» Tìm kiếm:

Đại học Quốc gia Singapore

Dai hoc quoc gia Singapore tuyen hoc sinh Viet Nam Đại học quốc gia Singapore tuyển học sinh Việt Nam

Từ 25/10/2003, Trung Tâm Tư Vấn Việt Nam Hợp Điểm bắt đầu phát đơn dự tuyển Học bổng và cho vay du học tại Đại học Quốc Gia Singapore..

Hoc bong MBA Dai hoc Quoc gia Singapore NUS Học bổng MBA Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Phó Giám đốc chương trình MBA của NUS sẽ báo cáo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và các nguồn học bổng cho sinh viên VN tại..

Hoc bong MBA Dai hoc Quoc gia Singapore NUS Học bổng MBA Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Ông Sim Cher Young, Phó Giám đốc chương trình MBA của Viện ĐH Quốc gia Singapore (NUS) sẽ báo cáo chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh..

Singapore danh 24 suat hoc bong cho du hoc sinh Viet Nam Singapore dành 24 suất học bổng cho du học sinh Việt Nam

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) thông báo dành 24 suất học bổng cho du học sinh Việt Nam..

DHQG Singapore cho vay tien de theo hoc ĐHQG Singapore cho vay tiền để theo học...

Nhằm thu hút nguồn nhân lực của các nước, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có chính sách cấp học bổng cho sinh viên các nước trong khu vực,..

DHQG Singapore cho vay tien ĐHQG Singapore cho vay tiền

Nhằm thu hút nguồn nhân lực của các nước, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có chính sách cấp học bổng cho sinh viên các nước trong khu vực,..

DHQG Singapore cho vay tien de theo hoc ĐHQG Singapore cho vay tiền để theo học

Nhằm thu hút nguồn nhân lực của các nước, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có chính sách cấp học bổng cho sinh viên các nước trong khu vực,..

Hai chuyen gia Viet Nam nhan danh hieu cua Microsoft Hai chuyên gia Việt Nam nhận danh hiệu của Microsoft

Ngày 20/3/2006, Microsoft Việt Nam đã công bố hai chuyên gia công nghệ thông tin Việt Nam đoạt danh hiệu Microsoft MVP (Most Valuable..

Nguoi Viet tre nhat duoc Microsoft phong tang MVP Người Việt trẻ nhất được Microsoft phong tặng MVP

Gặp Lê Vũ Nhật Quang tại TP.HCM khi anh vừa tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Người được Microsoft bình chọn là Most Valuable..

Chinh phu Singapore thong bao cap hoc bong Chính phủ Singapore thông báo cấp học bổng

Nếu được nhận học bổng của Chính phủ Singapore, sinh viên sẽ học đại học chính quy tại Đại học Công nghệ Nanyang, Đại học Quốc gia..

Co hoi tham gia hoi thao tai Singapore Cơ hội tham gia hội thảo tại Singapore

Trung tâm nghiên cứu châu Á (ARI), trực thuộc Đại học quốc gia Singapore (NUS) thông báo cấp một số suất học bổng tài trợ chi phí cho ứng..

Le Vu Nhat Quang hacker vi cong dong Lê Vũ Nhật Quang, hacker vì cộng đồng

Gặp Lê Vũ Nhật Quang tại TP.HCM khi Quang vừa tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore (NUS). Quang về nhà không để xả hơi mà vì công việc, để..

Enzym tu loai sam phat hien som mam benh Enzym từ loài sam phát hiện sớm mầm bệnh

Vợ chồng bác sĩ Ding Jeak và Ho Bo thuộc Đại học Quốc gia Singapore vừa công bố đã chiết xuất được enzym có tên là Factor C từ máu của một..

Chuong trinh hoc bong sau dai hoc SMA 2007 Chương trình học bổng sau đại học SMA 2007

SAM là liên minh giữa Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Công nghệ Nanyang Singapore và Học viện Công nghệ Massachusetts (Hoa Kỳ), thông..

Giat do khong can nuoc Giặt đồ không cần nước

Hai cậu sinh viên Trường đại học quốc gia Singapore (NUS) vừa chế tạo thành công chiếc máy giặt có thể làm sạch các vết bẩn trên quần áo..

Noi dau song chui xu nguoi Nỗi đau sống chui xứ người

Ra đón tôi ở sân bay Changi - Singapore, anh bạn tôi hiện đang học cao học tại Trường Đại học Quốc gia Singapore, liền rủ: “Này, tối nay..

Nuoc tuong tot hon ruou vang do Nước tương tốt hơn rượu vang đỏ

Các nhà khoa học thuộc Đại học Quốc gia Singapore đã phát hiện ra rằng nước tương chứa các đặc tính chống ôxy hóa hiệu quả trong việc chống..

Sua me giup ngua can thi Sữa mẹ giúp ngừa cận thị

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Quốc gia Singapore đã phát hiện trẻ bú sữa mẹ giảm 50% nguy cơ mắc bệnh cận thị khi lớn lên.

Sinh vien tinh nguyen Singapore tai Viet Nam Sinh viên tình nguyện Singapore tại Việt Nam

Trong vòng 20 ngày, 15 sinh viên đang học tại Đại học quốc gia Singapore đã tham gia làm công tác xã hội tại Đà Nẵng, họ mang nhiều quốc..

Sinh vien Singapore lam tu thien o Da Nang Sinh viên Singapore làm từ thiện ở Đà Nẵng

Trong vòng 20 ngày bắt đầu từ 11/5, 15 sinh viên đang học tại Đại học quốc gia Singapore đã tham gia làm công tác từ thiện tại Đà Nẵng, đa..