» Tìm kiếm:

Đại học Tổng hợp Hà Nội

Dai hoc Quoc gia Ha Noi thanh lap cach day 100 nam Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập cách đây 100 năm?

TP - Trước và sau ngày 15/5/06, hầu như tất cả các báo, đài và mạng của ta, nhất là ở Hà Nội, đều trang trọng đăng tin ĐHQGHN làm lễ kỷ..

GS TS Nguyen Thi Le kham pha khoa hoc tu thuc te VN GS.TS Nguyễn Thị Lê: khám phá khoa học từ thực tế VN

GS.TS Nguyễn Thị Lê là nhà khoa học nữ VN đầu tiên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ khoa học tại Liên Xô vào năm 1980, sau đó được tặng..

Chung toi len duong voi lang man tuoi doi muoi Chúng tôi lên đường với lãng mạn tuổi đôi mươi

Cùng học với Thạc ở lớp K15 khoa toán - cơ Đại học Tổng hợp Hà Nội (tên gọi cũ), cùng nhập ngũ ngày 6-9-1971, cùng ở một đơn vị. Sau ba..

Voi toi giao su Hoang Nhu Mai Với tôi, giáo sư Hoàng Như Mai

TTCN - Đây là câu chuyện 45 năm về trước, khi tôi học lên năm thứ 3 khoa văn Đại học Tổng hợp Hà Nội, khóa I, niên khóa 1958 - 1959, giáo..

Nguyen Van Thac Tinh yeu va hanh phuc Nguyễn Văn Thạc- Tình yêu và hạnh phúc

Chưa đầy 20 tuổi, Nguyễn Văn Thạc khoác ba lô vào chiến trường, chỉ mười tháng tuổi quân, chàng sinh viên khoa Toán - Cơ, đại học Tổng hợp..

Lo phan ung sau cuoc hoi sinh Lò phản ứng sau cuộc hồi sinh

Với những lớp người từng gắn bó sự nghiệp đời mình với LPƯHNĐL, năm 2003 này là mốc thời gian không thể nào quên. Tròn 40 năm trước, đầu..

Co gai noi tieng Viet gioi nhat Han Quoc va 6 cai Tet o Viet Nam Cô gái nói tiếng Việt giỏi nhất Hàn Quốc và 6 cái Tết ở Việt Nam

NĐVN - Cách đây hơn chục năm, trong một lần đến nói chuyện với sinh viên tại Trường Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc, giờ giải lao, một cô gái..

Le Ngoc Mai voi Tren dinh doc Lê Ngọc Mai với Trên đỉnh dốc

Sinh tại Hà Nội, nguyên là giảng viên Văn học Nga của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, hiện tiến sĩ Ngữ văn Lê Ngọc Mai đang sống ở Pháp...