» Tìm kiếm:

Đại học Công nghệ

Hoi thao cua Vien dai hoc Cong nghe Toulon Var Hội thảo của Viện đại học Công nghệ Toulon Var

Trong chương trình làm việc tại Việt Nam từ 22 đến 27/7/2005, ông Bruno Rossetto, Giám đốc Viện đại học Công nghệ Toulon Var có buổi giới..

Vien dai hoc cong nghe Toulon var truc tiep tuyen sinh Viện đại học công nghệ Toulon var trực tiếp tuyển sinh

Trong chương trình làm việc tại Việt Nam từ 23/9 đến 1/10, ông Alain Chave, chủ nhiệm khoa Điện và Tin học công nghiệp của Viện đại học..

Dai hoc Cong nghe IUT tai Phap Đại học Công nghệ IUT tại Pháp

IUT - Institut Universitaire de Technologies - Đại học công nghệ, một chương trình đào tạo của Pháp đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh..

Hoi thao giao duc giua Vien Dai hoc Cong Nghe Phap voi cac truong Cao dang cong dong Hội thảo giáo dục giữa Viện Đại học Công Nghệ Pháp với các trường Cao đẳng cộng đồng

Sáng ngày 11/02/2004, Hội thảo giáo dục giữa các Viện Đại học công nghệ thuộc Cộng hòa Pháp với các Trường cao đẳng cộng đồng Việt Nam đã..

Vien dai hoc cong nghe Belford Viện đại học công nghệ Belford

Viện đại học Công nghệ Belford - Montbeliard chú trọng thiết lập các mối quan hệ quốc tế bằng cách tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu giữa..

Dai hoc Cong nghe Nagaoka cap hoc bong Tien si Đại học Công nghệ Nagaoka cấp học bổng Tiến sĩ

(TP) Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT), Nhật Bản thông báo cấp 10 suất học bổng chương trình Tiến sĩ trong vòng 3 năm cho người có thành tích..

Gioi thieu Dai hoc Cong nghe Vu Han Trung Quoc Giới thiệu Đại học Công nghệ Vũ Hán, Trung Quốc

Hội thảo du học, giới thiệu Đại học Công nghệ Vũ Hán, Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hoi thao du hoc Trung Quoc Dai hoc Cong nghe Vu Han Hội thảo du học Trung Quốc: Đại học Công nghệ Vũ Hán

Đại học Công nghệ Vũ Hán là một trong 100 trường trọng điểm của Bộ Giáo dục nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa được đầu tư xây dựng cho Chiến..

Dai hoc Cong nghe Nagaoka cap hoc bong tien si toan phan Đại học Công nghệ Nagaoka cấp học bổng tiến sĩ toàn phần

Đại học Công nghệ Nagaoka (NUT), Nhật Bản thông báo cấp 10 suất học bổng chương trình Tiến sĩ trong vòng 3 năm cho người có thành tích học..

Tuoi tre IT Viet Nam tu tin ra bien lon ""Tuổi trẻ IT Việt Nam tự tin ra biển lớn""

Đội tuyển Chicken của Đại học Công nghệ ĐHQG Hà Nội gồm 3 sinh viên Trần Thị Thùy Trang, Phan Đa Phúc và Lê Huy Bình thuộc Đại học Công..

Hoc vien cong nghe Toulon Học viện công nghệ Toulon

Hiện tại Pháp có 112 viện Đại học Công nghệ, mỗi viện trực thuộc một trường Đại học Công lập. Đặc điểm nổi bật nhất là mối liên hệ rất mật..

Vien dai hoc cong nghe Phap tuyen sinh cho thang 2 2005 Viện đại học công nghệ Pháp tuyển sinh cho tháng 2-2005

Những sinh viên được lựa chọn phải đáp ứng các yêu cầu của nhà trường: Phải có tiếng Pháp giao tiếp phổ thông ( ít nhất là 4 tháng ); Bạn..

Vien dai hoc cong nghe Phap tuyen sinh cho thang 2 Viện đại học công nghệ Pháp tuyển sinh cho tháng 2

Ngày 11/11 đại diện tuyển sinh của Viên đại học công nghệ Toulon sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng..

Hoc vien Cong nghe Toulon Học viện Công nghệ Toulon

Viện đại học Công nghệ Toulon Var được thành lập năm 1968 và trực thuộc Đại học Toulon. Trường cũng là thành viên của hệ thống các viện Đại..

Dai hoc cong nghe bach khoa New Zealand tuyen sinh Đại học công nghệ bách khoa New Zealand tuyển sinh

9h ngày 30/3, Viện đại học công nghệ bách khoa Christchurch (New Zealand) sẽ giới thiệu các chương trình du học dành cho học sinh, sinh..

Dai hoc Cong nghe Hoa Nam tuyen sinh Đại học Công nghệ Hoa Nam tuyển sinh

Đại học Công nghệ Hoa Nam, Quảng Châu, Trung Quốc đang tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2005. Hạn nộp hồ sơ vào cuối tháng 1/2005.

Hoi thao va phong van vao Dai hoc Cong nghe Sydney Hội thảo và phỏng vấn vào Đại học Công nghệ Sydney

Buổi giới thiệu thông tin và phỏng vấn tuyển sinh trực tiếp do đại diện Insearch - Đại học công nghệ Sydney, thành phố Sydney tổ chức, sẽ..

Hoc tap o Vien dai hoc cong nghe Perpignan Học tập ở Viện đại học công nghệ Perpignan

Viện đại học công nghệ Perpignan (Pháp) đang giành được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ Việt Nam, nhất là sau khi Viện tham gia Triển..

Dai hoc Cong nghe mo Trung tam nghien cuu phan mem Đại học Công nghệ mở Trung tâm nghiên cứu phần mềm

Trung tâm được xây dựng dưới sự bảo trợ của Công ty Global Cybersoft (GCS). Theo văn bản ký kết giữa hai bên hôm 12/5 tại Hà Nội, GCS sẽ..

Dai hoc cong nghe Vu Han Trung Quoc Đại học công nghệ Vũ Hán, Trung Quốc

Trường tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo trong 3 ngày 13-14-15/7 tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM. Trường có chương trình học..