học Virginia còn hơn 200 viên đạn

Tên cuồng sát người Hàn Quốc gây ra cái chết của 30 sinh viên tại trường Đại học Công nghệ Virginia “đã có sự chuẩn bị rất kỹ” để tiếp..

Tham kich Virginia va suc lan truyen cua Web 2.0 Thảm kịch Virginia và sức lan truyền của Web 2.0

Vụ giết người hàng loạt tại đại học Công nghệ Virginia, Mĩ vào sáng thứ hai vừa rồi là một trong những thảm kịch súng đạn đau lòng nhất..

Ke cuong sat tung thue vu nu mua vui Kẻ cuồng sát từng thuê vũ nữ mua vui

Kẻ sát nhân tại đại học Virginia Cho Seung-Hui từng thuê một vũ nữ và vui vẻ với cô một giờ, ít ngày trước khi thực hiện vụ giết người đẫm..

Tham kich Virginia va suc lan truyen cua Web 20 Thảm kịch Virginia và sức lan truyền của Web 2.0

Vụ giết người hàng loạt tại đại học Công nghệ Virginia, Mĩ vào sáng thứ hai vừa rồi là một trong những thảm kịch súng đạn đau lòng nhất..

Mot thanh nien My goc Viet hoan thanh dai hoc trong 1 nam Một thanh niên Mỹ gốc Việt hoàn thành đại học trong 1 năm

Đó là David Banh (18 tuổi), anh vừa mới hoàn tất chương trình đại học 4 năm của trường Đại học Virginia chỉ trong 1 năm với 2 ngành học..

Hai dieu ky la Hai điều kỳ lạ

Chỉ cần một năm học, chàng sinh viên người Mỹ gốc Việt 19 tuổi có tên David Banh đã lấy bằng tốt nghiệp cử nhân toán - lý của Đại học..

10 buc anh cua nam 2007 do Time binh chon 10 bức ảnh của năm 2007 do Time bình chọn

Hai em bé chơi đùa trong con hẻm nhỏ ở thành cổ Jerusalem. Những ngọn lửa lập lòe trong đêm tưởng niệm nạn nhân vụ thảm sát tại Đại học..

Mot sinh vien goc Viet doat hoc bong cua Quoc hoi My Một sinh viên gốc Việt đoạt học bổng của Quốc hội Mỹ

Bản tin của Đại học Virginia vừa chính thức thông báo: Nguyễn Tống Mỹ Linh, sinh viên năm thứ ba của trường đã đoạt học bổng niên khóa..

Sinh vien My goc Viet va tai hoc sieu toc Sinh viên Mỹ gốc Việt và tài học "siêu tốc"

David Banh, 18 tuổi, vừa hoàn tất chương trình đại học 4 năm của Đại học Virginia chỉ trong một năm với hai ngành học khác nhau. Giáo sư..

Mot sinh vien goc Viet doat hoc bong cua Quoc hoi My Một sinh viên gốc Việt đoạt học bổng của Quốc hội Mỹ

Bản tin của Đại học Virginia vừa chính thức thông báo: Nguyễn Tống Mỹ Linh (ảnh), sinh viên năm thứ ba của trường đã đoạt học bổng niên..

Hi vong moi cho tre bi nghen tho khi ngu Hi vọng mới cho trẻ bị nghẽn thở khi ngủ

Kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây do các bác sĩ thuộc Đại học Virginia Commonwealth (Mỹ) thực hiện cho thấy có thể khắc phục được bệnh..

An gi de giam cholesterol Ăn gì để giảm cholesterol?

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Viện Bách khoa Virginia và Đại học Virginia (Mỹ) cho thấy, hạt hướng dương dẫn đầu các loại..

Tao bien giup chong ung thu Tảo biển giúp chống ung thư

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Virginia (Mỹ) cho thấy tảo biển có thể giúp ngăn ngừa các căn bệnh ung thư.