» Tìm kiếm:

Đại học Purdue

Xac chet trong tram bien the Xác chết trong trạm biến thế

Một xác chết được tìm thấy trong trạm biến thế của trường Đại học Purdue, bang Indianapolis (Mỹ). Qua ngày hôm sau, nhà chức trách xác định..

Sinh vien hoc choi golf hoc de them quan he Sinh viên học chơi golf - học để thêm quan hệ

Amanda Thompson vừa tốt nghiệp chương trình cao học quản trị kinh doanh (MBA) của trường kinh doanh Krannert thuộc đại học Purdue, bang..

Che tao ao tang hinh Chế tạo "áo tàng hình"

Theo Hãng tin AHN, một nhóm kỹ sư tại Đại học Purdue (Mỹ) đã trình làng mẫu thiết kế mới cho sản phẩm mà họ gọi là áo tàng hình, "có thể..

My Che tao cong cu tim kiem chuyen ve hinh dang voi hinh anh 3 chieu Mỹ: Chế tạo công cụ tìm kiếm chuyên về hình dạng với hình ảnh 3 chiều

Các kỹ sư thuộc trường đại học Purdue (Mỹ) đã phát triển một công cụ tìm kiếm chuyên về hình dạng với những hình ảnh 3 chiều. Công cụ này..

Lam nguoi chip bang gio ion Làm nguội chip bằng "gió ion"

Theo Hãng tin UPI, các nhà khoa học thuộc Đại học Purdue (Mỹ) đã tìm ra một công nghệ mới sử dụng máy thổi ion, qua đó có thể cải thiện..

Lop xe thong minh Lốp xe thông minh

Một chiếc lốp xe thông minh có thể cảm nhận được sự hư hỏng và cảnh báo tài xế về nguy cơ xẹp lốp tiềm tàng. Theo Hãng tin Reuters, các nhà..

Thiet bi phat hien chat no sieu nhe Thiết bị phát hiện chất nổ siêu nhẹ

Các nhà khoa học thuộc Đại học Purdue (Mỹ) đã chế tạo một thiết bị có thể xách tay được giúp phát hiện các mẫu chất nổ hoặc hóa chất độc..

Thiet bi dien tu chua chan thuong cot song Thiết bị điện tử chữa chấn thương cột sống

Các nhà khoa học của Trường Đại học Purdue (Mỹ) đã phát minh ra thiết bị kích thích dao động trường. Nghiên cứu ban đầu cho thấy đây là..

3 chat beo giup ban manh mai 3 chất béo giúp bạn mảnh mai

Bạn không cần phải “kham khổ” với những chiếc bánh mì khô khốc và rau xanh nhạt nhẽo trong khẩu phần ăn kiêng. Đừng ngần ngại thêm vào..

Cong nghe canh bao hong lop Công nghệ cảnh báo hỏng lốp

Các nhà nghiên cứu tại trường đại học Purdue - Ấn Độ đang thử nghiệm lốp xe thông minh được thiết kế để cảnh báo người lái về các điểm yếu..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

- Trường ĐH Nông Lâm TP Hồ Chí Minh và Đại học Purdue (Mỹ) đã phối hợp tổ chức hội thảo về "Soạn thảo và áp dụng các trường hợp nghiên cứu..

Vi sao hau bam rat chac Vì sao hàu bám rất chắc?

GS Jonathan Wilker (Trường đại học Purdue, bang Indiana, Mỹ) và các đồng sự đã tiến hành điều tra chất nhớt của những con trai và hàu sau..

Tim kiem voi hinh anh thay vi tu khoa Tìm kiếm với hình ảnh thay vì từ khóa

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Purdue, Mỹ, đang phát triển một công cụ cho phép tìm kiếm sử dụng một hình họa hay bản vẽ, chứ không phải gõ..

My ton that 2 ty USD do bo dien Mỹ tổn thất 2 tỷ USD do bò điên

Theo ước tính của các chuyên gia kinh tế thuộc Đại học Purdue, trường hợp bò điên (BSE) lần đầu tiên được phát hiện tại Mỹ đã gây tổn thất..

Sap co thuoc insulin dang vien cho benh nhan tieu duong Sắp có thuốc insulin dạng viên cho bệnh nhân tiểu đường

Aaron Foss, sinh viên Khoa Hóa, Đại học Purdue (Mỹ), đã tạo được vỏ bọc viên thuốc insulin để giúp bệnh nhân uống thay vì phải tiêm. Nhờ..

Gene an kim loai Gene "ăn" kim loại

David E. Salt, Phó giáo sư phân tử - sinh lý thực vật Đại học Purdue, Mỹ, vừa phát hiện loại gene giúp thực vật tích luỹ kim loại trong mô..

Pin nhien lieu dung hydro thay the methanol Pin nhiên liệu dùng hydro thay thế methanol

Những sản phẩm như thiết bị nghe nhạc MP3, máy tính xách tay sẽ thực sự "di động" hơn nhờ một phát minh mới của các kỹ sư tại đại học..

Ban chai phu phep do vat thanh tang hinh Bàn chải "phù phép" đồ vật thành tàng hình

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Purdue (Mỹ) đã thiết kế một thiết bị giống như bàn chải, cho phép một ngày nào đó khiến các vật to lớn như..

Nhung cai can be nho can virus Những cái cân bé nhỏ cân virus

Một con virus nặng bao nhiêu? Theo các nhà khoa học, những người tạo ra những cái cân tí hon có thể kiểm tra khối lượng một phần tử virus..