» Tìm kiếm:

Đại học Oxford

Hoi thao dau tien ve truong Dai hoc Oxford tai Viet Nam Hội thảo đầu tiên về trường Đại học Oxford tại Việt Nam

Tiến sĩ Maria Misra, Đại diện của trường Đại học Oxford sẽ đến thăm TP.HCM và tổ chức một buổi hội thảo giới thiệu về cơ hội học tập, các..

Dai hoc Oxford tiep xuc sinh vien Viet Nam Đại học Oxford tiếp xúc sinh viên Việt Nam

Tiến sĩ Maria Misra, đại diện của Trường Đại học Oxford, vương quốc Anh danh tiếng, sẽ chủ trì buổi hội thảo giới thiệu về cơ hội học tập,..

Dai hoc Oxford tiep xuc sinh vien Viet Nam Đại học Oxford tiếp xúc sinh viên Việt Nam

Tiến sĩ Maria Misra, đại diện của Trường Đại học Oxford, vương quốc Anh danh tiếng, sẽ chủ trì buổi hội thảo giới thiệu về cơ hội học tập,..

Dai hoc Oxford cai to Đại học Oxford cải tổ

Oxford là một trong những đại học uy tín nhất của Anh và châu Âu với 900 năm lịch sử - nơi từng đào tạo 25 vị Thủ tướng Anh. Hiện nay, ngôi..

Du hoc sinh VN tai DH Oxford Du học sinh VN tại ĐH Oxford

Tại đại học Oxford, mỗi năm có 3 học kỳ, mỗi học kỳ chỉ kéo dài 2 tháng. Kỳ 1 (Michaelmas) bắt đầu từ đầu tháng 10, kỳ 2 (Hilary) từ giữa..

Hoi thao du hoc DH Oxford lan dau tien duoc to chuc tai Viet Nam Hội thảo du học ĐH Oxford lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức một buổi hội thảo giới thiệu các thông tin du học tại trường đại học Oxford, một trong những trường lâu..

Cai to Dai hoc Oxford Cải tổ Đại học Oxford

Lãnh đạo mới của Đại học Oxford cho rằng trường này cần cải tổ triệt để, để vẫn xứng đáng là đại học hàng đầu trong thời đại toàn cầu hóa.

Dai hoc Oxford va ke hoach bao ve Bhutto con Đại học Oxford và kế hoạch bảo vệ Bhutto “con”

Sinh viên tại Đại học Oxford tuần tới sẽ có thêm hàng rào bảo vệ ngầm khi một bạn học của họ trở lại trường. Đó là Bilawal Bhutto Zardari,..

Hoc ACCA lay them bang dai hoc Oxford Brookes Học ACCA, lấy thêm bằng đại học Oxford Brookes

Theo chương trình liên kết đào tạo giữa ACCA và trường đại học Oxford Brookes, các học viên ACCA sẽ có cơ hội được nhận bằng Cử nhân danh..

Dai hoc Oxford chien thang trong tranh chap ten mien Đại học Oxford chiến thắng trong tranh chấp tên miền

Trường đại học Oxford đã bảo vệ thành công tên hiệu của mình trên Internet, giành được từ tay một người tự xưng là “Mr. Oxford..

Dai hoc Oxford noi tieng cua Anh se mat quyen tuyen chon sinh vien Đại học Oxford nổi tiếng của Anh sẽ mất quyền tuyển chọn sinh viên

Đại học Oxford nổi tiếng của Anh sẽ mất quyền tuyển chọn sinh viên tồn tại 800 năm qua do chính quyền gây sức ép yêu cầu phải thu nhận..

Dai hoc Oxford mat quyen chon sinh vien Đại học Oxford mất quyền chọn sinh viên

Dưới áp lực của Chính phủ Anh yêu cầu nhận thêm sinh viên từ các trường công trên toàn quốc cũng như sinh viên thuộc tầng lớp xã hội thấp,..

Hoc bong Ian Taylor 2003 Học bổng Ian Taylor 2003

Đây là học bổng tài trợ lấy bằng cử nhân ngành Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE) ở Đại học Oxford. Ứng cử viên phải là công dân của một..

Bang kep tai Dai hoc Oxford Brookes Anh quoc Bằng kép tại Đại học Oxford Brookes, Anh quốc

Đại diện trường, ông Jennifer Martin, sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Việt Nam lúc 9h ngày 26/1 tại Văn phòng Tập đoàn Giáo dục..

Dai hoc Oxford mat quyen chon sinh vien Đại học Oxford mất quyền chọn sinh viên

Dưới áp lực của Chính phủ Anh yêu cầu nhận thêm sinh viên từ các trường công trên toàn quốc cũng như sinh viên thuộc tầng lớp xã hội thấp,..

Thi van dap o Dai hoc Oxford Cambridge Thi vấn đáp ở Đại học Oxford, Cambridge

Bạn đã bao giờ phải trả lời những câu hỏi hóc búa không giống ai kiểu như: Trong một con bò cái có chứa bao nhiêu tỉ lệ phần trăm của lượng..

10 dieu chua biet ve Benazir Bhutto 10 điều chưa biết về Benazir Bhutto

3. Benazir Bhutto theo học các trường công giáo ở Pakistan. Bà vào Trường Radcliffe thuộc Đại học Harvard, Mỹ, ở tuổi 16. Bà cũng theo học..

Hoi thao du hoc truong Oxford Anh quoc Hội thảo du học trường Oxford, Anh quốc

Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu về đại học Oxford vào ngày 13/10 tại khách sạn Sofitel Plaza Saigon, 17 Lê Duẩn, quận 1,..

15 thang lay bang cu nhan Anh quoc 15 tháng lấy bằng cử nhân Anh quốc

Trường Washington, Singapore tuyển sinh khóa học lấy bằng cử nhân (danh dự) của đại học Oxford Brookes, Anh Quốc. Tổng thời gian học 15..

Co gai duoc tuyen thang vao Dai hoc Oxford Cô gái được tuyển thẳng vào Đại học Oxford

Đứng thứ 7 trong một kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc New Zealand, được tuyển thẳng vào ĐH Oxford, xuất sắc bước vào ĐH Harvard để theo đuổi..