» Tìm kiếm:

Đại học Dược Hà Nội

Nhieu truong dai hoc cong bo diem thi Nhiều trường đại học công bố điểm thi

Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Quan hệ Quốc tế, Học viện Tài chính, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y học Cổ truyền... đã công bố điểm..

Mien hoc phi dai hoc va sau dai hoc tai Cong hoa Czech Miễn học phí đại học và sau đại học tại Cộng hòa Czech

Giáo sư của 4 đại học đến từ Czech sẽ nói chuyện và hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như tư vấn các chương trình giáo dục, vào hồi 14h30..

50 suat hoc bong cho sinh vien ngheo khoi y duoc 50 suất học bổng cho sinh viên nghèo khối y, dược

Hãng dược phẩm Gedeon Richter vừa tài trợ 50 suất học bổng cho các sinh viên nghèo học giỏi tại đại học Dược Hà Nội, Y Huế , Y Dược TP HCM..

Het nhiem ky 3 nam van giu chuc hieu truong Hết nhiệm kỳ 3 năm vẫn giữ chức hiệu trưởng

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế, ông Từ Minh Koóng hết nhiệm kỳ Hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội từ năm 2004. Thế nhưng tới nay, ông..

That diep dom Dieu tri benh mo mau cao va tim mach Thất diệp đởm: Điều trị bệnh mỡ máu cao và tim mạch

TS-GS.TS. Phạm Thanh Kỳ - Trường Đại học Dược Hà Nội vừa phát hiện một cây thuốc quý có tên Thất diệp đởm dùng để điều trị cho người mỡ máu..

Truong DH Y Thai Nguyen Lan dau tien dao tao 50 duoc si Trường ĐH Y Thái Nguyên: Lần đầu tiên đào tạo 50 dược sĩ

Chiều 13-7-2005, Trường Đại học Y khoa Thái Nguyên phối hợp với Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 dược sĩ đến từ 21..

Giac mo thuoc va vi Tien si dau tien nguoi San Chi "Giấc mơ thuốc" và vị Tiến sĩ đầu tiên người Sán Chỉ

“Một đêm, khi tôi đang ở trong rừng, gặp cậu bạn cùng bản gùi gạo, mắm, muối từ nhà lên lán để ba anh em ăn trong một tuần. Cậu ấy bảo:..

Het nhiem ky 3 nam van giu chuc hieu truong Hết nhiệm kỳ 3 năm vẫn giữ chức hiệu trưởng

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế, ông Từ Minh Koóng hết nhiệm kỳ Hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội từ năm 2004. Thế nhưng tới nay, ông..

Cuoc thi Duyen dang tai hoa 2006 San choi de khang dinh minh Cuộc thi Duyên dáng tài hoa 2006: Sân chơi để khẳng định mình

Tối 18/10 tại Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng tài hoa với sự tham gia của 18 sinh viên đến từ 10..

Aslem Thuoc mien dich dau tien made in Vietnam Aslem - Thuốc miễn dịch đầu tiên "made in Vietnam"

Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công thuốc tăng cường khả năng miễn dịch, phối hợp điều trị ung thư, kéo dài tuổi thọ cho..