» Tìm kiếm:

Đại học Huế

Dai hoc Hue se la truong dai hoc trong diem cua mien Trung va ca nuoc Đại học Huế sẽ là trường đại học trọng điểm của miền Trung và cả nước

Bộ Giáo dục - Đào tạo đã ra quyết định phê duyệt Đề án "Quy hoạch phát triển tổng thể Đại học Huế trọng điểm đến năm 2015". Mục tiêu của đề..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc "chạy" điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm tra và..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc "chạy" điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm tra và..

Ky niem 50 nam thanh lap Dai hoc Hue 1957 2007 Phan dau dat chuan quoc te Kỷ niệm 50 năm thành lập Đại học Huế (1957-2007): Phấn đấu đạt chuẩn quốc tế

Ngày 18.4, Đại học Huế tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập (1957-2007). Trả lời phỏng vấn của Báo Thanh Niên nhân sự kiện này, PGS-TS Nguyễn..

Tu 2 diem nang len thanh 50 diem Từ 2 điểm nâng lên thành... 50 điểm

Từ đơn thư tố cáo liên quan đến việc “chạy” điểm môn ngoại ngữ trong kỳ thi tuyển sinh cao học vừa qua, Đại học Huế đã cho chấm kiểm..

26 hoc vien dut ganh giua duong 26 học viên "đứt gánh giữa đường"!

Ngày 6.3, ông Lê Văn Thuyết, Trưởng ban Đào tạo sau đại học (Đại học Huế) cho biết: Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chính thức có kết luận bằng..

Xung quanh viec tach Truong dai hoc Nghe thuat Hue Mot truong co be day hon 50 nam bien thanh mot khoa Xung quanh việc tách Trường đại học Nghệ thuật Huế: Một trường có bề dày hơn 50 năm "biến" thành một khoa ?

Ngày 10.3.2006, Hiệu trưởng Trường đại học Nghệ thuật Huế đã có văn bản (số 153/ ĐHNT-BGH) kiến nghị lên UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Giám..

Cac ky tuc xa cua Dai hoc Hue da san sang don tiep thi sinh du thi DH Các ký túc xá của Đại học Huế đã sẵn sàng đón tiếp thí sinh dự thi ĐH

Từ ngày 1/7/2007 đến ngày 10/7/2007, các Ký túc xá của Đại học Huế sẽ có bộ phận đón tiếp thí sinh (24/24 giờ trong ngày) đến đăng ký ở tại..

Vi sao sinh vien dai hoc Hue khong duoc hoc dung nganh minh yeu thich Vì sao sinh viên đại học Huế không được học đúng ngành mình yêu thích?

Gần đây, một số sinh viên đang học tại các trường thuộc Đại học Huế, thi đỗ vào các chuyên ngành khác trong kỳ thi tuyển sinh năm 2004 có..

Dai hoc Hue tuyen 50 chi tieu du hoc tai cho Đại học Huế tuyển 50 chỉ tiêu du học tại chỗ

Đại học Huế phối hợp với Đại học IMC Krems (Áo) tuyển 50 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí theo hình thức du..

Dai hoc Hue dai hoc trong diem quoc gia Đại học Huế - đại học trọng điểm quốc gia

TP - Bộ GD-ĐT đã có quyết định phê duyệt Đại học Huế là đại học trọng điểm quốc gia đến năm 2015. Đây là đại học thứ 2, sau Đại học Sư phạm..

Dai hoc Hue mo them 3 chuyen nganh dao tao moi Đại học Huế mở thêm 3 chuyên ngành đào tạo mới

3 chuyên ngành mới là: Công tác xã hội, y tế chăm sóc sức khỏe ban đầu và sư phạm kỹ thuật công nghiệp. Trước mắt, trường tuyển 150 chỉ..

Dai hoc Hue tro thanh dai hoc trong diem vao nam 2015 Đại học Huế trở thành đại học trọng điểm vào năm 2015

TP - Sáng qua (18/4), Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập. Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT..

Dai hoc Hue tuyen sinh 8 nganh moi trong nam hoc 20072008 Đại học Huế tuyển sinh 8 ngành mới trong năm học 2007-2008

Ngày 12/3, Văn phòng Đại học Huế cho biết sẽ tuyển sinh thêm 8 ngành mới trong năm học 2007-2008, bao gồm: Khoa học đất, Công nghệ thực..

Dai hoc Hue tu choi cong bo bai van dat diem 10 Đại học Huế từ chối công bố bài văn đạt điểm 10

TS Nguyễn Hoàng - Trưởng ban Đào tạo Đại học Huế cho biết: Hội đồng tuyển sinh theo nguyên tắc phải có trách nhiệm bảo quản bài thi của thí..

Siemens tai tro 100 may tinh cho Dai hoc Hue Siemens tài trợ 100 máy tính cho Đại học Huế

Hôm nay, ông Helmut Hochstetter, đại diện tập đoàn Siemens VN, trao tặng số máy tính trên cho Đại học Huế và một số trường phổ thông trên..

Du an xay dung Dai hoc Hue Dan chua biet ve dau Dự án xây dựng Đại học Huế: Dân chưa biết về đâu

Thi công ì ạch và có lúc như bất động, dự án xây dựng Đại học Huế tại Trường Bia khiến người dân thấp thỏm gần 10 năm qua. Khoảng 250 hộ..

Dai hoc Hue khai truong Node Internet Đại học Huế khai trương Node Internet

Ngày 3/1, Đại học Huế đã thành lập Node truy cập Internet với sự cộng tác của Trung tâm Điện toán và truyền số liệu khu vực 3. Đây là dịch..

Sai sot trong thi cu boi thuong 100 trieu dong Sai sót trong thi cử, bồi thường 100 triệu đồng

Tại Đại học Huế, những sai sót trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2006 đã dẫn đến việc 26 thí sinh từ thi đỗ thành trượt.