» Tìm kiếm:

Đại học Nottingham

Hoc bong cua Dai hoc Nottingham Học bổng của Đại học Nottingham

5h30" chiều 16/11, tại trường Sài Gòn Hợp Điểm, 26 đường Lê Quý Đôn, quận 3, TP HCM, sẽ diễn ra buổi giới thiệu học bổng của ĐH Nottingham,..

Hoi thao va phong van du hoc Anh Quoc tai Apollo Hội thảo và phỏng vấn du học Anh Quốc tại Apollo

Ngày 7/11, Trung tâm Tư vấn du học Apollo TP HCM kết hợp cùng Đại học Nottingham Trent tổ chức hội thảo và phỏng vấn du học Anh Quốc tại số..

Dai hoc Nottingham Trent Anh quoc Đại học Nottingham Trent, Anh quốc

Bà Fiona Johnston, cán bộ phòng Hợp tác quốc tế của trường, sẽ gặp gỡ các sinh viên quan tâm đến chương trình đại học và sau đại học, vào..

Co hoi hoc tap tai Vuong quoc Anh Cơ hội học tập tại Vương quốc Anh

Ông Chris Weekes đại diện trường Broxtowe, Nottingham và bà Lesley Duncan của Đại học Nottingham sẽ có buổi nói chuyện về những cơ hội học..

1000 tien sy Viet Nam se duoc dao tao tai Anh 1.000 tiến sỹ Việt Nam sẽ được đào tạo tại Anh

Theo ông Trần Bá Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Việt Nam dự kiến sẽ gửi 1.000 tiến sĩ đi đào tạo tại Anh..

Hoi thao du hoc Anh tiet kiem Hội thảo du học Anh tiết kiệm

Ngày 9/2, Trung tâm tư vấn du học Apollo sẽ tổ chức hội thảo du học Anh tiết kiệm qua chương trình thực tập có trả lương vào lúc 18h tại 26..

Bo phan ghep moi tai tao khuon mat tre em Bộ phận ghép mới tái tạo khuôn mặt trẻ em

Các nhà khoa học tại Đại học Nottingham đã phát triển một loại bộ phận ghép được làm bằng vật liệu mềm dẻo giống như tàng ong có thể giúp..

Giun moc giun tron chua hen suyen Giun móc, giun tròn chữa hen suyễn

“Các nước đang phát triển chớ tìm mọi cách tiêu diệt ký sinh trùng trong ruột người, vì việc xóa sổ chúng có thể gây tác dụng phụ: Tăng..

Giai thuong truong dai hoc cua nam Giải thưởng trường đại học của năm

Tạp chí Times Higher Education của Anh vừa công bố danh sách những tổ chức và cá nhân giành giải thưởng Times Higher Awards năm 2006. Đại..

Thiet bi do nhip tim thai nhi Thiết bị đo nhịp tim thai nhi

Các nhà khoa học thuộc Đại học Nottingham (Anh) đã chế tạo ra một thiết bị mới có thể giúp cứu sống nhiều thai nhi. Với kích cỡ bằng chiếc..

Hoc bong Master Card va U21Global danh cho nu Học bổng Master Card và U21Global dành cho nữ

Master Card và U21Global giới thiệu chương trình 20 suất học bổng Online cho khóa “Executive Diploma of Business Administration” dành..

Choi game de chua mat Chơi game để chữa mắt

Đội ngũ nhà khoa học thuộc Đại học Nottingham (Anh) phát hiện trò chơi điện tử có thể giúp chữa chứng suy giảm thị lực.

Trung Quoc no luc tro thanh cuong quoc giao duc Trung Quốc nỗ lực trở thành cường quốc giáo dục

Châu Trang, thành phố-nước cách Thượng Hải khoảng 70 km về phía Tây vẫn được gọi là "thành Venice phương đông", hiện đang chuyển mình để..

Nen hoa tri hay xa tri Nên hóa trị hay xạ trị?

Đối với trẻ nhỏ bị các khối u trên não, phương pháp trị liệu hóa học là giải pháp điều trị an toàn nhất. Hãng tin BBC cho biết các chuyên..

Kem chong nang ngua ung thu da Kem chống nắng ngừa ung thư da

Nhóm khoa học gia thuộc Đại học Nottingham (Anh) đã chế tạo loại kem có thể chữa trị hiệu quả các vùng da bị cháy nắng và thậm chí có thể..

Nhung nguoi tre hoach dinh uoc mo Những người trẻ hoạch định ước mơ

Tháng 8 là khoảnh khắc "giao thời" của nhiều bạn trẻ vừa tốt nghiệp. Có những người chưa kịp nhận bằng đã êm nơi ấm chỗ trong một công ty..

68 nu game thu chon choi nhan vat nam 68% nữ game thủ chọn chơi nhân vật nam

Một nhóm khảo sát tiến hành khảo sát tâm lý và cách thức chơi game của các sinh viên tại trường Đại học Nottingham Trent (Anh) và kết quả..

1.000 tien sy Viet Nam se duoc dao tao tai Anh 1.000 tiến sỹ Việt Nam sẽ được đào tạo tại Anh

Theo ông Trần Bá Việt Dũng, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự kiến Việt Nam sẽ gửi 1.000 tiến sĩ đi đào tạo tại Anh..

Tim hieu co hoi du hoc Anh qua hoi thao cua Apollo Tìm hiểu cơ hội du học Anh qua hội thảo của Apollo

Tháng Du học Anh tại Apollo với chủ đề “Apollo UK Study Month - Tất cả những gì bạn cần biết về Du học Anh quốc” sẽ được khởi động với..

Nottingham la DH cua nam Nottingham là ĐH của năm

Tạp chí Times Higher Education của Anh vừa công bố danh sách những tổ chức và cá nhân giành giải thưởng Times Higher Awards năm 2006. Đại..