» Tìm kiếm:

Đại học Hawaii

Co hoi hoc tai Dai hoc Hawaii Cơ hội học tại Đại học Hawaii

East - West Center vừa thông báo chương trình học bổng đào tạo sau đại học tại Đại học Hawaii. Học bổng này bao gồm toàn bộ chi phí về nhà..

Dai hoc Hawaii tro giup phat trien giang day Anh ngu tai VN Đại học Hawaii trợ giúp phát triển giảng dạy Anh ngữ tại VN

Theo tin từ Đại học Hawaii (Mỹ), trường này đang xúc tiến kế hoạch trị giá 1,1 triệu USD để giúp phát triển các chương trình đào tạo và..

Hoc tai truong Dai hoc Hawaii Học tại trường Đại học Hawaii

Để trở thành sinh viên của trường Đại học Hawaii Pacific (HPU) là trường đại học đào tạo toàn diện lớn nhất tại Hawaii được thành lập vào..

Viet kieu uoc vong lam giau nam Hoi o dat me Việt kiều ước vọng làm giàu năm Hợi ở đất mẹ

"Chưa bao giờ cơ hội làm giàu tại Việt Nam rõ rệt như năm nay, sau khi ta đã gia nhập WTO. Dù không còn trẻ nhưng tôi vẫn về nước để kinh..

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..

Truong DH o Lebanon so tan voi vi bao dong bom Trường ĐH ở Lebanon sơ tán vội vì báo động bom

Các lớp học ở trường Đại học Hawaii tại thủ đô Beirut của Lebanon, hôm qua, đã phải ngưng lại khi một kẻ lạ gọi điện cho cảnh sát báo rằng..

Tro ve nguon coi Trở về nguồn cội

1. Năm 1972, rời Việt Nam trên một chiếc máy bay vận tải quân sự Mỹ, 20 năm sau từ Mỹ, Joy Mỹ Liên Degenhardt trở về đất mẹ trên một chiếc..

Buoi khong gay ung thu vu Bưởi không gây ung thư vú

Vừa qua, từ nghiên cứu của một nhóm nhà nghiên cứu thuộc Đại học Nam California và Đại học Hawaii (Mỹ) được công bố, giới báo chí phương..

Chi 10 thanh nien hoc dai hoc Chỉ 10% thanh niên học đại học

Đại học VN đã thất bại trong hai nhiệm vụ chính mà một hệ thống đại học phải đảm bảo là giáo dục, trang bị kiến thức và tìm tòi, tạo động..

Dau nanh ca giup phong benh ung thu Đậu nành, cá giúp phòng bệnh ung thư

Theo nghiên cứu do các nhà khoa học thuộc Đại học Hawaii (Mỹ) thực hiện trên 597 phụ nữ người Mỹ gốc Á bị ung thư vú và 966 người không bị..

Tham thuc vat ngan song than Thảm thực vật ngăn sóng thần

Theo các nhà nghiên cứu Đại học Hawaii (Mỹ), những thảm thực vật thấp bé như bụi rậm, cây dại hoặc các bãi cỏ lại là hàng rào chắn sóng..

Loai thach tin khoi nuoc Loại thạch tín khỏi nước

Nhà nghiên cứu Liangjie Dong thuộc Đại học Hawaii (Mỹ) vừa phát minh ra thiết bị giúp loại bỏ thạch tín và một số chất độc khác khỏi nước...

Moi truong song dang keo giam chat luong cuoc song Môi trường sống đang kéo giảm chất lượng cuộc sống

Sáng 15-8, hội thảo “Qui hoạch cho những TP sống tốt - viễn cảnh của VN so với quốc tế” diễn ra tại TP.HCM do Viện Kinh tế TP và Trung..

Liam C Kelley Tim hieu VN qua nhung bai tho di su Liam C. Kelley: Tìm hiểu VN qua những... bài thơ đi sứ

Liam C. Kelley, giảng viên Trường Đại học Hawaii, là tác giả cuốn Beyond The Bronze Pillars (Đi qua những cột đồng), khảo cứu về những bài..

Hoi thao huong nghiep du hoc Hội thảo hướng nghiệp du học

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "Đầu tư thế nào là hiệu quả cho tương lai?" từ 18h đến 19h30 ngày 12/10...

Nha nuoc phai manh dan lui buoc de doanh nghiep di dau "Nhà nước phải mạnh dạn lùi bước để doanh nghiệp đi đầu"

Giáo sư Hà Tôn Vinh. Ảnh: P.A.Theo giáo sư Hà Tôn Vinh, Đại học Hawaii (Mỹ), cần xác định rõ WTO là sân chơi của doanh nghiệp. Vì vậy doanh..

WTO la be phong dat VN vao quy dao phat trien "WTO là bệ phóng đặt VN vào quỹ đạo phát triển"

"Nói rằng gia nhập WTO là điểm mấu chốt cho thành công thì hơi quá đáng, nhưng đó chính là bệ phóng quan trọng đặt Việt Nam vào đúng quỹ..

Phat hien them 6 mat trang moi cua Moc tinh Phát hiện thêm 6 mặt trăng mới của Mộc tinh

Nhà thiên văn David Jewitt và Scott Sheppard thuộc Đại học Hawaii cùng với Jan Kleyna thuộc ĐH Cambridge tuyên bố đã khám phá thêm 6 mặt..

Phat hien mot hat vat chat moi Phát hiện một hạt vật chất mới

Các nhà khoa học tại Viện Vật lý năng lượng cao (IHEP) có trụ sở tại Bắc Kinh, Hàn lâm viện khoa học Trung Quốc và Đại học Hawaii gần đây..